Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (12/10/2021)

Cập nhật lúc 11-10-2021 18:01:48 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thay vì dành quá nhiều thời gian cho công việc, Thiên Bình nên chú trọng nghỉ ngơi, thư giãn, giúp tinh thần được nạp lại năng lượng. Nhờ vậy, trong mọi công việc, bạn tiếp cận khá chậm rãi và từ tốn, từ đó giải quyết hiệu quả.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Trong công việc, sự chín chắn, bản lĩnh sẽ giúp bạn dàn xếp mọi thứ ổn thỏa. Nỗ lực và sự đóng góp của bạn sẽ được cấp trên ghi nhận, đánh giá cao cũng như trân trọng. Cơ hội của bạn đang đến đó, hãy nắm bắt nhé!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu tìm thấy cảm giác thoải mái, dễ chịu nơi gia đình, khi bạn và bạn đời gần gũi, thấu hiểu. Bạn cũng có một ngày hiệu quả nơi công sở, mọi người dễ dàng có được sự đồng thuận khi giải quyết công việc.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tinh thần của bạn bi quan, nhìn đâu cũng thấy rào cản. Nếu cứ để tâm trạng xuống dốc, bạn khó có một ngày dễ chịu. Buổi chiều, bạn sẽ thấy mọi việc dần trở nên thoải mái hơn nếu vận động hoặc nghỉ ngơi một chút.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sức khỏe khiến Cự Giải lo lắng. Bạn nên tìm tới bác sĩ, chuyên gia tư vấn để được hỗ trợ kịp thời, nhất là khi cảm thấy không ổn. Bạn cũng nên điều chỉnh cảm xúc và tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý nhé!

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nhận được một số thông tin tích cực hôm nay, nhưng bạn lại không biết cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả. Bạn có xu hướng nhìn về quá khứ và những sai lầm của mình. Điều này sẽ khiến cho vận may của bạn giảm sút. Hãy cố gắng xem xét mọi việc lạc quan hơn!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong khi mọi người lo lắng cho Xử Nữ, bạn hiểu mình hoàn toàn có thể kiểm soát tốt vấn đề. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy bạn đã thực sự trưởng thành, không cần dựa dẫm vào ai khi đứng trước những thử thách khó!

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thay vì dành quá nhiều thời gian cho công việc, Thiên Bình nên chú trọng nghỉ ngơi, thư giãn, giúp tinh thần được nạp lại năng lượng. Nhờ vậy, trong mọi công việc, bạn tiếp cận khá chậm rãi và từ tốn, từ đó giải quyết hiệu quả.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hôm nay tràn trề nhiệt huyết, hạnh phúc với những gì mình có và muốn nhiều hơn nữa. Vì vậy, bạn có nhiều động lực và trở nên tham lam hơn. Tuy nhiên, hãy kiên nhẫn để chờ đợi vận may đến với mình nhé!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên thận trọng thay vì hành động bộc phát, bởi điều đó có thể khiến cho đối tác mất lòng và suy nghĩ khác về bạn. Đừng để mối quan hệ tan vỡ chỉ vì hành xử kém khéo léo của mình nhé!

Ma Kết (22/12-19/1)

Ai đó rơi vào tình trạng khó xử và muốn Ma Kết giúp đỡ. Nếu bạn có câu trả lời phù hợp, hãy thẳng thắn chia sẻ. Một lời khuyên tốt sẽ giúp ích cho tất cả mọi người!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay tràn đầy năng lượng, nhưng đồng thời, bạn cũng có đôi chút bồn chồn, sốt ruột. Bạn dễ bị phân tâm ngay cả trong những công việc quan trọng. Nếu có thể, nên dành thời gian tối cho gia đình, họ sẽ giúp bạn bình tâm lại.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ tìm thấy đáp án cho một vấn đề khiến bạn đau đầu thời gian qua. Bạn cũng đã tìm ra lối đi cho bản thân và tự tin hơn rất nhiều. Khả năng giải quyết công việc giúp bạn là "ngôi sao" giữa tập thể đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo