Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (13/07/2021)

Cập nhật lúc 13-07-2021 10:23:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Trước khi bạn dấn thân vào một tình huống đầy thú vị nào đó ngày hôm nay, hãy đảm bảo rằng bạn biết những giới hạn của bản thân. Không ai là hoàn hảo, và bạn không phải là ngoại lệ, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Lợi dụng người khác để lấy lợi thế cho mình hoàn toàn không phải là giải pháp hay ngày hôm nay, trái lại, nó còn khiến bạn phải lãnh hậu quả. Hãy tôn trọng luật lệ và làm mọi việc theo đúng quy tắc thì hơn, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Các kế hoạch sẽ sớm ổn định, đâu vào đấy, vì thế đừng lo lắng, Kim Ngưu. Hãy tập trung cho những việc khác nữa và đừng nghĩ ngợi quá nhiều nhé. Suy nghĩ thái quá chỉ làm bạn mệt thôi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng quên rằng bạn luôn luôn có thể là bạn bè với cấp trên, nhưng bạn không thể nào đối phó với việc người bạn của mình coi bản thân là ông chủ và có thái độ thiếu thân thiện với bạn ngày hôm nay, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Các vấn đề về công việc sẽ trở nên tồi tệ hơn trước khi chúng có thể tích cực, nhưng ít nhất thì bạn cũng có được cảm giác hạnh phúc phía cuối con đường, Cự Giải. Hãy kiên nhẫn một chút nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Khi bạn có được cảm nhận mạnh mẽ về điều mà bản thân mong muốn, không ai có thể khiến bạn trệch hướng. Hãy thể hiện quyết tâm của mình bằng hành động ngày hôm nay, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là ngày mà bạn sẽ gặt hái được những kết quả từ những nỗ lực, cố gắng của mình suốt thời gian qua. Tuy nhiên đừng vì thế mà vội nghỉ ngơi và hài lòng với những gì mình có. Cần phải cố gắng hơn nữa nhé, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Trước khi bạn dấn thân vào một tình huống đầy thú vị nào đó ngày hôm nay, hãy đảm bảo rằng bạn biết những giới hạn của bản thân. Không ai là hoàn hảo, và bạn không phải là ngoại lệ, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Việc kết nối, xây dựng mối quan hệ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều ngày hôm nay, Bò Cạp. Vậy thì đây là cơ hội để bạn gần gũi hơn với mọi người và chia sẻ với họ những ý tưởng, kế hoạch của mình đấy. Đừng bỏ lỡ vận may này nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày mà bạn nên lắng nghe bản năng để kết nối với những cảm xúc tích cực nhất trong tâm hồn mình. Âm nhạc, nghệ thuật sẽ đem đến câu trả lời cho những gì mà bạn đang tìm kiếm, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn có thể không có được kết quả mà bản thân đang hy vọng suốt thời gian qua, nhưng không phải vì thế mà bạn kém vui. Cuộc sống luôn luôn mang đến cho bạn những món quà ý nghĩa, đừng quên, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự tập trung cao độ của Bảo Bình có thể giúp bạn có một ngày làm việc hiệu quả hôm nay. Dường như bạn không chịu bất cứ tác động nào, và điều đó khiến cho bạn giữ cho mình sự chủ động trong mọi tình huống.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những trải nghiệm chưa đảm bảo cho việc bạn có thể trở thành một người dẫn đầu hoàn hảo, bởi vì nhóm của bạn còn cần những điều khác nữa. Hãy cho mình cơ hội bồi đắp năng lực của mình nếu bạn muốn được ghi nhận ngày hôm nay.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo