Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (06/09/2022)

Cập nhật lúc 05-09-2022 19:55:05 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng chỉ lúc nào cũng chăm chăm làm giàu cho bản thân. Hãy tập trung vào việc giúp đỡ mọi người nữa nhé, Nhân Mã. Khi bạn có thể hỗ trợ những người khác, hạnh phúc bạn có được cũng giá trị không kém.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những nỗ lực của bạn suốt thời gian qua giúp bạn nhận được phần thưởng xứng đáng trong hôm nay. Hãy đón nhận chúng với tất cả hân hoan bạn có nhé. Đây là một ngày tuyệt vời để đón nhận những điều đó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hành động của ai đó khiến Kim Ngưu không khỏi hồ nghi. Hãy đặt dấu hỏi thay vì tảng lờ bỏ qua. Sự thấu suốt của bạn sẽ cho ai đó một lời cảnh tỉnh.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tất cả những thông tin bạn cần đang ở trước mắt bạn. Bạn có sức mạnh mà người khác phải ngưỡng mộ. Thế nên ngày hôm nay là cơ hội để bạn hành động đấy. Đừng bỏ lỡ nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nguồn năng lượng dồi dào Cự Giải có đang ở đỉnh cao nhất, hãy đảm bảo bạn sẽ sử dụng chúng hiệu quả nhất có thể, thay vì bỏ phí một cách vô ích.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự hoà đồng, tìm tiếng nói chung là cơ sở giúp Sư Tử có một ngày hiệu quả. Chia sẻ quan điểm, sẵn lòng lắng nghe giúp bạn có thêm lời khuyên hữu ích.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tương lai là của Xử Nữ, thuộc về bạn và do cách bạn điều khiển. Đừng để ai gây ảnh hưởng quá lớn đến những mục tiêu bạn đề ra nhé, nếu không bạn sẽ rất khó khăn để có thể vực lại lối đi riêng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngay cả khi mọi việc không diễn ra trôi chảy, nhanh chóng giống như bạn muốn, cũng đừng buồn. Điều quan trọng là bạn đã rất cố gắng và bạn có quyền tự hào về điều đó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bất kể triết lý sống của Bò Cạp là gì, bạn cũng cần cởi mở với những ý tưởng mới. Đừng giấu mình trong vỏ ốc và khăng khăng bảo vệ những lý lẽ của riêng bạn nhé. Điều đó không hay chút nào.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng chỉ lúc nào cũng chăm chăm làm giàu cho bản thân. Hãy tập trung vào việc giúp đỡ mọi người nữa nhé, Nhân Mã. Khi bạn có thể hỗ trợ những người khác, hạnh phúc bạn có được cũng giá trị không kém.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày để tạo sức hút, quyến rũ mọi người bằng chính sự đáng yêu của bạn. Họ là sẽ mỉm cười với những gì bạn dành tặng họ đấy Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ai đó nói họ cần bạn, nhưng hãy cho họ thấy bạn cũng cần chăm sóc bản thân nữa. Không phải lúc nào bạn cũng có thể chăm chăm phục vụ người khác.

Song Ngư (19/2-20/3)

Kể cả ý kiến của Song Ngư quan trọng đến mấy, bạn cũng nên tôn trọng người khác. Mỗi người có một ý nghĩa riêng và phải học cách tôn trọng nhau.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo