Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (30/03/2021)

Cập nhật lúc 30-03-2021 06:34:08 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Liệu có phải Thiên Bình đang muốn ghi chép lại những giấc mơ của mình ngày hôm nay không? Hãy điền những điều mà bạn ấn tượng, những thông điệp tiềm thức mách bảo, những tâm tư của mình vào những trang đặc biệt, để tìm thấy một vài mách nước cho mình nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày để khám phá những cảm nhận trái tim, tâm hồn thông qua từ ngữ, ngôn từ. Những giá trị tinh thần sẽ ý nghĩa vô cùng với bạn, trong những khoảnh khắc khi mà bạn cảm thấy đủ mệt mỏi với công việc, những áp lực cuộc sống, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình yêu là nguồn thơ có giá trị đặc biệt với bạn ngày hôm nay, chúng mang lại cho bạn cảm xúc, niềm hứng khởi. Đây là ngày để bạn trải nghiệm những cảm xúc đặc biệt đó, từ ánh mắt, từ cái nhìn và sự quan tâm mà ai đó dành cho bạn, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hãy để mọi thứ diễn ra như nó vốn có và đừng bận tâm, suy nghĩ quá nhiều. Đây là ngày để bạn thả lỏng, thư giãn và cư xử với mọi người một cách vui vẻ và hòa nhã, bạn sẽ thấy rằng mỗi phút giây đi qua thực sự ý nghĩa đấy Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày mà mọi kết nối, những tương tác mang lại cho bạn nhiều niềm vui, sự hứng khởi. Đây là cơ hội để bạn gặp gỡ và mở lòng mình với những người mà có thể bạn chưa thực sự biết rõ về họ đấy, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đồng tiền giúp thay đổi mọi thứ ngày hôm nay, đặc biệt nếu như bạn không có tiền trong tay, Sư Tử. Thế nên, hãy thận trọng trong cách chi tiêu của mình, để tránh việc bạn nhẵn túi nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy cố gắng nhìn nhận, đánh giá mọi việc từ những góc độ khác nhau thay vì phiến diện, bởi vì nhờ thế mà bạn có thể hiểu một người nào đó nhiều hơn và thông cảm với họ hơn đấy, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Liệu có phải Thiên Bình đang muốn ghi chép lại những giấc mơ của mình ngày hôm nay không? Hãy điền những điều mà bạn ấn tượng, những thông điệp tiềm thức mách bảo, những tâm tư của mình vào những trang đặc biệt, để tìm thấy một vài mách nước cho mình nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Điều gì đó không được tốt đẹp cho lắm đang diễn ra nơi môi trường công sở và khiến cho bạn cảm thấy không vui vẻ chút nào. Tuy nhiên hãy cố gắng vượt qua những cảm xúc đó để nhìn nhận mọi việc một cách tích cực hơn nhé, bạn sẽ thấy rằng mỗi phút giây đi qua ý nghĩa hơn nhiều, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng cố gắng ôm đồm quá nhiều những công việc ngoài sức, ngoài khả năng của bạn ngày hôm nay, Nhân Mã, nếu không bạn sẽ thấy rằng kết cục cuối cùng là bạn rơi vào rắc rối mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên học cách quan sát và chờ đợi, đừng hành động vội vàng trước khi bạn biết là bản thân mình muốn đi đâu, làm gì ngày hôm nay. Sự hấp tấp có thể là sai lầm và khiến cho mỗi người chúng ta rơi vào rắc rối mỗi ngày đấy, phải không nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là ngày mà Bảo Bình nên học cách tiết kiệm. Đừng biến mình thành con nợ hay cố gắng giúp đỡ người khác về tiền bạc trong khi bản thân bạn cũng chưa có một tình hình tài chính sáng sủa như bạn mong đợi nhé, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là ngày mà Song Ngư cần phải học cách vượt ra khỏi những khuôn khổ, những ranh giới và để làm mới mình trong đời sống. Đừng ngại ngần những trải nghiệm mới, chúng có thể mang lại cho bạn những giá trị sâu sắc hơn, ý nghĩa hơn và khiến cho bạn hài lòng hơn với đời sống.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo