Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (24/08/2021)

Cập nhật lúc 24-08-2021 10:12:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đừng ngạc nhiên khi một ai đó sẽ tạo cảm hứng cho bạn thay đổi quan điểm, cách nhìn. Nhờ đó bạn trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn trong hành xử ngày hôm nay, Xử Nữ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự việc nào đó diễn ra ngày hôm nay nhắc nhở bạn giá trị của tổ ấm, khuyến khích bạn giữ những người yêu thương được an toàn và hạnh phúc, Dương Cưu. Hãy cố gắng để bảo vệ những người yêu thương.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những phản hồi mà bạn trông đợi cuối cùng đã xuất hiện ngày hôm nay, và may mắn thay, đó là một tin tốt. Chúc mừng bạn nhé, Kim Ngưu, hãy tận hưởng những điều ý nghĩa đó nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ai đó có thể cho rằng bạn quá tằn tiện, quá bủn xỉn, nhưng bạn chỉ là đang tiết kiệm mà thôi. Và điều quan trọng chính là bạn sẽ không bị mắc nợ ai hết, điều đó mới là cần thiết, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ cần phải nỗ lực gấp đôi để có thể giải quyết một vấn đề gì đó, hoặc bù đắp cho một hao hụt, tổn thất nào đó. Đây sẽ là ngày mà bạn cần phải gắng sức hơn đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tính cách ấm áp tự nhiên của Sư Tử sẽ khiến một người nào đó mới quen bạn cảm thấy vô cùng thoải mái và được chào đón. Nhờ thế, họ rất vui vẻ và hạnh phúc khi ở bên bạn đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng ngạc nhiên khi một ai đó sẽ tạo cảm hứng cho bạn thay đổi quan điểm, cách nhìn. Nhờ đó bạn trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn trong hành xử ngày hôm nay, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ai đó không phản hồi với bạn một cách dứt khoát, rõ ràng, nhưng ngày hôm nay, bạn nên thẳng thắn với họ để có điều mà mình cần, đó là đáp án quan trọng nhất với bạn. Đừng làm mất thời gian của bản thân lẫn bất cứ ai nữa, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy sử dụng trực giác mạnh mẽ của mình để xem xét những giấc mơ lạ lùng đang mà bạn đã trải qua dưới góc độ lý trí. Bạn sẽ thấy rằng chẳng có bí mật nào quá to tát ngày hôm nay đâu, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Việc bạn không hợp một thứ gì đó không có nghĩa rằng bạn sẽ không phù hợp với tất cả mọi thứ. Hãy cho mình thời gian ở cơ hội được thử sức, thay vì nản lòng sớm nhé, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Càng nỗ lực giải quyết sớm các vấn đề trong tầm tay, bạn sẽ cảm thấy chúng dễ dàng ổn thỏa. Nếu bạn càng để lâu, mọi thứ sẽ càng phức tạp hơn đấy, Ma Kết. Tỉnh táo lại đi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Việc cảm nhận những cảm xúc thuần chất nhất của bạn vốn không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng nó là lành mạnh và khôn ngoan. Đừng che giấu chúng, dưới bất cứ hình thức nào, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự sáng tạo của Song Ngư gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Điều này sẽ giúp mở ra những cánh cửa cơ hội mới, đem đến vận may cho bạn hôm nay đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo