Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (27/07/2021)

Cập nhật lúc 27-07-2021 10:44:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Điều gì đó có thể có một sức hút vô cùng to lớn đối với bạn, Thiên Bình, nhưng tốt nhất lại tập trung vào các công việc hiện tại thay vì hướng quá nhiều đến những thứ xa vời và không có giá trị thực tế.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày đầy cảm xúc bên các thành viên trong gia đình, nhờ thế mà bạn có thêm những niềm hy vọng mới, những tầm nhìn mới và những kế hoạch mới bên những người thương yêu nhất, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu có cơ hội thì đây chính là ngày để tương tác với bạn bè, người thân. Đừng quên rằng có các cách khác nhau, chứ không hẳn là gặp gỡ trực tiếp để có thể chia sẻ những tình cảm chân thành của mình nhé, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hãy suy nghĩ về mối quan hệ dựa trên cách ứng xử của ai đó dành cho bạn, thay vì dễ dãi, thoải mái quá mức với họ. Đừng quên giao tiếp là con đường hai chiều, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Khởi đầu mới có thể đem đến cho bạn sự sợ hãi, thế nên hãy bước từng bước thật chậm thôi và cảm nhận mọi thứ nhé, chúng thực ra không đáng sợ như bạn nghĩ, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Khiêm tốn, nhũn nhặn luôn luôn là điều cần thiết, tuy nhiên, đừng vì thế mà đánh mất giá trị của mình nhé, Sư Tử. Đôi khi, bạn cần phải học cách tự hào vì những gì mình làm được.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mỗi người có một ý tưởng, mục tiêu khác nhau, nhưng khi đã tập hợp thành một nhóm, sức mạnh tập thể thể hiện qua sự đoàn kết. Hãy tự hào vì bạn đã có một nhóm như vậy, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Điều gì đó có thể có một sức hút vô cùng to lớn đối với bạn, Thiên Bình, nhưng tốt nhất lại tập trung vào các công việc hiện tại thay vì hướng quá nhiều đến những thứ xa vời và không có giá trị thực tế.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là ngày mà bạn có thể sử dụng sức mạnh trực giác trứ danh của mình nhằm điều tra động cơ thực của một người nào đó, đằng sau những lời tán dương ngọt lịm của họ nhé, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nguồn năng lượng của mỗi người là khác nhau, Nhân Mã, thế nên đừng quá bực dọc với sự thiếu linh hoạt, sáng tạo của một người nào đó. Hãy tôn trọng họ, thậm chí giúp đỡ họ nếu bạn có thể.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tạm gác một số kế hoạch dài hơi lại, đến lúc nên tập trung vào các vấn đề thực tế và giải quyết chúng một cách nhanh chóng nhé, Ma Kết. Đừng quên rằng những bước chậm mà chắc vẫn tốt hơn là những bước dài mà vội.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chọn đường tắt không phải là thói quen của Bảo Bình. Bạn luôn luôn làm những điều đúng đắn, hợp lý và dựa trên tinh thần tôn trọng bản thân lẫn những người xung quanh. Điều đó khiến cho bạn luôn luôn được yêu mến.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trực giác luôn luôn có một sức mạnh to lớn với Song Ngư. Hãy để chúng dắt lối cho bạn trong tình yêu, công việc, kể cả vấn đề tài chính nữa nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo