Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (14/11/2023)

Cập nhật lúc 13-11-2023 14:12:52 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Dù làm bất kỳ chuyện gì, Bò Cạp cũng đừng phung phí tiền trong hôm nay. Hãy đến ngân hàng và thêm tiền vào sổ tiết kiệm để bảo đảm tài chính vững vàng đến hết tháng. Lời khuyên cuối cùng cho bạn chính là hãy ăn nhiều rau và uống thật nhiều nước.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay là ngày tuyệt vời để các bạn bắt tay thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ từ lâu. Thời điểm này bạn có nguồn năng lượng và lòng nhiệt huyết cao nên thành công đang đến rất gần rồi đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hãy tìm kiếm sự cân bằng trong mọi khía cạnh của cuộc đời mình. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng việc quan tâm đến tài chính, chăm sóc sức khỏe, không ngừng làm giàu tâm hồn sẽ mang lại hạnh phúc và thịnh vượng. Tin vui là bạn có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn nên dành sự quan tâm lớn hơn đến những đứa trẻ trong gia đình vì chúng thật sự đang rất cần những chia sẻ thực tế. Thời điểm này, mọi cản trở sẽ xuất hiện và gây khó khăn cho bạn, nên hãy bảo trọng nhé!

Cự Giải (21/6-22/7)

May mắn về tài chính giúp Cự Giải ổn định và vui vẻ trong hôm nay. Tuy việc mua sắm cho bản thân lúc nào cũng cần thiết nhưng nếu có thể, hãy cố gắng tiết kiệm hết mức. Giấc mơ của bạn vẫn chưa đến lúc trở thành hiện thực đâu nên hãy kiên nhẫn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cần chú ý nhiều hơn tới những điều cơ thể đang cố truyền đạt. Nếu thường xuyên tiêu thụ thức ăn nhanh, bạn dần dần sẽ không thể kiểm soát được cân nặng. Dù hơi vất vả, hãy chịu khó ăn đủ bữa ở nhà để bảo đảm sức khỏe nhé!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay chỉ xoay quanh hai vấn đề chủ yếu: cái bạn có và cái bạn cần. Do đó, hãy đi shopping và mua sắm thật đầy đủ cho bản thân. Xử Nữ có thể tạm quên đi những nhu cầu về tinh thần hoặc các khía cạnh triết học trong hôm nay.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay của Thiên Bình xoay quanh công việc từ thiện. Điều này có nghĩa rằng phần lớn những ai sinh dưới chòm sao này đều sẽ giang tay giúp đỡ người khác. Nếu bạn chưa có dự định nào tương tự thì hãy làm ngay đi vì sau đó, bạn sẽ được đền bù bằng những điều may mắn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dù làm bất kỳ chuyện gì, Bò Cạp cũng đừng phung phí tiền trong hôm nay. Hãy đến ngân hàng và thêm tiền vào sổ tiết kiệm để bảo đảm tài chính vững vàng đến hết tháng. Lời khuyên cuối cùng cho bạn chính là hãy ăn nhiều rau và uống thật nhiều nước.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã tuyệt đối đừng làm "bà tám" và không nói những lời xấu xa về bất kỳ ai. Người đang trò chuyện với bạn có thể sẽ tỏ vẻ đồng tình nhưng trong lòng họ, bạn đã mất đi vị trí vốn có. Hãy cứ nhìn mọi việc thật tích cực và đừng bận tâm quá nhiều nhé!

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể sẽ nhận được sự công nhận và khen thưởng lớn nhất từ mọi người. Giây phút này bạn đã luôn mong chờ từ hồi chập chững đi học và may mắn thay, giấc mơ cuối cùng cũng trở thành hiện thực. Lưu ý đừng nghe theo trái tim trong ngày hôm nay nhé!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có khả năng biết được chính xác những gì đang diễn ra và tuyệt vời hơn, bạn sẽ hiểu được suy nghĩ sâu thẳm của những người xung quanh. Đây là một phần của giác quan nhạy bén mà bạn được trời phú cho.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sẽ có một thay đổi vô cùng tích cực trong cuộc sống tình duyên của Song Ngư. Đừng lo lắng quá nhiều mà hãy làm theo những gì trái tim mách bảo, bạn sẽ chinh phục được người ấy thôi. Bạn sẽ thành công nếu biết thể hiện sự tự tin.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo