Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (29/08/2023)

Cập nhật lúc 28-08-2023 16:15:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Điều gì đó mới mẻ, thú vị lôi cuốn Thiên Bình. Đó có thể là một ý tưởng lớn hoặc là một khả năng nào đó. Nguồn năng lượng dồi dào cho bạn cơ hội nắm bắt chúng, đừng bỏ lỡ nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn trở nên ưu tư một cách lạ lùng và khiến những người thân yêu lo lắng. Hãy bày tỏ cho họ biết đây chỉ là những khoảng lặng trong tâm hồn bạn, và không phải lúc nào bạn cũng có thể rộn ràng như đi tiệc. Rất sớm thôi, tất cả sẽ lại đâu vào đấy, phải không nào?

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay thực sự thích hợp để Kim Ngưu tìm kiếm sự hài hòa cho đời sống của mình. Nếu bạn cảm thấy điều gì đó quá thừa thãi, hoặc chưa đủ, hãy tìm cách nào để lấy lại thăng bằng nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn có những ý tưởng thú vị cần chia sẻ, hãy tìm một đối tác phù hợp để bày tỏ và được ủng hộ. Sẽ tuyệt vời nếu bạn có những người đồng hành chung chí hướng đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Công việc của các Cự Giải trong hôm nay có vẻ khó khăn hơn lệ thường, hãy đảm bảo rằng bạn được trang bị những kỹ năng cần thiết và có thêm cả sự ủng hộ. Đừng lo lắng quá nhiều, chỉ cần bạn nỗ lực, tất cả sẽ đâu vào đấy thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử lạc quan bất ngờ với cuộc sống, bạn thấy được phương diện tích cực của mọi vấn đề. Tuy nhiên, bạn cũng cần có cái nhìn thực tế thay vì chỉ để tâm hồn "lơ lửng trên chín tầng mây", nhất là trong ngày đầu tuần này nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn bè luôn hiểu khi nào Xử Nữ cần có một khoảng lặng, đó là lúc bạn đầy tâm trạng và trở nên trầm tính hơn. Trong hôm nay, nếu bạn cảm thấy không thoải mái thì hãy thẳng thắn đề nghị không gian riêng tư và cho mình thời gian để suy nghĩ lại mọi việc nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Điều gì đó mới mẻ, thú vị lôi cuốn Thiên Bình. Đó có thể là một ý tưởng lớn hoặc là một khả năng nào đó. Nguồn năng lượng dồi dào cho bạn cơ hội nắm bắt chúng, đừng bỏ lỡ nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mọi thứ đang thay đổi theo chiều hướng tích cực, và ngay cả khi tình hình hiện tại không thực sự tốt đẹp, hãy tin tưởng vào tương lai để suy nghĩ lạc quan hơn. Chính tinh thần chủ động giúp bạn vững vàng trên con đường mình đi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần cho mọi người trong gia đình biết bạn luôn ở bên, ủng hộ và giúp đỡ họ. Hôm nay, một trong số họ rất cần đến sự hỗ trợ của bạn, nhưng một lý do nào đó khiến họ không dám mở lời. Tinh tế hơn nhé!

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là ngày để Ma Kết thẳng thắn giãi bày những cảm xúc của mình thay vì giấu giếm chúng. Hãy thành thật hơn với mọi người, đặc biệt là những người bạn yêu mến, để được ủng hộ và giúp đỡ nếu có thể.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tư duy nhạy bén giúp Bảo Bình xử trí các vấn đề liên quan tới chi tiết một cách dễ dàng, hiệu quả. Sẵn sàng cho những kế hoạch mới gõ cửa nhé, bạn sẽ thành công và mọi người phải ghi nhận thành quả của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần phải tập trung hơn một chút tới những gì đang diễn ra quanh bạn ngày này, chúng thực sự quan trọng. Điều đó không có nghĩa rằng những rắc rối đang nảy sinh, chỉ là bạn cần một tầm nhìn chi tiết hơn mà thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo