Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (30/07/2019)

Cập nhật lúc 29-07-2019 15:40:57 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Mọi người xung quanh luôn luôn đánh giá cao sự tự tin, chủ động của Thiên Bình, và vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới thì ngày hôm nay chính là một cơ hội tốt. Tuy nhiên hôm nay cũng là ngày mà bạn nên bố trí thời gian sao cho thích hợp để có thể tranh thủ nghỉ ngơi - nạp năng lượng, bởi vì không phải ai lúc nào cũng có thể mạnh mẽ được. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Kể cả những ý tưởng tưởng chừng điên rồ nhất cũng có cơ hội thành thành công nếu như bạn có sự hỗ trợ của mọi người xung quanh và niềm tin vào chính mình. Vì thế, hãy "chọn bạn mà chơi", đó là lời khuyên dành cho bạn ngày hôm nay. Đây cũng là ngày liên quan tới tài chính, đòi hỏi bạn cần phải thận trọng trong chi tiêu đấy Dương Cưu. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mỗi người có một điểm mạnh, một điểm yếu riêng, vì thế Kim Ngưu không nên vì bất cứ lý do nào mà bi quan hay thiếu tin tưởng vào năng lực cá nhân. Hãy tự tin được là chính mình và thể hiện tốt những năng lực mà bạn có, nhất là khi bạn tham gia một cuộc thi hay một cuộc đối đầu nào đó. Đây cũng là ngày mà bạn nên hết sức thận trọng khi tham gia giao thông.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tinh thần chiến đấu của Song Sinh dường như đã bị cạn kiệt, khiến cho bạn không còn một chút hào hứng nào với công việc. Đừng để sự thui chột cảm xúc này khiến cho bạn có một ngày kém hiệu quả. Trong chuyện tình cảm, đừng để những cảm xúc bốc đồng nhất thời khiến cho bạn đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến số phận của mối quan hệ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu Cự Giải tìm kiếm sự giúp đỡ của mọi người, khi bờ vai đang gánh quá nhiều trọng trách của bạn dần cảm thấy mỏi mệt. Tìm đến những người đủ tin cậy để có thể được tựa vào là lời khuyên cho bạn hôm nay. Chẳng ai có thể luôn luôn làm tốt mọi việc mà không có sự giúp đỡ, đừng quên điều đó!

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ai đó - người mà Sư Tử đã rất lâu rồi không gặp sẽ đến tìm bạn. Có thể họ đang mong đợi ở bạn một sự tha thứ, một lời giải thích, hay một sự kết nối. Dù đó là gì đi nữa thì hãy lắng nghe những cảm xúc của bạn để đưa ra quyết định cuối cùng. Đây cũng là ngày để lập kế hoạch và biến ý tưởng thành hành động.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những kế hoạch nào đó mà Xử Nữ đã dày công lập ra cuối cùng lại bị cản trở vì những vấn đề mà bạn không lường trước. Tuy nhiên, đừng để điều này khiến cho bạn buồn bã. Hãy suy nghĩ mọi việc theo chiều hướng tốt đẹp và tích cực hơn, hoặc có thể chủ động tìm kiếm một lối đi mới cho mình, nhằm tránh khỏi tình trạng ưu tư như hiện tại.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mọi người xung quanh luôn luôn đánh giá cao sự tự tin, chủ động của Thiên Bình, và vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới thì ngày hôm nay chính là một cơ hội tốt. Tuy nhiên hôm nay cũng là ngày mà bạn nên bố trí thời gian sao cho thích hợp để có thể tranh thủ nghỉ ngơi - nạp năng lượng, bởi vì không phải ai lúc nào cũng có thể mạnh mẽ được. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trong khi Bò Cạp rất trông đợi sự hỗ trợ của ai đó thì người ấy có thể không đáp ứng những mong muốn của bạn và khiến bạn rất buồn. Thay vì tức giận, bực dọc, hãy lấy đây là cơ hội để thể hiện sự độc lập, chủ động của mình. Phần thưởng sẽ chính là những thành quả giá trị mà bạn đạt được đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dù những thành quả mà bạn đạt được có giá trị đến mấy thì cũng đừng nên huêng hoang, khoe khoang quá nhiều về chúng nhé Nhân Mã, bởi vì người khác có thể sẽ đánh giá bạn đấy. Đây cũng là ngày mà bạn nên hết sức thận trọng trong khi tiêu, cần tính toán những khoản chi, nhằm tránh việc chi vượt thu nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

May mắn có thể đến và khiến cho Ma Kết không ngừng đặt câu hỏi vì sao, tuy nhiên đôi khi đó là một món quà của đời sống, vậy thì hãy đơn thuần là đón nhận thay vì băn khoăn hay đặt câu hỏi quá nhiều. Đây cũng là ngày để bạn quan tâm nhiều hơn đến các thành viên trong gia đình và chia sẻ với họ niềm vui, may mắn mà bạn có được.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chuyến thăm, một cuộc gọi, một lời hỏi thăm của ai đó có thể khiến cho Bảo Bình vui cả ngày hôm nay. Bạn cũng có thể nhận được món quà từ người yêu thương và vì thế, sự phấn chấn theo bạn suốt cả ngày. Buổi tối, ai đó thân thiết trong gia đình sẽ rất cần đến sự quan tâm và hỗ trợ của bạn đấy, đồng hành với họ nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mạnh dạn lên tiếng để bày tỏ suy nghĩ của mình là lời khuyên cho Song Ngư hôm nay. Sự táo bạo sẽ giúp bạn nhận được phần thưởng xứng đáng, ví dụ như những lời khen từ cấp trên chẳng hạn. Cuối ngày là thời gian để ở bên những người thân và cảm ơn vì sự hỗ trợ của họ dành cho bạn đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo