Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (30/11/2021)

Cập nhật lúc 29-11-2021 14:35:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình không bao giờ hài lòng với những gì mình có. Bạn tham vọng và luôn luôn hướng đến tương lai. Đây là ngày để bạn lập ra những mục tiêu mới và nỗ lực hết sức để đạt được những thành quả giá trị đó.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Khi bạn cảm thấy một khởi đầu mới mẻ đang tới gần, hãy dấn bước tự tin, đừng e ngại bất cứ điều gì. Sự táo bạo sẽ giúp bạn có được những phần thưởng giá trị, đừng bỏ lỡ nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu đời sống ồn ào không gây được hứng thú với Kim Ngưu, bạn nên tập trung vào những ý tưởng nội tại, những cảm xúc cá nhân. Khi những cảm xúc thú vị ấy được khơi dậy, bạn có thể vui hơn rất nhiều.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cuộc sống vốn là những điều tốt xấu lẫn lộn, vì thế, việc của bạn là gạn đục khơi trong, tìm kiếm những giá trị ý nghĩa nhất, thay vì phí phạm chúng. Sự tinh tế và nhạy bén sẽ giúp bạn lựa chọn được những giá trị tốt nhất.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những thay đổi gần đây mang đến cho Cự Giải nhiều trách nhiệm hơn. Đừng lo lắng, hãy tự hào với vai trò của mình và làm tốt trong khả năng, mọi người sẽ ghi nhận bạn. Sự tự tin là bước đầu tiên trong hành trình đó.

Sư Tử (23/7-22/8)

Liệu Sư Tử đã sẵn sàng cho những điều thú vị đang đến với bạn chưa? Đây là ngày cho những thay đổi lớn, và nếu bạn chủ động nắm bắt nó, cuộc sống sẽ càng thú vị và ý nghĩa đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Điều gì đó rất thú vị đang chiếm trọn sự quan tâm của Xử Nữ, nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ qua những công việc quan trọng đang được giao phó nhé. Trách nhiệm của bạn không hề nhỏ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình không bao giờ hài lòng với những gì mình có. Bạn tham vọng và luôn luôn hướng đến tương lai. Đây là ngày để bạn lập ra những mục tiêu mới và nỗ lực hết sức để đạt được những thành quả giá trị đó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Rất nhiều công việc chưa hoàn thành đang chờ đợi Bò Cạp xắn tay áo giải quyết sớm từ hôm nay. Nếu bạn muốn ngày mai không đau đầu thì tốt nhất là hãy vào việc đi thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Để không quên việc, tốt nhất là bạn nên kiểm tra kỹ các thông tin về lịch trình cần xử lý, thay vì thờ ơ ngó lơ chúng nhé Nhân Mã. Hiệu quả công việc hoàn toàn phụ thuộc vào trí nhớ của bạn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cần tỉnh táo và tinh tế để nắm bắt các dấu hiệu cho thấy bạn đang đi đúng hướng. Đừng để lỡ, nếu không bạn sẽ rất tiếc cơ hội của chính mình đấy. Làm chủ hành trình của mình là một nghệ thuật.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mọi thứ sẽ dần trở nên dễ dàng hơn nếu như Bảo Bình lập ra một kế hoạch cụ thể và giải quyết chúng từng bước một. Tất cả các công việc đều cần có thời gian và sự nhẫn nại, vì thế đừng vội nóng ruột nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự xem xét nội tâm mang lại cho Song Ngư những giá trị quan trọng, vì thế hãy cố gắng lắng nghe cảm xúc của mình. Sự thờ ơ có thể khiến bạn gặp những rắc rối không mong muốn về lâu dài.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo