Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (28/11/2023)

Cập nhật lúc 27-11-2023 16:54:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình trở nên trì trệ và thiếu tập trung làm việc, học tập vào sáng nay. Đến buổi chiều, bạn lấy lại năng lượng và sẽ phải dành khá nhiều thời gian cho những hoạt động ngoại khóa hoặc giải quyết một số vấn đề phát sinh ở chỗ làm.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn được dự đoán gặp nhiều may mắn, đến nỗi bạn muốn chơi bài hay cá cược để kiếm thêm chút đỉnh. Có thể bạn sẽ thắng nhưng vận may sẽ mau chóng biến mất nếu không được sử dụng một cách phù hợp và đúng mực.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu không nên cố gắng trở thành nhân vật nổi bật trong hôm nay, bởi nó sẽ mang lại nhiều phiền toái. Ngoài ra, bạn sẽ gặp một số rắc rối liên quan tới trẻ nhỏ. Thay vì mắng mỏ hay giận dữ, hãy cố gắng kiên nhẫn và giảng giải cho bọn trẻ hiểu khi chúng cư xử không đúng nhé!

Song Sinh (21/5-20/6)

Những giấc mơ về du lịch, thám hiểm và trải nghiệm không ngừng xuất hiện trong đầu bạn gần đây. Bạn có thể muốn xách balo lên và đi ngay lập tức, tuy nhiên vì một lý do nào đó liên quan đến công việc hay giấy tờ, bạn phải hoãn lại các dự định.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải nên dùng trực giác để tìm ra hướng đi phù hợp cho ngày thứ Ba này. Hãy thống kê lại tiền bạc hiện có và lên kế hoạch chi tiêu cụ thể cho tháng tới. Sức khỏe sẽ khiến bạn bận tâm ít nhiều nhưng đừng quá lo lắng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử gặp một chút vấn đề với người thân trong gia đình. Vì lý do nào đó xuất phát từ công việc, học tập, bạn sẽ làm trái ý người nhà và khiến họ phật lòng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thức dậy vào buổi sáng, Xử Nữ ngay lập tức nhận ra những rắc rối nội bộ đang hiện hữu và cần được giải quyết càng sớm càng tốt. Những thành viên khác trong gia đình hiện không đủ tỉnh táo để nhận ra ai đúng ai sai nên bạn phải là người làm việc này thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình trở nên trì trệ và thiếu tập trung làm việc, học tập vào sáng nay. Đến buổi chiều, bạn lấy lại năng lượng và sẽ phải dành khá nhiều thời gian cho những hoạt động ngoại khóa hoặc giải quyết một số vấn đề phát sinh ở chỗ làm.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp phải đưa ra một số quyết định quan trọng liên quan đến túi tiền trong ngày hôm nay và do đó, bạn cần cẩn thận. Nếu không nắm đủ thông tin hoặc thấy e dè, bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay của Nhân Mã tràn ngập niềm vui và những khoảnh khắc thú vị. Bạn sẽ dành thời gian bên bạn bè hoặc người ấy và tạm thời quên hết những lo toan thường nhật. Đừng ở một mình, dù bạn có đang độc thân đi chăng nữa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết trong thời điểm này dành nhiều tình cảm yêu thương cho gia đình. Bạn muốn tất cả thành viên sống hạnh phúc nhưng hơn bao giờ hết, bạn biết rõ sự giúp đỡ có giới hạn và nên để họ tự đi trên đôi chân của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sẽ có những điều khó hiểu và căng thẳng ập đến nhưng thật tiếc, Ma Kết dù sẽ cố hết sức vẫn không thể làm gì để chống lại cả. Những rắc rối đến từ gia đình, công việc và tất tần tật mọi khía cạnh khác của cuộc sống sẽ xuất hiện cùng lúc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Số tiền Song Ngư kiếm được hôm nay sẽ bị chia sẻ ít nhiều với ai đó mà bạn quan tâm. Tuy vậy, đây là quyết định tự nguyện của bạn nên đừng cảm thấy bực bội hay khó chịu từ sáng đến tối với người đó nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo