Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (31/03/2020)

Cập nhật lúc 31-03-2020 08:33:00 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Hẳn nhiên Thiên Bình là một người tốt bụng, tuy nhiên đừng vì thế mà đẩy mình và giữa một tình huống mâu thuẫn, tranh cãi căng thẳng nào đó nhé. Hãy là một trọng tài công minh thì hơn, như thế bạn sẽ tránh được gặp rắc rối cho mình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một tình huống nào đó diễn ra ngày hôm nay khiến cho bạn không khỏi bối rối. Tuy nhiên đây là điều không thể nào tránh khỏi, và việc của bạn là phải đương đầu mà thôi, Dương Cưu. Hãy cố gắng bằng tất cả nỗ lực để xử lý mọi việc tốt nhất có thể nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu cảm thấy bị đe dọa bởi một người nào đó thì cũng đừng lấy thế làm căng thẳng. Hãy tập trung vào một thực tế rằng họ cũng chỉ là con người bình thường giống như bạn, và có những yếu điểm như tất cả chúng ta mà thôi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Dù cho bận rộn đến mấy thì bạn cũng đừng quên chăm sóc sức khỏe, hãy lấy đó là mục tiêu mũi nhọn ngày hôm nay. Rõ ràng bạn đang đi đúng hướng, tuy nhiên cần phải tăng tốc hơn nữa, vậy thôi, Song Sinh. Tập luyện đều đặn và chăm chỉ nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu Cự Giải đang ở giữa ngã ba đường ngày hôm nay, đừng quá lo âu hay bối rối. Hãy đặt câu hỏi, nhờ cậy sự giúp đỡ của những người xung quanh, đặc biệt là những người có tầm nhìn và tư duy tốt, họ có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên giá trị đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng sử dụng trực quan như một chỗ dựa để có thể điền đầy bất cứ những khoảng trống thông tin nào trong các văn bản ngày hôm nay. Hãy sử dụng tư duy logic và kiến thức thực tế mà bạn có được nếu bạn muốn giải quyết mọi vấn đề rắc rối trong ngày này nhé Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu bạn muốn có được thêm sự kích thích cho não bộ, hãy dành thời gian cho việc học hỏi, tìm kiếm những nguồn kiến thức mới. Bạn có thể tìm cho mình những người bạn đồng hành có chung sở thích, đam mê để tất cả cùng nhau khám phá thế giới kiến thức bao la này nhé, Xử Nữ..

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hẳn nhiên Thiên Bình là một người tốt bụng, tuy nhiên đừng vì thế mà đẩy mình và giữa một tình huống mâu thuẫn, tranh cãi căng thẳng nào đó nhé. Hãy là một trọng tài công minh thì hơn, như thế bạn sẽ tránh được gặp rắc rối cho mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là ngày để bạn nhìn nhận mọi việc ở góc độ khác, từ đó sẽ có được những đánh giá khách quan hơn cho tình huống. Đừng vội vàng đưa ra bất cứ kết luận nào khi bạn chưa thực sự có được cái nhìn tổng thể nhé, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những ý tưởng mâu thuẫn có thể giúp khởi tạo những kết nối mới mẻ, thú vị với một nhân vật nào đó ngày hôm nay. Vậy thì đừng e ngại sự bất đồng nhé, Nhân Mã. Đôi khi chúng lại giúp xây dựng những mối quan hệ thú vị đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là ngày để Ma Kết xử lý những chi tiết nhỏ nhặt, trước khi bắt tay vào một công việc lớn nào đó. Cần phải có sự đảm bảo rằng mọi thứ nằm đúng vị trí của nó, thay vì không đúng với trật tự cần thiết, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối trong công việc tương lai đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những tham vọng của bạn giờ đây được tăng cường hơn bao giờ hết, và thêm vào đó, những thay đổi to lớn cũng đang tìm đến với bạn. Vậy thì hãy nhanh chóng để nắm bắt lấy chúng và tự tin thể hiện sức mạnh của mình nhé, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những lời thì thầm trong đầu Song Ngư sẽ giúp mách bảo những điều thật quan trọng ngày hôm nay, vậy thì hãy lắng nghe chúng một cách thật kỹ lưỡng nhé. Đừng bỏ qua chỉ vì bạn tự tin thái quá vào chính mình, nhất là trong lúc này. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo