Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (31/07/2018)

Cập nhật lúc 30-07-2018 16:57:34 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bò Cạp khát khao những thay đổi trong cuộc sống, mong muốn này mạnh đến mức bạn sẵn sàng muốn đánh cược. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày cuối cùng của tháng 7 hứa hẹn là một khoảng thời gian thực sự hiệu quả của Dương Cưu, khi bạn hoàn thành những công việc còn dang dở và hào hứng với mục tiêu mới phía trước. Hơn thế nữa, bạn nhận được sự tin cậy của cấp trên, giúp tinh thần bạn càng hăng say hơn với công việc. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu bận rộn với việc chia sẻ suy nghĩ của mình, bạn thờ ơ với những cảm xúc của người khác, dù họ cố gắng gửi gắm đến bạn những thông điệp khác nhau. Đừng biến mình thành người không hay ho gì trong mắt số đông nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh sẽ không có được sự trợ giúp mà bạn mong muốn ngày hôm nay, dù đối phương có thể không thẳng thắn từ chối bạn. Tuy nhiên, đừng vì việc thuyết phục thất bại mà buồn nhé, bạn còn có nhiều kế hoạch khác để dự phòng mà, đúng không? 

Cự Giải (21/6-22/7)

"Một nửa" của Cự Giải thực sự đã trưởng thành, có thể tự quyết định được mọi việc trong cuộc sống thay vì cần đến sự trợ giúp của bạn. Thế nên, thay vì biến mình thành một kẻ ngốc khi luôn theo đuôi họ, hãy để họ được tự do làm điều mình muốn thì hơn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ có một cuộc trò chuyện không mấy dễ chịu với người lớn tuổi, tuy nhiên, thay vì để cảm xúc hay cái tôi quá lớn làm chủ bản thân, bạn nên học cách kiềm chế để cư xử một cách lễ độ. Ít nhất, bạn có thể rút ra được nhiều kinh nghiệm hay từ chính những chia sẻ của đối phương, đúng không nào? 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đối diện với bản thân và những khát khao thầm kín nhất của mình. Dường như bạn đã cố gắng để vượt qua những cám dỗ, nhưng cảm xúc cũ chưa khi nào buông tha cho bạn. Hãy suy nghĩ, đừng hành xử ích kỷ, và rồi chính bạn và ai đó tổn thương nhé. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng phản bội lại người đã luôn tin tưởng bạn nhé, Thiên Bình. Đây chính là ngày để bạn học cách tôn trọng bản thân cũng như mọi người xung quanh, đừng quên đó chính là chìa khóa mở ra mọi con đường trước mắt bạn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp khát khao những thay đổi trong cuộc sống, mong muốn này mạnh đến mức bạn sẵn sàng muốn đánh cược. Tuy nhiên, mạo hiểm thiếu suy nghĩ sẽ chỉ khiến bạn thành kẻ tay trắng mà thôi. Tỉnh táo để biết điều gì thuộc về mình thì hơn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Giống như chú gà con vừa thoát ra khỏi vỏ trứng, Nhân Mã háo hức khám phá thế giới xung quanh, bạn muốn trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị, thay vì đi theo guồng quay cũ kỹ và buồn tẻ. Tuy nhiên, đừng "phiêu lưu" quá nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Các thông tin mà Ma Kết nắm bắt được giúp hứa hẹn mang đến cho bạn những dự án hay ho trong tháng mới, đồng thời mở ra cơ hội có thu nhập ổn định. Tự tin thể hiện mình và làm tốt mọi công việc có thể nhé, bạn sẽ thành công. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ mất thời gian cho một người nào đó không xứng đáng, khiến bạn cảm thấy tiếc. Thế nên, nếu có thể, hãy rút ngắn tối đa những điều cần phải nói, dành thời gian cho những công việc mà bạn yêu thích thì hơn. 

Song Ngư (19/2-20/3) 

Sử dụng hiệu quả những lợi thế của mình, nhưng đừng biến bản thân thành kẻ huênh hoang nhé Song Ngư. Với kỹ năng mà bạn có, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng chinh phục mọi người và đạt được những mục tiêu mình muốn. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo