Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (01/06/2019)

Cập nhật lúc 01-06-2019 07:17:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ngọn lửa đam mê, tình yêu bùng cháy, đem lại cho Thiên Bình những phút cực kỳ hạnh phúc và lãng mạn trong ngày cuối tuần này. Đây là cơ hội để gần gũi hơn với một nửa yêu thương, đừng bỏ lỡ. Tuy nhiên xung quanh vấn đề tài chính, bạn cần có sự thận trọng nhất định, thay vì liều lĩnh và dây vào rắc rối, hoặc ít nhất là mất tiền một cách không đáng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tránh tối đa các cuộc thảo luận về những vấn đề không liên quan trực tiếp đến cuộc sống của bạn ngày hôm nay nhé Dương Cưu. Bạn sẽ có một ngày rất dễ chịu và thư thái nếu như dành thời gian cho gia đình và những người thương yêu. Ngày đầu tiên của tháng mới cũng là cơ hội để bắt đầu một thói quen sinh hoạt, ăn uống mới, có tác dụng tích cực tới tinh thần, cơ thể bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày đầu tiên của tháng mới sẽ trở nên thật thư thái và dễ chịu, nếu như Kim Ngưu dành nhiều thời gian ở bên những người thân yêu, tìm hiểu những thứ mà mình quan tâm liên quan đến văn hóa, nghệ thuật... Nếu muốn, bạn cũng có thể theo đuổi một mục tiêu sáng tạo nào đó, giúp cho mình có được một tinh thần cởi mở, vui vẻ hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Liệu có phải vì quá bận rộn mà Song Sinh đã bỏ qua điều quan trọng hơn cả, đó là chăm sóc sức khỏe của bản thân mình? Nếu thấy bất cứ tín hiệu bất thường nào của cơ thể, bạn nên đến bác sĩ để được thăm khám và có những tư vấn phù hợp hơn, thay vì ngồi lo lắng vu vơ. Ngoài điều này ra, các cuộc gặp gỡ của ngày hôm nay cũng có thể giúp bạn có thêm được cơ hội trong công việc, nhằm kiếm thêm thu nhập đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Dường như Cự Giải vẫn còn đang đau đầu tìm hướng giải quyết cho những vấn đề rắc rối mà bạn đang vướng phải, tuy nhiên đã đến cuối tuần rồi, tại sao bạn không tạm gác chúng sang một bên để nghỉ ngơi chứ. Hãy để dành chúng tới thứ hai, khi đầu óc, tinh thần bạn thư giãn hơn, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì. Dành buổi tối cho người yêu thương, tận hưởng những phút giây ngọt ngào bên nhau nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ cần đến sự giúp sức của bạn bè để có một ngày làm việc hiệu quả hôm nay, nhất là liên quan đến những công việc như sửa sang nhà cửa, di chuyển đồ đạc, hãy yên tâm rằng các hoạt động tập thể này sẽ rất vui và hữu ích đấy. Hôm nay cũng thích hợp với các chuyến du lịch ngắn, đem lại cho bạn những trải nghiệm dễ chịu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng để sự lười biếng khiến bạn có một ngày không có bất cứ hiệu quả gì nhé Xử Nữ, tốt nhất là nên dành thời gian cho các hoạt động vận động, tương tác với mọi người. Nhờ thế, cuộc sống của bạn sẽ trở nên hạnh phúc và vui vẻ hơn rất nhiều. Tại sao không ngồi lại bên một nửa, chia sẻ với họ những ưu tư của bạn để được giúp đỡ và có được sự đồng cảm chứ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngọn lửa đam mê, tình yêu bùng cháy, đem lại cho Thiên Bình những phút cực kỳ hạnh phúc và lãng mạn trong ngày cuối tuần này. Đây là cơ hội để gần gũi hơn với một nửa yêu thương, đừng bỏ lỡ. Tuy nhiên xung quanh vấn đề tài chính, bạn cần có sự thận trọng nhất định, thay vì liều lĩnh và dây vào rắc rối, hoặc ít nhất là mất tiền một cách không đáng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là ngày để xem xét mọi việc và tìm hướng giải quyết sao cho hiệu quả nhất, thay vì cứ đau đầu mãi đấy Bò Cạp. Buổi chiều là thời gian lên kế hoạch cho một chuyến đi nào đó, nếu điều đó khiến cho bạn cảm thấy thoải mái hơn. Trong ngày, bạn có cơ hội để trò chuyện với ai đó, người đem lại cho bạn những cảm xúc tinh thần tích cực, và thế là mọi rắc rối sẽ được tháo gỡ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu không thận trọng, khéo léo trong cư xử, Nhân Mã rất dễ phản ứng tiêu cực và gây tổn thương cho mọi người chung quanh, lẫn làm ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân. Hãy thật kiềm chế những cảm xúc bốc đồng, suy nghĩ mọi việc thấu đáo trước khi có phản ứng nhé. Bạn cũng nên tránh những người có thể dễ chọc tức bạn, và ở gần những người đem lại cho bạn sự xoa dịu, yêu quý.

Ma Kết (22/12-19/1)

Món quà mà số phận gửi gắm đến Ma Kết sẽ là những điều đẹp đẽ, tuyệt vời ngày hôm nay, thông qua cuộc gặp gỡ với một nhân vật nào đó có ảnh hưởng lớn đến tương lai của bạn. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn vượt qua những khó khăn về mặt tài chính, tìm kiếm những hướng đi mới cho tương lai. Ngoài ra bạn cũng nên hết sức thận trọng khi tham gia giao thông nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng quá quan tâm đến việc của người khác, như thế Song Ngư sẽ chẳng còn thời gian để lo lắng cho cuộc sống của chính mình, trong khi đó không phải là vấn đề của bạn, và đối phương có thể tự họ giải quyết sao cho ổn thỏa nhất. Tại sao không dành thời gian này để chăm chút cho mối quan hệ cá nhân, dành thời gian ở bên người yêu thương và chia sẻ với họ những cảm xúc gần gũi nhất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày trôi qua bình yên, khi Song Ngư có những phút giây tĩnh lặng, thư thái, những công việc mà bản thân yêu thích nơi gia đình. Nếu muốn, bạn có thể dạo chơi một chút, hay trao đổi với bạn bè, người thân, để tinh thần được thư giãn hơn nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo