Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (10/05/2022)

Cập nhật lúc 09-05-2022 18:33:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Mọi thứ đang diễn ra trên đà tốt đẹp khiến Xử Nữ hân hoan. Một điều bất ngờ sẽ tìm đến, mang lại cho bạn thật nhiều niềm vui và tiếng cười.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn phải gạt những cảm xúc cá nhân sang một bên để hoàn thành công việc ngày hôm nay nhé. Sự thiếu phân định rạch ròi lí trí và cảm tính có thể gây phiền toái cho bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mọi thứ đang ở đúng vị trí của nó ngày hôm nay, Kim Ngưu. Cảm giác này mang đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào, khiến bạn vui vẻ, hạnh phúc hơn bao giờ hết. Hãy tận hưởng một ngày hiệu quả nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hãy để mọi thứ diễn ra như nó vốn có ngày hôm nay. Có những việc bạn càng kiểm soát, bạn càng mệt mỏi đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Điều gì đó Cự Giải chờ đợi sẽ đến ngày hôm nay và mang lại cho bạn thật nhiều niềm vui. Đây là ngày để chia sẻ những điều tốt đẹp với người xung quanh và mong chờ sự gắn kết.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cần giảm chi tiêu tối đa, bởi dường như bạn đã lạm chi. Cắt giảm chi tiêu và dành nhiều thời gian hơn cho hoạt động công việc, nghỉ ngơi hợp lý rất cần thiết đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mọi thứ đang diễn ra trên đà tốt đẹp khiến Xử Nữ hân hoan. Một điều bất ngờ sẽ tìm đến, mang lại cho bạn thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu Thiên Bình tìm kiếm một dấu hiệu chứng tỏ bạn đang đi đúng hướng thì ngày hôm nay, hãy nhắc nhở bản thân điều bạn cần nhất chính là niềm tin.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu ai đó đang yêu cầu Bò Cạp hy sinh quá nhiều, hãy nói với họ về điều bạn suy nghĩ và mong đợi một cái nhìn khách quan hơn. Bạn rất cần sự cho đi phải nhận lại công bằng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nên chia sẻ những ý tưởng và kế hoạch của mình với mọi người xung quanh ngày hôm nay nhé, Nhân Mã. Bạn sẽ được đón nhận và hỗ trợ cần thiết. Đừng im lặng và để mọi thứ lãng phí.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cuối cùng, Ma Kết cũng biết chính xác mình cần làm gì. Hãy tiến về phía trước với những nỗ lực của mình, thành công không còn xa bạn đâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nhận ra không phải ai cũng yêu thích bạn. Thế nên, đừng băn khoăn quá nhiều về việc cần phải trở thành bạn của tất cả mọi người. Đôi khi quá nhiều bạn không hẳn là tốt.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một quyết định liên quan đến công việc thực tế không nghiêm trọng như Song Ngư nghĩ. Bạn có thể thay đổi suy nghĩ của mình theo hướng tích cực hơn. Hãy cân nhắc giữa các yếu tố trước khi đưa ra quyết định.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo