Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (17/01/2023)

Cập nhật lúc 16-01-2023 16:32:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ nên học cách chọn bạn mà chơi. Có những người mang đến cho bạn cảm xúc tích cực, và ngược lại, cũng có người làm bạn tổn thương. Thận trọng khi trao đổi thông tin hôm nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những thay đổi sẽ đến với bạn ngày hôm nay. Một số trong chúng tốt, bên cạnh những điều không mong muốn. Hãy chọn lọc và điều chỉnh cần thiết nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Con người không hoàn hảo, Kim Ngưu cũng chẳng ngoại lệ. Hãy chấp nhận những điểm yếu của mình thay vì dằn vặt bản thân bởi chuyện không đáng nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng lười biếng ngồi một chỗ nhé. Nên vận động, chăm sóc gia đình, thay vì chỉ bận tâm với công việc còn dang dở. Đừng quên đây là những ngày cuối năm rồi đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải rất hào hứng tiệc tùng, vui chơi với bạn bè ngày hôm nay, nhưng hãy lưu ý giữ sức khỏe nhé. Công việc hay các mối quan hệ đều cần được chăm sóc như nhau, điều quan trọng là bạn phải có sức lực cho những việc đó.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày để Sư Tử mở rộng lãnh thổ mới, khám phá những trải nghiệm thú vị. Hãy dành thời gian cho những cảm xúc tích cực và để chúng thôi thúc bạn dấn thân, trải nghiệm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên học cách chọn bạn mà chơi. Có những người mang đến cho bạn cảm xúc tích cực, và ngược lại, cũng có người làm bạn tổn thương. Thận trọng khi trao đổi thông tin hôm nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình nên chuẩn bị tinh thần buông bỏ, thay vì bám vào những trải nghiệm đã đi qua, gây cảm xúc tiêu cực. Bạn đâu thể sửa chữa được quá khứ, phải không nào. Hãy tỉnh táo thì hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thông tin sai lệch, sự hiểu nhầm dễ diễn ra ngày hôm nay, Bò Cạp. Cách tốt nhất là nói năng gãy gọn, dễ hiểu, tránh cho ai đó hiểu nhầm không cần thiết nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là thời gian tốt để học hỏi, nâng cao kiến thức, bồi đắp kỹ năng. Đừng quên đây là cơ hội để học hỏi nhiều hơn từ những người giàu kinh nghiệm nhé Nhân Mã, hãy biến mình thành một miếng bọt biển đi nào.

Ma Kết (22/12-19/1)

Quá khứ, hiện tại, tương lai đan xen, đem lại cho Ma Kết một ngày nhiều cảm xúc phức tạp. Đây chính là ngày để bạn nhìn nhận lại những giá trị hiện hữu và trân trọng cuộc sống hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng chần chờ hay ngồi một chỗ đợi cơ hội hôm nay, Bảo Bình. Điều gì đến sẽ đến, đừng bận tâm. Hãy chủ động nắm bắt lấy những vận may của bạn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không bận tâm đến những lời đồn. Đối với bạn, quan trọng nhất là công việc hiện tại và những mối lo riêng. Hãy để trí tưởng tượng được thỏa sức bay bổng nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo