Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (02/06/2018)

Cập nhật lúc 02-06-2018 04:18:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Ngư đừng vội tức giận mọi người, phản ứng thái quá của bạn có thể gây ra phản ứng không mong muốn lúc này.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày cuối tuần hứa hẹn mang tới những phút giây thư giãn dễ chịu cho Dương Cưu, nhưng sự chủ động của bạn lại đóng một vai trò hết sức quan trọng, nếu bạn muốn mọi thứ theo ý mình. Một chút khéo léo, mềm mỏng trong cư xử sẽ giúp bạn xoa dịu sự căng thẳng của ai đó đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kiểm soát những kỳ vọng của mình trong một mức độ hợp lý, nếu không bạn sẽ không tránh khỏi cảnh thất vọng. Đương nhiên bạn luôn muốn thể hiện mình tốt nhất, tích cực nhất trong mắt mọi người, nhưng như thế không có nghĩa là bạn được tự tin thái quá.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thẳng thắn, cởi mở với những người bạn của mình nhé Song Sinh, điều này sẽ tạo điều kiện cho bạn có được vị trí tốt trong tập thể. Các hoạt động của ngày hôm nay cũng giúp mang lại cho bạn thật nhiều năng lượng, sự hứng khởi để xử lý mọi việc theo hướng tích cực.  

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự chăm chỉ và tập trung cao độ giúp Cự Giải tạo ấn tượng tích cực trong mắt ai đó và đạt được mục tiêu công việc mà mình đề ra. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là không nên nóng vội nhé, cần thực hiện mọi việc từng bước một để đạt được kết quả tốt nhất. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự bốc đồng và ôm đồm quá nhiều việc có thể khiến cho bạn lãng phí năng lực, thời gian của chính mình. Nên tập trung vào những nhiệm vụ mà bạn có khả năng hoàn thành mà thôi, như vậy bạn sẽ có một ngày hiệu quả. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trực giác đóng một vai trò rất lớn trong mọi công việc của Xử Nữ trong suốt thời qua, nhưng hôm nay là một ngoại lệ. Điều may mắn chính là bạn sẽ không phải sử dụng đến "vũ khí" này quá nhiều, vì đây thực sự là một ngày dễ chịu. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đừng "nổ" với những việc mà bạn không thực sự hiểu rõ nhé Thiên Bình. Tiềm thức mách bảo bạn thận trọng và cần chịu trách nhiệm cho từng hành động của mình, vậy thì vì lý do gì mà bạn trở nên bốc đồng như vậy? 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Các hoạt động tương tác, các mối quan hệ mới mẻ hứa hẹn đem đến rất nhiều điều thú vị cho Bò Cạp, đừng bỏ lỡ chúng ngày hôm nay nhé. Đây cũng là "cơ hội vàng" của những cảm xúc lãng mạn, đẹp đẽ trong tình yêu đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự căng thẳng trong các mối quan hệ xã hội khiến Nhân Mã đau đầu ngày hôm nay. Tuy nhiên, đừng để thời gian bị trôi qua lãng phí nhé, hãy cứ tập trung và giữ tinh thần chủ động để làm tốt những công việc của mình thì hơn.  

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết ấp ủ kế hoạch du lịch, khám phá thì hôm nay là cơ hội tuyệt vời cho bạn đấy. Đây cũng là lúc để bày tỏ cảm xúc, kết nối với người bạn yêu quý. Tuy nhiên, đừng nên bộc lộ cảm xúc của mình một cách thái quá và khiến ai đó cảm thấy e sợ nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình chẳng mấy hào hứng với các hoạt động đòi hỏi sự tập trung cao độ. Bản chỉ muốn thả lỏng, thư giãn mà thôi. Nếu bạn chưa sẵn sàng cho những thay đổi, đừng vội thúc giục bản thân nhé, hãy cứ cho mình thời gian. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng vội tức giận mọi người vì hành động của họ, phản ứng thái quá của bạn có thể gây ra phản ứng không mong muốn lúc này. Kiềm chế bản thân một chút, và rồi bạn sẽ thấy mọi thứ không quá tệ hại như mình vẫn nghĩ đâu. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo