Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (19/09/2023)

Cập nhật lúc 19-09-2023 06:02:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình vào thời gian này nên quan tâm nhiều đến những vấn đề nội bộ của gia đình hơn các công việc bên ngoài. Chỉ khi bạn có một hậu phương êm ấm và vững mạnh, bạn mới có thể an tâm phát triển sự nghiệp, tìm kiếm những vị trí cao trong xã hội được.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn nên khôn ngoan hơn trong việc chọn bạn để chơi. Đừng nuối tiếc những mối quan hệ mà bạn biết rõ là không thể tiến triển hoặc đang đi theo chiều hướng xấu. Bạn nên ngừng việc lãng phí thời gian và công sức bên những người mà bạn cũng không thích ở cùng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nụ cười hạnh phúc và ánh mắt sáng ngời cuối cùng cũng đã xuất hiện lại trên khuôn mặt của Kim Ngưu. Trải qua một khoảng thời gian mệt mỏi bên công việc, học tập, bạn giờ đây cảm thấy được giải thoát và đã sẵn sàng cho những trải nghiệm mới.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn cần ép buộc bản thân siêng năng và hy sinh nhiều hơn nữa. Nếu đã hoàn thành công việc được giao, hãy ngỏ lời giúp đỡ đồng nghiệp để vừa có thêm kinh nghiệm vừa mở rộng mối quan hệ xã hội. Tuy vậy, bạn cũng đừng quên dành thời gian cho bản thân nữa nhé!

Cự Giải (21/6-22/7)

Sức khỏe sẽ là vấn đề đáng chú ý của bạn vào ngày đầu tuần. Ban đầu, một vài cơn đau nho nhỏ sẽ xuất hiện nhưng nếu bạn không quan tâm chúng đúng cách, mọi thứ sẽ diễn biến ngoài tầm kiểm soát.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày tuyệt vời nữa lại tiếp tục ghé thăm Sư Tử khi bạn có nhiều cơ hội để tận hưởng hạnh phúc bên gia đình và bạn thân. Chỉ cần một chút cố gắng trong công việc nữa thôi, mọi thứ sẽ vẹn toàn với bạn rồi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Việc luôn ôm đồm tất cả việc vào người sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho sức khỏe, các mối quan hệ và thậm chí cho cả gia đình bạn nữa. Do đó, Xử Nữ nên học cách xác định thứ tự ưu tiên và chọn đúng những nhiệm vụ vừa sức mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình vào thời gian này nên quan tâm nhiều đến những vấn đề nội bộ của gia đình hơn các công việc bên ngoài. Chỉ khi bạn có một hậu phương êm ấm và vững mạnh, bạn mới có thể an tâm phát triển sự nghiệp, tìm kiếm những vị trí cao trong xã hội được.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tiền bạc luôn là một thử thách lớn với Bò Cạp và hôm nay chắc chắn không phải ngoại lệ. Bạn tốt nhất nên tích cực hơn trong việc cân đối chi tiêu và dành thời gian để lên kế hoạch mua sắm cho cả tuần. Đừng bao giờ đùa với tiền nhé!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu đang muốn tìm kiếm một đối tác thương mại, hôm nay quả là ngày may mắn với bạn đấy, bởi vừa bước ra khỏi nhà là bạn đã gặp được ngay người đó. Mối quan hệ kinh doanh này hứa hẹn rất bền chặt và mang lại lợi nhuận trên cả mong đợi cho hai bên.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên nói ít lại và lắng nghe nhiều hơn. Vào những lúc bạn gặp khó khăn, sẽ có nhiều người xuất hiện để giúp đỡ và cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích. Nếu được hỏi chuyện, hãy trả lời một cách rành mạch, không dài dòng và thể hiện đủ sự nhiệt tình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Quá khứ lại tiếp tục quay về và ám ảnh Bảo Bình nên tốt nhất hãy chuẩn bị trước tinh thần cho những đêm không yên giấc và những giờ phút căng thẳng không nguôi. Đừng lo lắng và hãy cố gắng hết sức kiểm soát tâm trạng. Bạn rồi sẽ ổn thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ có cơ hội tạo dựng mối liên kết mạnh mẽ hơn bao giờ hết với bạn bè thông qua những buổi trò chuyện và du lịch cùng nhau. Bạn sẽ may mắn tìm được những người tri kỷ và có những lời khuyên vô cùng khôn ngoan cho mọi vấn đề.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo