Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (02/01/2021)

Cập nhật lúc 02-01-2021 01:54:06 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

May mắn về tài chính sẽ mỉm cười với Xử Nữ ngày hôm nay, đem đến cho bạn nhiều cơ hội tốt. Tuy nhiên đừng quên chia sẻ những vận may thú vị với mọi người xung quanh nhé, tất cả sẽ đều có một ngày vui vẻ và thật thoải mái.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng ngại ngần đề nghị sự quan tâm, nếu bạn đang cảm thấy thiếu thốn điều đó. Tuy nhiên điều đó cũng không có nghĩa rằng bạn thúc giục, gây áp lực cho đối phương thái quá làm cho họ cảm thấy mệt mỏi nhé, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn biết điều gì đang diễn ra, lẫn mình cần phải làm gì để "gỡ rối" tốt nhất. Đó là lý do khiến cho bạn có một ngày thật sự vui vẻ và thoải mái trong dịp cuối tuần này. Hãy tận hưởng tối đa cảm xúc tích cực ấy nhé Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng căng thẳng khi một giao dịch hay một thỏa thuận nào đó không thực hiện đúng như bạn mong muốn. Dù vì bất cứ lý do gì thì cũng để đừng để bất cứ ai làm cho bạn cảm thấy kỳ cục ngày hôm nay và đưa bạn vào trạng thái tâm lý không tốt nhé. Hãy cứ chủ động và bình tĩnh, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải tự tạo động lực cho bản thân bằng cách đặt ra những mục tiêu quan trọng nhất. Bạn làm việc chăm chỉ hết mình chứ chẳng nề hà khó khăn, gian khổ. May mắn người ấy rất hiểu và thông cảm cho nỗi vất vả của Cự Giải nên chẳng hề trách móc việc bạn có chút xao nhãng trong tình cảm. Tuy nhiên, bạn nên cân bằng giữa công việc, ăn uống để có sức khỏe tốt nhất.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự nhiệt tình, đam mê của Sư Tử là không giới hạn, điều này cũng là lý do khiến cho bạn có cơ hội được ai đó "bật đèn xanh" hôm nay. Đây cũng là ngày của những kết nối, để bạn xây dựng các mối quan hệ mới mẻ cho những ngày đầu năm mới.

Xử Nữ (23/8-22/9)

May mắn về tài chính sẽ mỉm cười với Xử Nữ ngày hôm nay, đem đến cho bạn nhiều cơ hội tốt. Tuy nhiên đừng quên chia sẻ những vận may thú vị với mọi người xung quanh nhé, tất cả sẽ đều có một ngày vui vẻ và thật thoải mái.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng quá đắm chìm trong quá khứ ngày hôm nay, Thiên Bình. Hãy học hỏi từ những bài học mà bạn đã có được để có thể tiếp tục dấn bước bằng tất cả sự tự tin, nhiệt huyết trong thời gian tới nhé, cuộc sống như vậy mới trọn vẹn được.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp ngày hôm nay quyết tâm để xem xét mọi thứ thật thấu đáo, rõ ràng. Hãy yên tâm là bạn sẽ có được sự hỗ trợ cần thiết để có thể làm những điều mà mình cần phải làm một cách tốt nhất. Đừng vì bất cứ lý do gì mà chùn bước nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày mà Nhân Mã cần phải xác định rõ sự khác nhau giữa điều mình mong muốn và điều mình thực sự cần tới. Chi tiêu nếu thiếu tính toán, dựa theo bản năng có thể khiến cho bạn rơi vào những rắc rối rất không mong muốn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Các kế hoạch mà Ma Kết đề ra từ trước đó giờ đã bắt đầu được triển khai xuôi chèo mát mái, đem lại cho bạn một tâm trạng rất tích cực ngày hôm nay. Hãy tận hưởng niềm vui mà nhưng giá trị tốt đẹp mà bạn đạt được nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khi bạn muốn từ bỏ, hãy nói với chính mình về việc cần phải nỗ lực, cần phải cố gắng nhiều hơn để có thể vươn đến những thành quả giá trị. Đừng vội buông bỏ, bởi vì khi buông bỏ là bạn đã không vượt qua được giới hạn của chính mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn để có thể tự mình xử lý công việc gì đó, hãy cho mình cơ hội được tìm những người mà bạn tin cậy để hỗ trợ, giúp đỡ. Người ấy sẽ có thể chia sẻ và cho bạn những lời khuyên hữu ích, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo