Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (02/02/2019)

Cập nhật lúc 02-02-2019 03:01:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tạm gác công việc sang một bên, đây là khoảng thời gian mà bạn có thể tận hưởng sự thoải mái, thư giãn bên những người thân yêu. Tuy nhiên, các cuộc gặp gỡ với những nhân vật mới mẻ, bạn cần thận trọng, khéo léo trong giao tiếp, đừng để đối phương hiểu nhầm những lời bạn chia sẻ nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thay vì chỉ nằm ườn ở nhà một cách lười biếng, tại sao bạn không ra ngoài tham gia một vài hoạt động thú vị, như thế tinh thần bạn sẽ được thoải mái hơn rất nhiều. Đây cũng là ngày mà mâu thuẫn có thể xuất hiện giữa bạn với bạn đời, hay với một người bạn thân thiết nào đó. Nếu vậy, nên tránh các hoạt động tương tác cá nhân thì hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là cơ hội cho một chuyến đi thú vị, giúp cho tinh thần của bạn được cải thiện đáng kể. Buổi chiều liên quan đến việc trả lời một câu hỏi quan trọng mà ai đó đưa ra cho bạn, và để tránh những tình huống bối rối này, tốt nhất bạn không nên nói ra những điều dễ gây hiểu nhầm một cách không đáng có.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tạm gác công việc sang một bên, đây là khoảng thời gian mà bạn có thể tận hưởng sự thoải mái, thư giãn bên những người thân yêu. Tuy nhiên, các cuộc gặp gỡ với những nhân vật mới mẻ, bạn cần thận trọng, khéo léo trong giao tiếp, đừng để đối phương hiểu nhầm những lời bạn chia sẻ nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Công việc gia đình sẽ chiếm trọng tâm ngày hôm nay của Cự Giải, khiến cho bạn không khỏi bận rộn. Có lẽ bạn sẽ mất nhiều thời gian cho việc sắp xếp, mua sắm, lựa chọn những món đồ mới. Buổi chiều là thời gian để dành cho một nửa yêu thương, khi hai người có những phút giây tĩnh lặng bên nhau.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những suy nghĩ tiêu cực có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng của bạn ngày hôm nay, bởi thế, tốt nhất, nên tạm gác những vấn đề rắc rối, khó khăn sang một thời điểm khác. Hãy cố để thư giãn và nghĩ đến những điều vui vẻ, tích cực thì hơn. Bạn cũng có thể tổ chức một bữa tiệc nhằm gặp gỡ, giao lưu trong gia đình để đem lại tiếng cười cho tập thể.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay sẽ rất thích hợp cho các hoạt động du ngoạn, gặp gỡ mọi người, hoặc dành thời gian cho những sở thích mà có lẽ vì bận rộn, bạn chưa có cơ hội tập trung cho nó. Đây chính là ngày để thỏa mãn những mong muốn cá nhân, thay vì bù đầu với công việc đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay là cơ hội để bạn nhìn nhận lại một mối quan hệ nào đó, nếu bạn thấy rằng đối phương không thực sự chân thành, thậm chí ghen ghét, đố kỵ với bạn, đã đến lúc cần phải chấm dứt mối quan hệ này. Đừng quên rằng bạn còn có nhiều người bạn tốt và chân thành khác, thay vì chỉ tiếc nuối một mối quan hệ không còn tốt đẹp.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây thực sự là một ngày dễ chịu với những cảm giác phấn khích dành cho bạn. Những rắc rối, mâu thuẫn giữa các thành viên, hoặc bất đồng quan điểm sống với ai đó sẽ được giải quyết ổn thỏa, nếu như bạn giữ được tinh thần điềm tĩnh, tích cực trong mọi tình huống. Buổi chiều là thời gian để chăm sóc cho bản thân mình một chút đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chăm sóc cho bản thân bằng cách lựa chọn trang phục phù hợp, bạn sẽ có một sức khỏe tốt hơn trong những ngày này. Hôm nay cũng là ngày để bạn tìm kiếm những người bạn đồng điệu cảm xúc, tinh thần và chia sẻ với họ những kế hoạch của mình trong thời gian tới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nghĩ ngợi ít thôi và làm việc nhiều hơn, đó là lời khuyên dành cho bạn ngày hôm nay. Những tình huống diễn ra có thể khiến cho bạn gặp áp lực và cảm thấy mệt mỏi, tuy nhiên đừng gây căng thẳng cho những người xung quanh, hãy nghĩ đến cảm xúc của họ. Với những người đang độc thân, đây là cơ hội tốt cho chuyện tình cảm đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng cố gắng phân định tốt xấu giữa đám đông ngày hôm nay, bởi con người ai cũng có mặt yếu, mặt mạnh, sự tử tế và những điểm trừ. Buổi chiều là thời gian để bạn đi mua sắm một chút, soạn sửa cho gia đình trong những ngày lễ sắp tới, và đây cũng là cơ hội để gần gũi hơn với những người mà bạn yêu thương.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thay vì đi mua sắm bừa phứa và tốn kém khoản tiền không nhỏ, ngày hôm nay bạn nên tiêu dè xẻn một chút, hãy tậu những thứ mà bạn cho là cần thiết mà thôi. Hôm nay cũng là cơ hội để gặp gỡ những người thân trong gia đình, mở rộng các mối quan hệ và có thật nhiều tiếng cười, niềm vui giữa tập thể.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo