Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (30/04/2019)

Cập nhật lúc 30-04-2019 06:59:59 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình đứng trước nguy cơ bị thương tích, ảnh hưởng đến bản thân trong ngày này. Bạn cũng nên dành thời gian suy nghĩ về các cuộc hội ngộ gia đình, chăm sóc, dọn dẹp lại nhà cửa. Mọi hành động của ngày hôm nay sẽ đều tốt đẹp nếu như bạn khôn ngoan, nhẫn nại một chút.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu sẽ có một ngày làm việc hết sức hiệu quả với những thành công như mong đợi, kể cả trong công việc lẫn đời sống cá nhân. Hãy lập ra cho mình những mục tiêu dài hơi và tham vọng một chút. Về mặt cảm xúc, bạn sẽ tìm thấy những sự bất đồng nho nhỏ, có thể khiến cho bạn bối rối. Nếu bạn muốn gây sự chú ý từ ai đó, cũng đừng hành động một cách bốc đồng, khiêu khích nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thông tin mà bạn nhận được ngày hôm nay sẽ khiến cho bạn có một chút thất vọng, chán nản. Nhiều khả năng thông tin liên quan đến thu nhập hoặc sự nghiệp. Tuy nhiên đừng phản ứng nóng nảy và vội vàng, bởi bạn cần kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi tình huống được xử lý ổn thỏa, trong lúc đó, hãy suy nghĩ tích cực hơn. Bạn có thể trò chuyện với người thân trong gia đình hoặc xin ý kiến, lời khuyên từ những người đã có nhiều trải nghiệm hơn để có được hướng đi phù hợp.

Song Sinh (21/5-20/6)

Mối bận tâm của Song Sinh ngày hôm nay liên quan đến tương lai, nhất là khi bạn bị căng thẳng bởi những tình huống mâu thuẫn trong gia đình hoặc công việc. Khi bạn dẹp bỏ được những cơn tức giận, nóng nảy của mình và suy nghĩ mọi việc một cách tích cực hơn, bạn sẽ thấy tất cả sớm ổn thỏa mà thôi. Đừng quên rằng sự hài hòa tinh thần sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng để bất cứ vấn đề gì khiến bạn mất lòng tin vào chính mình nhé Cự Giải. Sống cho hiện tại và thể hiện niềm tin vào bản thân cũng như thế giới xung quanh. Nên nhớ rằng, bạn chính là người khởi tạo nên sự êm ấm, thoải mái trong căn nhà của mình, và bạn luôn luôn có thể trở về nhà để tìm kiếm sự thoải mái ấy nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự kiện của ngày hôm nay đem lại cho bạn sự thoải mái, vui vẻ, bạn sẽ chẳng tìm thấy lý do gì để bực dọc, buồn phiền. Nếu bạn cảm thấy cần được sự hỗ trợ, đừng ngại lên tiếng yêu cầu sự giúp đỡ, đặt ra những câu hỏi thẳng thắn, cởi mở nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những trải nghiệm nho nhỏ trong chuyện tình cảm sẽ đem lại cho Xử Nữ nhiều suy nghĩ mới mẻ, tích cực hơn. Trong chuyện hôn nhân, nên tránh xa những cảm xúc ghen tị, ích kỷ, hãy suy nghĩ cho cả đối phương nữa. Hôm nay hứa hẹn không mang đến bất cứ rắc rối gì, với điều kiện bạn suy nghĩ thật tích cực để cởi mở lòng mình để đón nhận những điều mới mẻ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình đứng trước nguy cơ bị thương tích, ảnh hưởng đến bản thân trong ngày này. Bạn cũng nên dành thời gian suy nghĩ về các cuộc hội ngộ gia đình, chăm sóc, dọn dẹp lại nhà cửa. Mọi hành động của ngày hôm nay sẽ đều tốt đẹp nếu như bạn khôn ngoan, nhẫn nại một chút.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp gặp khó khăn trong việc tập trung cho công việc, có vẻ như điều bạn muốn lúc này chỉ là được nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn. Nhưng đừng quên bạn có nhiều công việc quan trọng khác cần phải hoàn thành trước khi bước vào kỳ nghỉ. Hãy cố gắng để tập trung giải quyết chúng, cho đến khi bạn thoải mái dành thời gian cho những đam mê của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay có một chút buồn chán, khi bạn bỏ lỡ một cơ hội nghề nghiệp nào đó. Ngoài ra, những khoảnh khắc tiêu cực trong ngày này sẽ được xóa nhòa, nhờ vào sự bù đắp bởi những phút giây vui vẻ, hạnh phúc, hoặc một nhân vật đặc biệt nào đó đem lại cho bạn thật nhiều niềm vui, tiếng cười.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể quên đi những vấn đề của mình, thông qua một điều ngạc nhiên bất ngờ nào đó sẽ tìm đến. Tuy nhiên, với các mối quan hệ, tất cả hoàn toàn phụ thuộc vào sự nhẫn nại và nỗ lực của bạn đấy. Với người độc thân, đây sẽ là ngày của các cơ hội tình cảm đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cần phải vượt qua sự lười biếng của bản thân để giải quyết công việc tập trung, có trách nhiệm hơn nhé Bảo Bình. Buổi chiều là cơ hội cho các cuộc gặp gỡ, giao lưu với bạn bè, người thân, tụ họp gia đình. Bạn cũng có thể dành thời gian cho chính mình để nghỉ ngơi một chút.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng bi quan, dù cuộc sống không thiếu những thử thách, khó khăn nhé Song Ngư. Hướng đến những giá trị tích cực, lập ra kế hoạch cụ thể và từng bước hoàn thành mục tiêu giúp bạn có một ngày hiệu quả. Đừng quên dù cuộc sống khó khăn, bạn sẽ vẫn luôn có được sự hỗ trợ của người yêu thương.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo