Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (12/04/2022)

Cập nhật lúc 11-04-2022 17:20:53 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Việc tha thứ đôi khi dễ dàng hơn là quên đi chúng, nhất là khi một điều gì đó trong quá khứ ập đến, khiến Xử Nữ không khỏi nghĩ ngợi. Đây là ngày để bạn nhìn nhận mọi việc một cách chân thực thay vì cố giấu giếm lòng mình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn cần bước ra thoát khỏi thói quen vốn có để thay đổi mình, đó là chìa khóa cho bạn ngày hôm nay. Đừng ngại làm mới bản thân, đó là cách duy nhất để bạn trưởng thành hơn và mới mẻ hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cần phải kiểm tra thật chặt chẽ các giấy tờ, hóa đơn của mình hôm nay. Nên đánh giá tình hình tài chính một cách cụ thể, thay vì có cái nhìn thờ ơ, thoáng qua.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn biết mình đang đứng ở đâu, vậy thì vì lý do gì bạn không nói cho đối tác biết về vị trí mà cả hai đang cùng đồng hành?. Họ cần lắng nghe bạn, hiểu hơn về bạn, vì thế chẳng có lý do gì bạn nên im lặng.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hào phóng một chút, cởi mở một chút, Cự Giải sẽ thấy rằng không khó để có thể xây dựng được mối quan hệ bạn bè ngày hôm nay. Đừng quên rằng tình bạn luôn luôn là một con đường hai chiều cho chúng ta cơ hội hiểu nhau hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nắm lấy năng lượng không biên giới của mình hôm nay nhé, Sư Tử, bạn sẽ làm được nhiều điều có ích. Đừng để phung phí thời gian, công sức, nếu không bạn sẽ rất tiếc khi mọi thứ đi qua.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Việc tha thứ đôi khi dễ dàng hơn là quên đi chúng, nhất là khi một điều gì đó trong quá khứ ập đến, khiến Xử Nữ không khỏi nghĩ ngợi. Đây là ngày để bạn nhìn nhận mọi việc một cách chân thực thay vì cố giấu giếm lòng mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Được khám phá môi trường xung quanh mình sẽ khiến cho bạn cảm thấy mạnh mẽ, đầy quyền lực và sự tự tin ngày hôm nay, Thiên Bình. Điều đầu tiên chính là tin vào chính mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mua sắm bốc đồng, thiếu tính toán, bạn sẽ vô cùng hối tiếc sau đó đấy, Bò Cạp. Đây là ngày bạn nên tỉnh táo để xem xét mọi việc một cách tĩnh trí hơn. Với tài chính, bạn càng cần rạch ròi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một người bạn cũ sẽ gợi mở cho Nhân Mã những ý tưởng khá thú vị về chặng đường đồng hành phía trước. Hãy lắng nghe họ chia sẻ, biết đâu bạn sẽ tìm được một số gợi hay.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dường như nhịp sống của Ma Kết đang nhanh hơn rất nhiều so với những gì bạn có thể nhận ra. Nếu có thể, hãy chậm lại, điều đó giúp cho bạn bình tĩnh hơn và biết mình đang đi đâu, về đâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu ai đó hỏi ý kiến của Bảo Bình, hãy đưa ra ý kiến đó một cách trung thực. Tư tưởng độc lập luôn luôn là thứ đáng để tôn vinh, đặc biệt ngày hôm nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên học hỏi từ những kẻ đang nói xấu xung quanh bạn. Cần suy nghĩ một cách thấu đáo trước khi lên tiếng về mọi vấn đề, thay vì nghe những tin đồn thất thiệt hoặc tin tưởng vào những điều vô lý.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo