Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (14/06/2022)

Cập nhật lúc 13-06-2022 18:12:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Việc giúp đỡ người khác sẽ giúp bạn mở mang đầu óc, khám phá những ý tưởng mới và có một ngày thực sự ý nghĩa, Bò Cạp. Thế nên, đừng ngại xắn tay áo lên hỗ trợ mọi người.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Có thể cách thể hiện của mọi người chưa cho thấy họ quan tâm đến bạn thực sự như bạn nghĩ. Nhưng đừng vì thế mà hiểu nhầm họ. Họ sẽ có nhiều thời gian để có thể chạm tới trái tim bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự hài hòa giữa Kim Ngưu và mọi người khiến bạn vui vẻ trong ngày đầu tuần mới. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn và đối tác tìm thấy chiếc cầu nối, để chia sẻ tình cảm và sự quan tâm.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nhẫn nại chính là một kỹ năng rất cần thiết trong cuộc sống, và thật may mắn là bạn có nó. Vậy thì hôm nay, hãy gặt hái thành quả từ chính sự những nại mà bạn có nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Giữ im lặng không đem đến cho bạn kết quả bạn trông đợi hôm nay đâu, Cự Giải. Tốt nhất là nói lên những suy nghĩ trong lòng mình. Nhờ thế, bạn yên ổn hơn, thanh thản hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một người nào đó tưởng chừng không tiệm cận với lối suy nghĩ của Sư Tử cuối cùng lại tiếp cận bạn và khiến bạn bất ngờ. Đây là lúc để hiểu nhau hơn và xóa bỏ những ranh giới.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nên dành thời gian cho các sự kiện văn hóa, nghệ thuật, đi đến các điểm du lịch mới mẻ để mở mang tầm mắt và tìm kiếm thật nhiều niềm vui nhé, Xử Nữ. Điều này giúp tinh thần bạn được xoa dịu.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hai nhân vật khác nhau về tính cách sẽ thu hút Thiên Bình, theo những cách khác nhau. Tuy nhiên, bạn buộc phải lựa chọn, thay vì để bản thân thành kẻ bắt cá hai tay.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Việc giúp đỡ người khác sẽ giúp bạn mở mang đầu óc, khám phá những ý tưởng mới và có một ngày thực sự ý nghĩa, Bò Cạp. Thế nên, đừng ngại xắn tay áo lên hỗ trợ mọi người.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những bước đi của Nhân Mã ngày hôm nay là sự phát triển vượt bậc, nhưng hãy cẩn thận, đừng để mọi thứ đi quá xa. Nên giữ cho mình một giới hạn nhất định, bạn sẽ không phải hối tiếc vì những lựa chọn sau cùng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng chấp nhận lời mời từ bất cứ ai, khi bạn chưa hiểu rõ về họ nhé, Ma Kết. Hãy cho mình thời gian để hiểu hơn về đối phương trước khi có một lựa chọn phù hợp cho riêng mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thật khó có thể giấu đi bản chất thật của mình ngày hôm nay, vậy thì Bảo Bình đừng ngại ngần thể hiện nó và tỏa sáng theo cách bạn muốn, nếu không, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội vàng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên tìm kiếm một nhịp điệu chậm rãi hơn trong cuộc sống. Nhờ thế, bạn có thể giao tiếp tốt hơn với mọi người và có một ngày thực sự vui vẻ, ý nghĩa.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo