Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (09/05/2023)

Cập nhật lúc 08-05-2023 14:35:22 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình hôm nay có thể gặp chút vướng mắc liên quan tới tài chính. Bạn cần một nguồn vốn để mọi chuyện dễ giải quyết hơn, nhưng có vẻ mọi chuyện đang không theo ý bạn. Đừng nản bước, đừng vội bỏ cuộc. Hôm nay, bạn gặp quý nhân, họ sẽ giúp bạn tháo gỡ khó khăn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Cãi vã chỉ làm cho bầu không khí thêm căng thẳng, lại không làm được việc gì khác ngoài cáu bẳn, bực mình. Vậy nên bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi tranh cãi với ai đó nhé!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kế hoạch mới nào đó của Kim Ngưu đang có hấu hiệu chững lại, không khả thi như suy nghĩ ban đầu. Điều này do bạn chưa thực sự quyết tâm, nhiều khi còn lưỡng lự đứng núi nọ trông núi kia. Nếu quyết tâm làm, hãy tập trung cao độ đến cùng nhé!

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn đang loay hoay với một vài suy nghĩ liên quan tới phương án mới đang lóe lên trong đầu. Bạn lo lắng về tính khả thi của nó, nhưng lại mong sớm được bắt tay vào thử nghiệm nó. Những luồng tư tưởng trong bạn đang trở nên mâu thuẫn với nhau. Bạn sẽ cần dành cho mình khoảng thời gian yên tĩnh, chất lượng để sắp xếp lại những dòng suy nghĩ của mình một cách rõ ràng, nhất quán.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tình cảm của Cự Giải dành cho ai đó đang đi theo chiều hướng tốt, khi nửa kia ít nhiều có dấu hiệu đáp lại bạn. Hãy tinh tế một chút, bạn sẽ thấy họ cũng thích bạn rất nhiều đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những vướng mắc tài chính Sư Tử gặp phải hôm nay có thể khiến bạn rơi vào tình trạng không xu dính túi hay nợ nần chồng chất vào cuối tháng. Oái oăm là bạn khó lòng nhờ vả những người quen biết được, vì họ cũng chẳng khá khẩm hơn bạn. Đừng than vãn nữa, hãy học cách quản lý chi tiêu và tìm cơ hội kiếm tiền đi nhé!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nhiều người nói con người thật của Xử Nữ khác với những gì bạn vẫn thể hiện thường ngày. Điều này có đúng hay không, chỉ bạn mới hiểu. Và quan trọng hơn cả là bạn có muốn thay đổi điều đó không, hay vẫn quyết định sống như thế? Chỉ cần bạn vững tin về nhân cách, ai nói gì cũng không quan trọng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình hôm nay có thể gặp chút vướng mắc liên quan tới tài chính. Bạn cần một nguồn vốn để mọi chuyện dễ giải quyết hơn, nhưng có vẻ mọi chuyện đang không theo ý bạn. Đừng nản bước, đừng vội bỏ cuộc. Hôm nay, bạn gặp quý nhân, họ sẽ giúp bạn tháo gỡ khó khăn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp lại ước đêm kéo dài hơn chút nữa để bạn được ngủ nhiều hơn. Đừng tốn thời gian ngủ nướng như vậy! Hãy chịu khó dậy sớm, đi dạo đâu đó xung quanh nơi mình sống chẳng hạn, bạn sẽ phát hiện ra rất nhiều điều hữu ích đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Yêu thương bản thân là một điều gì đó nghe có vẻ khó hiểu, nhưng thực tế nó rất cần thiết và là một việc vô cùng nghiêm túc mà bất cứ ai, đặc biệt Nhân Mã cần làm lúc này. Bạn có thấy mình vì quá lo lắng cho cuộc đời người khác mà quên mất bản thân cũng đang cần được chăm sóc không?

Ma Kết (22/12-19/1)

Gia đình Ma Kết có thể gặp chút trục trặc liên quan tới tình cảm. Ai đó trong gia đình xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn có thể sẽ lên tới đỉnh điểm vào buổi tối, khi họ không chịu nổi mà tức nước vỡ bờ. Là một thành viên trong gia đình, bạn nên có động thái nào đó để sớm hóa giải tình trạng này nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình khá phấn khích vì những gì mình làm được. Bạn thấy thành quả có được ngày hôm nay phần lớn do công sức cũng như sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân. Nếu sắp tới mọi chuyện thuận lợi, bạn có thể mở tiệc ăn mừng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Khó khăn hay yếu tố ngoại cảnh không thể ngăn được bước chân của Song Ngư. Vào thời điểm này, bạn muốn xách ba lô lên và đi đâu đó thật xa, để thay đổi bầu không khí, cũng như làm mới lại bản thân, làm mới tâm hồn đang có dấu hiệu chai sạn cảm xúc.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo