Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (27/04/2021)

Cập nhật lúc 27-04-2021 09:23:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hãy để tâm trí được rộng mở, giúp bạn vươn đến những miền đất mới của cảm xúc, của tư duy, thay vì gượng ép mình vào một khuôn khổ chật chội nào đó ngày hôm nay nhé, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự sáng tạo của Dương Cưu quả thực có sức ảnh hưởng lớn ngày hôm nay, mọi người không cưỡng lại được sức hút từ con người bạn. Hãy thể hiện mình và cho thấy bạn thực sự có thể làm được những gì cho tập thể nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ có rất nhiều cơ hội để thể hiện tính sáng tạo của mình, thông qua việc biến trí tưởng tượng phong phú thành hành động thực tế. Mọi người sẽ bị ấn tượng đặc biệt với bạn và không thể nào rời mắt khỏi bạn ngày hôm nay.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hãy cố gắng để quá khứ lại sau lưng, Song Sinh. Tương lai phía trước còn rất nhiều đẹp đẽ đang chờ đợi bạn, vậy thì có lý do gì để bạn cứ mãi đắm đuối với những chuyện đã đi qua chứ?

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự linh hoạt thực sự quan trọng ngày hôm nay, Cự Giải, bởi vì thông qua đó, bạn dễ dàng có thể có được sự đồng thuận và khuyến khích của mọi người xung quanh. Đây thực sự là một ngày ý nghĩa trong việc xây dựng các mối quan hệ mới mẻ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đương nhiên việc đặt bản thân lên vị trí đầu tiên là cần thiết, nhưng bạn cũng cần phải lưu ý nhiều hơn đến mọi người xung quanh nữa, đừng chỉ quan tâm đến chính mình và biến mình thành ích kỷ nhé, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn xứng đáng được yêu thương, được quan tâm ngày hôm nay, Xử Nữ. Thế nên đừng lười chăm sóc cho chính mình nhiều hơn, bởi vì điều đó hoàn toàn là xứng đáng, đúng không nào?.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hãy để tâm trí được rộng mở, giúp bạn vươn đến những miền đất mới của cảm xúc, của tư duy, thay vì gượng ép mình vào một khuôn khổ chật chội nào đó ngày hôm nay nhé, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một người nào đó đang hào hứng để gặp gỡ bạn ngày hôm nay, Bò Cạp, vậy thì đừng trốn tránh nữa nhé. Ở một mình quá lâu cũng sẽ khiến bạn trở nên trầm tư, kém sôi nổi hơn đấy, và điều đó trong ngày đầu tuần chẳng cần thiết chút nào.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nên hướng những câu chuyện quan trọng sang một thời điểm khác ngày hôm nay, Nhân Mã. Những điều bạn truyền đạt không được rõ ràng có thể gây ra hiểu nhầm không mong muốn và khiến người khác đánh giá sai về bạn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy cứ tự tin dấn bước, thực hiện mọi mục tiêu, kế hoạch của bạn ngày hôm nay, bởi vì bạn hoàn toàn xứng đáng, Ma Kết. Chẳng có lý do gì khiến bạn phải chậm lại để làm gì, đúng không nào?.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lắng nghe lời khuyên của người khác ngày hôm nay, Bảo Bình, bởi vì họ có thể có những ý tưởng rất giá trị dành cho bạn đấy. Đâu phải mọi vấn đề bạn đều thông suốt được phải không nào?

Song Ngư (19/2-20/3)

Mọi thứ đang ở trạng thái thay đổi liên tục ngay lúc này, vậy thì Song Ngư đừng vội đưa ra bất kỳ kết luận nào. Chậm lại là cách để bạn xem xét mọi thông tin cho kỹ lưỡng trước khi biết được đâu là điều đúng đắn, phù hợp nhất.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo