Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (01/06/2021)

Cập nhật lúc 31-05-2021 17:33:16 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nếu bạn cảm thấy điều gì đó làm cho mình căng thẳng thì đừng gượng ép bản thân phải đối diện và làm quen với nó. Tìm kiếm cho mình sự thoải mái, thân thuộc ở những điều đơn giản và cũ kỹ cũng là một giá trị tích cực của đời sống đấy, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dường như cấp trên đang đánh giá cao năng lực của bạn, họ cần đến bạn và muốn bạn hỗ trợ cho công việc. Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy chứng tỏ thực lực cá nhân nhé, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chăm chút cho bản thân một chút ngày hôm nay nhé, Kim Ngưu, vì bạn xứng đáng được như vậy. Hẳn nhiên tiền bạc là một yếu tố quan trọng, nhưng chúng ta cũng có những cách khác nhau để vui vẻ dù không cần đến quá nhiều tiền, phải không nào.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thực tế trước mắt có thể không phải là sự thật duy nhất. Hãy dành thời gian để xem xét và điều tra thông tin, thay vì vội vàng tin tưởng vào một điều gì đó mà bạn chưa thực sự chắc chắn nhé, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Điều gì đó đẩy bạn vào một hoàn cảnh mà bạn không nghĩ rằng mình sẽ vướng phải. Tuy nhiên sự chủ động và tự tin dấn bước là một trong những năng lực mà bạn luôn nổi trội. Vậy thì tại sao không nhân cơ hội này để khám phá và trải nghiệm chứ, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là cơ hội để Sư Tử hoàn tất những gì mà bạn đã khởi xướng. Vậy thì hãy cố gắng để xử lý mọi nhiệm vụ một cách hiệu quả nhất có thể nhé, điều đó thực sự quan trọng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày để bản năng dắt lối chơi bạn, chúng sẽ đưa bạn đến một nơi mới mẻ, tìm thấy những mối quan hệ thú vị, ý nghĩa mà thường thường bạn không trải nghiệm. Một chút thay đổi thực sự cần thiết ngày hôm nay đấy, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu bạn cảm thấy điều gì đó làm cho mình căng thẳng thì đừng gượng ép bản thân phải đối diện và làm quen với nó. Tìm kiếm cho mình sự thoải mái, thân thuộc ở những điều đơn giản và cũ kỹ cũng là một giá trị tích cực của đời sống đấy, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể kiểm soát kết quả mọi việc bạn làm. Điều gì xảy ra hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, thế nên bạn hãy lựa chọn cho riêng mình, thay vì phụ thuộc vào bất cứ ai nhé, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu người nào đó không sẵn sàng hỗ trợ bạn, việc dựa vào họ chỉ khiến cho mọi thứ trở nên căng thẳng hơn mà thôi. Tốt nhất là đừng tin tưởng và hy vọng vào họ quá nhiều, nếu không bạn sẽ cảm thấy thất vọng, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu bạn muốn một điều gì đó, hãy lên tiếng đề nghị và đặt câu hỏi, thay vì giữ im lặng như hiện tại. Sự im lặng chỉ khiến cho bạn đánh mất cơ hội của chính mình ngày hôm nay mà thôi, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những khám phá sẽ đem đến cho bạn những ý tưởng sáng tạo ngày hôm nay. Vậy thì hãy cho mọi người thấy khả năng tìm tòi, phát hiện của bạn có thể đem đến những giá trị đầy thú vị như thế nào nhé, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày để bạn thổi hồn lãng mạn cho những cảm xúc yêu đương của mình, Song Ngư. Hẳn nhiên cuộc sống là những ngày bận rộn với công việc, nhưng cũng đừng vì thế mà đánh mất những phút giây dễ chịu, vui vẻ bên những người mà bạn yêu thương nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo