Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (01/08/2023)

Cập nhật lúc 31-07-2023 17:22:01 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình nên giữ thái độ khách quan trong mọi tình huống diễn ra, đây chính là yếu tố quan trọng giúp bạn đạt được trạng thái cân bằng về mặt cảm xúc ngày hôm nay. Mọi chuyện sẽ đi theo chiều hướng xấu nếu bạn dại dột xen lẫn việc cá nhân vào chuyện công.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn đang mắc kẹt trong một đống vấn đề mà bạn chưa thể hiểu hết nội dung của chúng. Đừng tỏ ra chán nản và từ bỏ. Hãy dành thời gian tìm hiểu vấn đề, bạn sẽ gặt hái được kết quả.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ có cơ hội chứng minh năng lực bản thân và gây ấn tượng với ai đó. Tuy nhiên, cơ hội này sẽ đến khá muộn vào cuối ngày, bạn nên hãy kiên nhẫn chờ đợi và chuẩn bị tâm lý đi là vừa.

Song Sinh (21/5-20/6)

Trách nhiệm của bạn trong hôm nay là bảo đảm tính công bằng cho mọi sự việc diễn ra từ đầu đến cuối để không gây thiệt thòi cho cả bạn lẫn những người liên quan. Đừng có thiên vị ai đó quá đáng nhé!

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải nên vui mừng vì những nỗ lực bạn đã bỏ ra bấy lâu nay đã được đền đáp xứng đáng. Dù kết quả không quá xuất sắc, bạn cũng đã rất khó khăn và cố gắng mới đạt được điều này. Đến cả đối thủ cũng sẽ phải công nhận tài năng của bạn đó.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu không muốn mình chỉ là kẻ vô hình cũng như tiếng nói bị lu mờ, Sư Tử buộc phải đứng lên và cố gắng trấn áp những đối tượng đang có phản ứng thái quá trước một rắc rối bất ngờ nào đó ngày hôm nay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ xem chừng sẽ có một ngày tất bật tại nơi làm việc, trường lớp, khó lòng ngồi chơi xơi nước được. Dù bận rộn đến mức nào, hãy cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ đặt ra một cách tốt nhất có thể.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình nên giữ thái độ khách quan trong mọi tình huống diễn ra, đây chính là yếu tố quan trọng giúp bạn đạt được trạng thái cân bằng về mặt cảm xúc ngày hôm nay. Mọi chuyện sẽ đi theo chiều hướng xấu nếu bạn dại dột xen lẫn việc cá nhân vào chuyện công.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp chỉ cần thay đổi một chi tiết nhỏ trong bản kế hoạch của mình thôi là bạn có thể chạm tay tới thành công và nhận phần thưởng xứng đáng rồi. Ngoài ra, hãy thể hiện sự hào hiệp của mình bằng việc giúp đỡ người khác khi họ cần nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, Nhân Mã nên thực hiện những gì bạn đã tuyên bố trước đây. Đừng để lòng tự trọng làm ảnh hưởng đến sự quyết tâm của bạn, hay dù có làm ai đó thất vọng hay buồn bã, bạn cũng phải hành động.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đang nắm trong tay quyền lực tạm thời giúp bạn nắm quyền lãnh đạo trong thời gian ngắn. Bạn nên tận dụng cơ hội này để đưa ra những thay đổi lớn, bởi chúng sẽ mang lại hiệu quả cao về sau.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình dường như đang ở đúng nơi tại đúng thời điểm trong thời gian gần đây. Bạn đang đi đúng hướng, thể hiện được bản lĩnh của mình. Mọi người đều ngưỡng mộ sự linh hoạt và nhạy bén của bạn,

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư muốn đứng lên thể hiện quan điểm của minh, nhưng chợt bạn nhận ra điều này có thể gây nguy hại cho ai đó đang trên đà chiến thắng. Nên im lặng hay lên tiếng? Ngày hôm nay bạn sẽ phải đưa ra lựa chọn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo