Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (14/09/2021)

Cập nhật lúc 13-09-2021 18:11:16 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Cần nhắc nhở bản thân rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể thực sự sở hữu bất cứ thứ gì mãi mãi. Đừng quá gắn bó mình với một điều gì đó, nếu không bạn sẽ thất vọng đấy, Bò Cạp. Hãy học cách sống chủ động và độc lập lên.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dành ngày hôm nay tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề tiền bạc nhé, Dương Cưu. Những giờ học về tài chính sẽ giúp bạn biết cách để quản lý tiền bạc sao cho hiệu quả nhất mà không phung phí đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chính thái độ mới, cách tiếp cận mới giúp nâng cao danh tiếng và hình ảnh của bạn trong mắt tập thể, Kim Ngưu, đồng thời tạo nét hấp dẫn riêng cho bạn. Nếu bạn muốn làm mới mình thì hôm nay là một cơ hội tốt đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Quá nhiều những câu hỏi được đưa ra sẽ thử thách sự kiên nhẫn của bạn ngày hôm nay, Song Sinh. Tuy nhiên, đừng nóng vội, hãy xử lý từng câu hỏi một và cho thấy khả năng giải quyết vấn đề tốt của bạn nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một hoạt động thú vị nào đó sắp tới sẽ mang đến cho bạn thật nhiều tiếng cười, niềm vui, điều mà bạn trông đợi bấy lâu nay. Hãy chuẩn bị tinh thần cho cuộc vui đó nhé Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đương nhiên mọi thứ đều cần có tính hệ thống, có tính bài bản, nhưng đừng để bản thân bị mắc kẹt trong đó quá lâu nhé, Sư Tử. Nếu không bạn sẽ đánh mất động lực của chính mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu bạn muốn xây dựng mối quan hệ bền vững thì hãy học cách để tương thích, hòa hợp với những người xung quanh nhé, Xử Nữ. Đừng khăng khăng, ích kỷ và làm mọi thứ theo cách của riêng mình, như vậy mối quan hệ sẽ không thể tốt đẹp được đâu.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hãy thử xem liệu có phải bạn đã có quá nhiều 'bản song ca' trong đời hay không, Thiên Bình. Ngày hôm nay, đã đến lúc bắt đầu một tiết mục solo rồi đấy. Tự tin lên, và bạn sẽ thấy mọi thứ không quá khó khăn đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cần nhắc nhở bản thân rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể thực sự sở hữu bất cứ thứ gì mãi mãi. Đừng quá gắn bó mình với một điều gì đó, nếu không bạn sẽ thất vọng đấy, Bò Cạp. Hãy học cách sống chủ động và độc lập lên.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng quá bận lòng với những chi tiết nhỏ nhặt trong ngày hôm nay nhé, Nhân Mã, nếu không bạn sẽ cảm thấy bực dọc thay vì có được sự hài lòng. Hãy hướng tới kết quả cuối cùng thì hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày bạn tìm thấy những điều tích cực, những cảm hứng mới mẻ nơi những người xung quanh, đặc biệt là trẻ thơ, nhờ thế bạn sẽ thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn rất nhiều đấy, Ma Kết. Hãy hướng tới những giá trị tích cực, để tinh thần tốt hơn nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Quay lại phía sau lưng bạn và nhìn xem, bạn sẽ thấy rằng những câu chuyện mà bạn đã trải qua trong quá khứ đem đến cho bạn cảm hứng thú vị trong cuộc sống tương lai, Bảo Bình. Đừng bỏ qua những gì đã là một phần của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những sai lầm trong cuộc sống sẽ giúp cho bạn có thêm bản lĩnh, có thêm những bài học kinh nghiệm và giúp trau dồi trực giác. Vì thế đừng lúc nào cũng sợ thất bại nhé, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo