Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (01/12/2018)

Cập nhật lúc 01-12-2018 05:23:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ngày này thích hợp cho một chuyến đi đâu đó, dù là ngắn thôi, nhưng chúng cũng khiến bạn thoải mái hơn và bớt nghĩ ngợi về những vấn đề phiền toái đang diễn ra trong cuộc sống. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội để kết bạn và tìm kiếm những ý tưởng hay ho giúp cải thiện cuộc sống theo hướng tích cực hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Giữ cho mình tinh thần lạc quan, vui vẻ khi ngày đầu tiên của tháng mới gõ cửa nhé Dương Cưu. Các chi tiết nhỏ nhặt đều có thể đem lại cho bạn sự hài lòng, nhất là khi bạn có cơ hội để gặp gỡ bạn bè, người thân trong các bữa tiệc, các sự kiện giao lưu thú vị ngày cuối tuần đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày đầu tiên của tháng mới có thể đem đến cho bạn một chút thất vọng, khi ai đó không thực hiện lời hứa mà họ đã cam kết như bạn đã nghĩ. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến công việc của bạn. Tuy nhiên, khi vượt qua được những cảm xúc tiêu cực, bạn sẽ thấy mọi việc ổn thỏa. Ngày thứ bảy cũng là cơ hội để bạn thả lỏng, thư giãn một chút, vì thế hãy chậm lại và tận hưởng trọn vẹn sự thoải mái này nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng dễ dàng đáp ứng những đòi hỏi của bất cứ ai ngày hôm nay, nhất là liên quan đến vấn đề tiền bạc. Một khoản chi trả nào đó mà bạn không có sự chuẩn bị trước sẽ có thể khiến cho bạn nghĩ ngợi. Ngày này cũng phù hợp cho việc lên ý tưởng, nhưng không thích hợp cho những hành động thực tế.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay cho bạn cơ hội để được ghi nhận, tỏa sáng giữa tập thể. Tuy nhiên, chỉ có một chút không hài lòng nho nhỏ là yếu tố sức khỏe, nhiều khả năng một vấn đề nào đó nảy sinh sẽ khiến cho bạn cảm thấy bất an. Sẽ tốt hơn nếu bạn tìm đến bác sĩ để có được tư vấn hợp lý, hoặc ăn uống, sinh hoạt điều độ hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày này giúp Sư Tử cải thiện tình trạng hiện tại của mình, nhất là khi may mắn mỉm cười và giúp bạn có thể gặt hái thành quả từ việc lớn tới việc nhỏ. Hôm nay cũng mang đến nhiều thành công về tài chính, cuộc sống cá nhân, giúp bạn có cơ hội gặp gỡ được những nhân vật mới mẻ đầy thú vị đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng gây nên những mâu thuẫn không đáng có trong ngày đầu tiên của tháng mới. Nên cố gắng kiểm soát những cảm xúc của mình và đừng hành xử lỗ mãng, khiến ai đó cảm thấy tổn thương. Bạn cũng đừng quá bận tâm đến những lời trêu ghẹo của những người xung quanh. Buổi chiều sẽ đem đến nhiều cơ hội để tận hưởng cảm giác lãng mạn, ngọt ngào bên một người yêu thương.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày này thích hợp cho một chuyến đi đâu đó, dù là ngắn thôi, nhưng chúng cũng khiến bạn thoải mái hơn và bớt nghĩ ngợi về những vấn đề phiền toái đang diễn ra trong cuộc sống. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội để kết bạn và tìm kiếm những ý tưởng hay ho giúp cải thiện cuộc sống theo hướng tích cực hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng mất quá nhiều thời gian cho những vấn đề rắc rối đang hiện diện trong cuộc sống của bạn, cứ tạm gác chúng sang một bên cho đến khi tinh thần bạn trở nên mạnh mẽ, vững vàng hơn. Đây là ngày để bạn được nghỉ ngơi và nạp năng lượng, vậy thì nhớ hướng tới những hoạt động có thể giúp bạn cân bằng về cả thể chất lẫn tinh thần, và như thế, bạn sẽ bước vào một tuần mới năng động hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã tìm thấy vô khối lý do để có thể mỉm cười với mọi người xung quanh, bởi vì tinh thần bạn lúc này rất thoải mái. Ngày này cũng đem đến cơ hội cho những cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ, hoặc đơn giản là những khoảng lặng thứ thái cho tâm hồn, thay vì những vướng mắc rối rắm của đời sống thực tế.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thay vì chịu nhiều tác động từ những người xung quanh mình ngày hôm nay, cần lắng nghe nội tâm mách bảo để biết được mình cần phải làm gì. Bạn đừng ngại ngần nắm bắt lấy cơ hội, dù việc"đơn thương độc mã" có thể khiến bạn có một chút âu lo. Việc thay đổi các chi tiết một cách linh hoạt trong một kế hoạch nào đó sẽ giúp bạn thích nghi dễ dàng hơn trong mọi hoàn cảnh, nhớ nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày cuối tuần cho bạn thời gian, cơ hội để tham gia các hoạt động văn hóa, giải trí thú vị. Tuy nhiên buổi chiều, điều bạn thích nhất chính là được ngả mình ở sofa và tận hưởng trọn vẹn sự tĩnh lặng, thư thái. Tuy nhiên, buổi tối, ai đó sẽ đề nghị sự giúp đỡ của bạn, và dường như bạn sẽ không thể nói lời khước từ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là ngày mà Song Ngư nên thể hiện sự dân chủ, đặc biệt khi giải quyết các vấn đề trong gia đình. Cần lắng nghe những lời chia sẻ từ những người xung quanh và đừng tự đưa ra quyết định trong bất cứ vấn đề gì. Bạn cũng không nên để cảm xúc vượt quá ngưỡng cho phép và khiến cho mình hành xử một cách tiêu cực. Tạm gác công việc lại, đây là lúc nên lắng nghe cơ thể để biết mình cần làm gì cho phù hợp. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo