Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (30/08/2016)

Cập nhật lúc 29-08-2016 17:19:32 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Những sự kiện trong ngày hôm nay chính là phần thưởng mà Xử Nữ mong đợi sau quãng thời gian dài nỗ lực.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay có thể đánh dấu những sự thay đổi trong cuộc sống của Dương Cưu, vì thế bạn nên dành toàn bộ tâm trí của mình cho công việc. Có thể một vài chuyện cá nhân sẽ gây khó dễ lên công việc của bạn, nhưng tốt nhất Dương Cưu nên bỏ qua và tập trung vào sự nghiệp của mình. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ ba báo hiệu là một ngày thành công trong kinh doanh với Kim Ngưu, những chuyến đi ngắn và một vài giao dịch nhỏ sẽ chứng minh điều đó. Trong đời sống cá nhân của bạn, nếu mọi người dùng tình cảm để phán xét thì Kim Ngưu nên giữ sự công tâm và tỉnh táo cho mình. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Trước khi quyết định điều gì, Song Sinh nên xem xét thật kỹ tình hình tài chính của mình. Ngày hôm nay là lúc để bạn ‘cân đo đong đếm’ lại nguồn lực của bản thân và bàn bạc với mọi người. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải không nên đi ngược lại kế hoạch của mình. Cho dù mọi thứ đang đi lệch ra ngoài lịch trình của bạn, nhưng hãy cố gắng cải thiện tình hình chứ đừng tìm con đường khác. Nếu có thể, hãy tham khảo lời khuyên của mọi người xung quanh nha. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Những cuộc trò chuyện giữa Sư Tử và mọi người sẽ thành công hơn nếu bạn biết cách chia sẻ qua điểm với họ thay vì cứ tập trung vào ý kiến của mình. Thứ ba này cũng là lúc để bạn dọn dẹp lại nhà cửa và góc làm việc của mình sau một quãng thời gian lơ là rồi. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những sự kiện trong ngày hôm nay chính là phần thưởng mà Xử Nữ mong đợi sau quãng thời gian dài nỗ lực. Vai trò của bạn cũng được đề cao hơn, khi mà mọi người đều tôn trọng và lắng nghe ý kiến của bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngày hôm nay là bước chuẩn bị để Thiên Bình sẵn sàng cho thời gian sắp tới. Xem xét lại kế hoạch và những giấy tờ quan trọng, cho dù bạn khá chắc chắn nhưng đó không phải là thừa. Nên nhớ, bên cạnh bạn vẫn luôn có sự đồng hành của những người thân yêu nha. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp đã có sẵn điểm đến cho mình, thì hãy cứ thực thi chúng trong ngày hôm nay. Bạn không nên cân nhắc và xem xét quá nhiều, bởi điều đó chỉ khiến ý chí bạn thêm lung lay mà thôi. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ ba này Nhân Mã nên cố gắng hết sức mình, bởi đây là giai đoạn nước rút trong công việc. Đây cũng là cơ hội để bạn khẳng định khả năng bản thân và cải thiện tình hình tài chính của mình. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Mối quan hệ giữa Ma Kết và mọi người xung quanh đang vướng vào những rắc rối không đáng có, đặc biệt là với bạn đời hoặc nửa kia của bạn. Bên cạnh đó, vấn đề công việc cũng khiến bạn phải đau đầu khi những sự tranh chấp về tài chính và lợi ích cá nhân đang khiến tình hình xấu đi. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tự giải quyết vấn đề của mình là lời khuyên cho Bảo Bình trong ngày hôm nay. Bạn cần phân biệt rạch ròi giữa các mối quan hệ và có cách giải quyết riêng cho từng chuyện. Thứ ba này là lúc để Bảo Bình giải quyết những vấn đề nội bộ của mình. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự lơ đãng là điều Song Ngư cần tránh trong ngày hôm nay, bởi bạn cần vận dụng tất cả khả năng của mình để hoàn thành nhiệm vụ. Khi lên kế hoạch cho mình, bạn cũng cần suy nghĩ về tương lai nữa, thay vì chỉ chú tâm vào hiện tại. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo