Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (20/04/2021)

Cập nhật lúc 20-04-2021 08:44:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những người ngạo mạn, quá tự tin đã tự nhận lấy bài học của riêng mình. Thế nên hôm nay, bạn nên học cách nhũn nhặn, khiêm tốn khi đứng trước một sự việc nào đó, nhằm tránh những vấn đề không mong muốn xảy ra và khiến bạn cảm thấy hối tiếc, Xử Nữ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Có vẻ như mọi thứ đang diễn ra nhanh hơn mức độ mà Dương Cưu mong đợi, thế nên ngày hôm nay là cơ hội để bạn có thể chậm lại một chút. Hãy cưỡng lại tốc độ đó bằng cách tự điều chỉnh đi nào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng để những cơn bốc đồng mua sắm kiểm soát bạn ngày hôm nay, Kim Ngưu. Hãy thận trọng và tính toán kỹ lưỡng trước mọi kế hoạch shopping, nếu không bạn có thể bị "lố" hầu bao đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tình bạn chân chính phát triển từ sự ngưỡng mộ và tôn trọng lẫn nhau. Hãy chia sẻ sự khác biệt của bạn với mọi người và cùng nhau tìm kiếm sự đồng điệu nhé, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày mà bạn có thể thử thách bản thân với điều gì đó mới mẻ, trong khi những người xung quanh quay lưng lại, hay không đánh giá cao điều đó. Khi bạn tự tin làm mới mình thì không điều gì là không thể, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày thú vị cho các hoạt động xã hội, các tương tác thú vị với bạn bè, người thân, Sư Tử. Quãng thời gian đầy hoạt động sôi nổi này sẽ mang lại cho bạn năng lượng, tiếng cười và niềm vui.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những người ngạo mạn, quá tự tin đã tự nhận lấy bài học của riêng mình. Thế nên hôm nay, bạn nên học cách nhũn nhặn, khiêm tốn khi đứng trước một sự việc nào đó, nhằm tránh những vấn đề không mong muốn xảy ra và khiến bạn cảm thấy hối tiếc, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đặt bản thân bạn lên trên hết nhé Thiên Bình. Đừng ngại ngùng, cũng đừng cho rằng bạn đang ích kỷ với mọi người xung quanh. Bạn xứng đáng được nuông chiều, sau những cố gắng và những đóng góp của mình đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những mạo hiểm, liều lĩnh có thể không mang lại những điều mà bạn hy vọng ngày hôm nay, Bò Cạp. Thế nên, liên quan đến tài chính thì cách tốt nhất là hãy thận trọng một chút và chờ đợi sự ổn định đi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Không khó khăn để Nhân Mã và một người bạn của mình có thể tìm thấy sự đồng điệu, thấu hiểu ngày hôm nay. Vậy thì đây chính là cơ hội tốt cho một kết nối sâu sắc, ý nghĩa hơn với họ đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cần phải hiểu rằng sự trung thực là chìa khóa cho một mối quan hệ, nhất là quan hệ bạn bè. Thế nên đây là ngày mà bạn hãy cứ cởi mở và thẳng thắn những suy nghĩ của mình, với người bạn quý mến và tôn trọng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn bè giúp cân bằng Bảo Bình một cách hoàn hảo và làm cho tinh thần của bạn trở nên tích cực hơn rất nhiều ngày hôm nay. Vậy thì đây là cơ hội để bạn gần gũi hơn với những người bạn và cùng nhau chia sẻ những phút thật ý nghĩa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay có thể không mang lại nhiều tiến bộ như Song Ngư kỳ vọng, nhưng đừng vì bất cứ lý do nào mà từ bỏ. Chắc chắn ban không muốn mình trở thành kẻ bỏ cuộc rồi rơi vào trạng thái hối tiếc vì bất cứ lý do nào, phải không?

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo