Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (16/08/2022)

Cập nhật lúc 15-08-2022 18:46:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng chỉ tập trung cho các công việc của bản thân nhé, Xử Nữ. Tham gia vào các hoạt động nhóm, tập thể giúp tinh thần bạn được thả lỏng, thư giãn nhiều hơn, nhờ thế bạn cũng giải quyết mọi việc nhanh gọn hơn đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Chướng ngại về cảm xúc từng gây tổn hại cho những mối quan hệ của bạn giờ đã lùi lại phía sau. Đây là cơ hội để bạn bắt đầu mở rộng một mối quan hệ mới và sẵn sàng cho hành trình phía trước.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Niềm hạnh phúc Kim Ngưu có chính là nguồn sáng cho mọi người xung quanh ngày hôm nay. Vì thế, hãy lan tỏa những cảm xúc tích cực tới họ để tất cả cùng có một ngày thật ý nghĩa nhé. Đừng giữ nó cho riêng mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Câu chuyện của quá khứ sẽ đem đến nguồn cảm hứng cho tương lai của bạn. Vậy thì hãy trò chuyện với mọi người và cùng nhau kết nối, chắc chắn tất cả sẽ có những phút giây ý nghĩa bên nhau.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng ngại chia sẻ những đề xuất của mình nhé, Cự Giải. Những người xung quanh sẵn lòng lắng nghe bạn và tiếp thu nếu ý tưởng bạn đề ra hợp lý, vậy thì có lý do gì bạn lại im lặng chứ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng huênh hoang khi giành được chiến thắng nhé, Sư Tử, bởi nó có thể là một cái tát vào mặt người khác, dù bạn không cố ý. Đừng để sự ngạo mạn khiến mọi người tránh xa bạn nhé. Khiêm tốn một chút thì hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng chỉ tập trung cho các công việc của bản thân nhé, Xử Nữ. Tham gia vào các hoạt động nhóm, tập thể giúp tinh thần bạn được thả lỏng, thư giãn nhiều hơn, nhờ thế bạn cũng giải quyết mọi việc nhanh gọn hơn đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình cảm thấy ai đó đang hành xử một cách lạ lùng, khó hiểu. Hãy thức tỉnh họ bằng những lời nói đánh động thật khéo léo nhé. Đừng để họ mãi đi trên mây như vậy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Không khí trong lành, thư giãn là liệu trình trị liệu tốt nhất cho Bò Cạp ngày hôm nay. Hãy đi ra ngoài, thả lỏng và thư giãn một chút, giúp tinh thần bạn bớt căng thẳng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đừng quên trong quan hệ xã hội, ứng xử sao cho khéo léo là điều bắt buộc. Đừng hành xử ích kỷ, cá nhân và khiến ai đó khó chịu nhé, điều này khiến họ đánh giá không tốt về bạn đâu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự sáng tạo không phải lúc nào cũng mạnh mẽ, vì thế, hãy sử dụng triệt để. Ngày hôm nay cho phép Ma Kết tận dụng lợi thế sáng tạo để làm những điều mình muốn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần dành nhiều thời gian hơn để tương tác với mọi người, nhất là những người vốn không đồng tình với bạn về việc gì đó. Nhờ vậy, bạn có thể học hỏi được một số điều giá trị cho bản thân.

Song Ngư (19/2-20/3)

Giao tiếp cởi mở thực sự cần thiết, nhất là hôm nay. Song Ngư nên sẵn sàng cho các cuộc trò chuyện trực tiếp để hiểu nhau hơn, từ đó bạn tìm thấy sự khuyến khích cần thiết trong công việc.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo