Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (02/03/2019)

Cập nhật lúc 02-03-2019 08:54:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tâm trạng của bạn những ngày này dường như thiếu tích cực, nhất là khi mọi việc diễn ra theo chiều hướng mà bạn không mong đợi. Tuy nhiên, xét trên một khía cạnh nào đó, đây lại là thời điểm mà bạn nhận thấy rằng mình tự tin hơn với những quyết định của bản thân, sẵn sàng làm chủ và chịu trách nhiệm với những gì mà mình đã thực hiện. Buổi chiều liên quan đến cuộc gặp gỡ với một nhân vật thú vị nào đó, giúp bạn hoài niệm nhiều hơn về những chuyện đã đi qua.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày với nhiều may mắn về tiền bạc, sức khỏe dành cho bạn. Mối bận tâm lớn nhất với bạn trong ngày này chỉ là những vấn đề đến từ một nửa, dường như người ấy đang có những nỗi băn khoăn, trăn trở riêng và hành xử lạ lùng, khiến cho bạn không khỏi ưu tư. Lúc này, cần trở thành bờ vai cho người ấy dựa vào và chia sẻ nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tạm gác sự bận rộn lại, đây là ngày để bạn hòa mình với thiên nhiên, tận hưởng những phút thư giãn, vui vẻ bên người thân trong gia đình. Bạn cũng có thể dành thời gian đi dạo một chút cho tinh thần được thư thái. Nếu bạn xem xét việc mua một món đồ gì đó quan trọng thì đây cũng chính là lúc thích hợp để cân nhắc, chọn lựa.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng mất quá nhiều thời gian cho những công việc không thực sự hữu ích, không mang lại kết quả gì thực tế, nếu không bạn sẽ chỉ phung phí thời gian mà thôi. Chăm sóc các thành viên trong gia đình, đọc những cuốn sách yêu thích, đi dạo cho tinh thần thư thái là cách để bạn có một ngày cuối tuần thực sự thư giãn và dễ chịu.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cảm xúc của bạn trong những ngày này dường như hơi thiếu tích cực, đó là lý do khiến cho bạn dễ có những hành xử bốc đồng, thiếu thận trọng. Ngày này không thích hợp cho các chuyến đi dài hoặc việc cầm lái, bạn có thể gặp rắc rối trên con đường mà mình di chuyển. Nên nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn và dành thời gian cho gia đình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Điều mà bạn khát khao ngày hôm nay chính là những thay đổi, tuy nhiên, sự bốc đồng có thể khiến bạn đưa ra những quyết định có thể gây rắc rối, khiến bạn mất mát tiền bạc, tạo ra những mối quan hệ chồng chéo và gây tổn thương. Sẽ tốt hơn nếu bạn thận trọng, suy nghĩ thấu đáo trong các mối quan hệ gia đình, nhờ thế, mọi việc sẽ ổn thỏa hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay đòi hỏi bạn dành thời gian để suy nghĩ, cân nhắc thật kỹ về một vấn đề nào đó khiến cho bản thân đang ưu tư. Nên bàn bạc, trao đổi với người mà bạn tin cậy để có được những lời khuyên phù hợp. Mặt khác, bạn cũng không nên vội vàng tin tưởng những người mà bạn mới quen biết, có thể chính sự hấp tấp sẽ làm nên những rắc rối mà bạn không mong đợi. Cũng đừng bàng hoàng, ngạc nhiên nếu như điều gì đó diễn ra không giống như bạn kỳ vọng ban đầu.  

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tâm trạng của bạn những ngày này dường như thiếu tích cực, nhất là khi mọi việc diễn ra theo chiều hướng mà bạn không mong đợi. Tuy nhiên, xét trên một khía cạnh nào đó, đây lại là thời điểm mà bạn nhận thấy rằng mình tự tin hơn với những quyết định của bản thân, sẵn sàng làm chủ và chịu trách nhiệm với những gì mà mình đã thực hiện. Buổi chiều liên quan đến cuộc gặp gỡ với một nhân vật thú vị nào đó, giúp bạn hoài niệm nhiều hơn về những chuyện đã đi qua.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tình huống nào đó diễn ra ngày hôm nay đòi hỏi bạn phải chủ động, độc lập trên đôi chân của chính mình, thay vì dựa dẫm vào bất cứ ai khác. Ngoài ra, bạn cũng sẽ mất không ít thời gian để giải quyết vấn đề rắc rối của ai đó và tạm gác lại những câu chuyện của chính mình. Buổi chiều phù hợp cho các cuộc gặp gỡ, trao đổi thân tình, ấm cúng và nhờ thế, tinh thần bạn khá hơn rất nhiều.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tin cậy, chân thành, đó là những điều cần thiết trong một mối quan hệ nào đó, tuy nhiên, đừng quá tin tưởng và cả nể, bạn sẽ mắc sai lầm. Đây là ngày mà bạn cần phải thận trọng khi tìm hiểu một người mà bạn định kết nối, nhất là khi họ ngấm ngầm dành cho bạn sự ghen tị, đối nghịch. Cũng đừng tin tưởng và những lời hứa về tiền bạc, tài chính, chúng có thể không được như bạn kỳ vọng ban đầu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sức khỏe là yếu tố trọng tâm ngày hôm nay, và vì thế, nên từ chối những công việc đòi hỏi quá nhiều tâm sức, thời gian của bạn. Ngày này cũng liên quan nhiều đến các tương tác trong đời sống, đòi hỏi bạn cần phải có sự mở lòng, nhiệt thành hơn khi trao đổi với mọi người xung quanh. Buổi tối là thời gian cho những cảm xúc yêu đương lãng mạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ phải dành khá nhiều thời gian cho các công việc gia đình, cộng vào đó là những chi phí về tiền bạc, sức lực. May mắn thay, buổi chiều sẽ là một sự xoa dịu, giúp tinh thần bạn trở nên hài hòa, thư thái hơn rất nhiều. Nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe, gặp gỡ mọi người để giúp tâm hồn bạn được thoải mái, dễ chịu hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng mất quá nhiều thời gian cho các hoạt động vô bổ mà bạn đột nhiên thích thú. Hãy nhớ rằng bạn đã lập kế hoạch cho ngày cuối tuần và cần phải thực hiện chúng theo đúng trình tự. Ngày này cũng sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu bạn ở bên bạn bè, người thân, những người luôn hỗ trợ và yêu mến bạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo