Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (30/06/2020)

Cập nhật lúc 29-06-2020 15:41:01 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Guồng quay quen thuộc của đời thường có thể khiến cho tâm trạng Thiên Bình trở nên thật thoải mái, thư giãn hôm nay. Vậy thì đừng để bất cứ lý do gì khiến bạn phải bận lòng nghĩ ngợi nhé, hãy thật thoải mái và vui vẻ đi nào.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày mà Dương Cưu cần có sự linh hoạt trong việc sắp xếp công việc cũng như giải quyết các vấn đề cá nhân. Đừng mơ mộng suốt cả một ngày dài và để thời gian trôi qua lãng phí, rất nhiều hoạt động quan trọng đang cần đến sự tập trung của bạn đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dường như Kim Ngưu là người luôn luôn lý tưởng hóa mọi thứ, kể cả đời sống tình cảm, bạn có thói quen nhìn nhận mọi thứ ở góc độ tốt đẹp nhất và dễ bị thất vọng khi chứng kiến những khía cạnh thực tế xấu xí của nó. Đây là ngày mà bạn có thể vội vàng đưa ra một quyết định nào đó vào rồi cảm thấy hối tiếc đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thay vì tập trung vào làm tốt những việc mà mình có thể thì dường như Song Sinh lại có xu hướng đi so sánh bản thân với những người khác. Chính điều này khiến bạn sẽ có một ngày làm việc không hiệu quả chút nào. Cần phải tự tin hơn vào chính mình và hoàn tất tốt nhất những gì trong khả năng của bạn, như vậy là tốt lắm rồi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải rất tự tin vào năng lực, nguồn năng lượng mà bạn có, tuy nhiên đừng chủ quan đến mức vận động quá sức và rồi mệt lử nhé. Hãy cố gắng vận động trong khả năng cho phép và nghỉ ngơi đúng mực, như thế sức khỏe bạn mới được đảm bảo.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong khi mơ mộng rất nhiều thì dường như Sư Tử lại không hào hứng bắt tay vào làm việc, bạn có phần uể oải, lười biếng. Đây là lý do khiến bạn sẽ kết thúc một ngày trong trạng thái "vỡ mộng", thậm chí buồn phiền vì những thành quả công việc không ưng ý.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong mắt mọi người, Xử Nữ luôn là chỗ dựa, là nguồn lực giúp đỡ các thành viên trong gia đình rất hiệu quả. Đó là lý do khiến cho bạn trở thành một người rất bận rộn, hối hả ngày hôm nay với cả việc công việc tư. Cần nỗ lực hết sức mình nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Guồng quay quen thuộc của đời thường có thể khiến cho tâm trạng Thiên Bình trở nên thật thoải mái, thư giãn hôm nay. Vậy thì đừng để bất cứ lý do gì khiến bạn phải bận lòng nghĩ ngợi nhé, hãy thật thoải mái và vui vẻ đi nào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày để Bò Cạp thỏa sức làm điều mà mình thích, bất kể là gì đi nữa, dù trong mắt mọi người, nó có thật ngốc nghếch đi nữa. Những việc quan trọng thì nên để sang một thời điểm khác nhé, khi khả năng tập trung và năng lực của bạn tốt hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những việc diễn ra ngày hôm nay sẽ khiến cho bạn không khỏi đau đầu, mệt mỏi. Bạn sẽ cần phải nỗ lực và kiên nhẫn nhiều hơn, cũng như đừng quá bận tâm đến điều mà những người xung quanh bạn nói. Những lời phàn nàn có thể trở thành rào cản khiến cho bạn đến gần với những cái đích của mình ngày hôm nay, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong khi Ma Kết rất hào hứng với những thay đổi trong cuộc sống thì những người thân trong gia đình bạn, hoặc những người bạn bè không có chung cảm giác như vậy. Hẳn nhiên họ cũng chẳng có nghĩa vụ phải chiều chuộng phải làm theo bạn. Điều này khiến cho mối quan hệ của cả hai có thể rơi vào vòng căng thẳng đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu bạn muốn triển khai một kế hoạch nào đó ngày hôm nay, Bảo Bình, hãy cố gắng tìm kiếm sự hỗ trợ của những người xung quanh, đặc biệt là những người mà mình tin cậy. Đừng tự mình xử lý mọi công việc, nếu không bạn có thể gặp rắc rối và biết không biết trông cậy vào đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những đòi hỏi, những yêu cầu và cả những kỳ vọng đều được tăng cường ngày hôm nay, Song Ngư. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn nhận được sự hỗ trợ cần thiết để có thể giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Đây là lúc mà sự chủ động và độc lập rất cần thiết.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo