Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (29/05/2018)

Cập nhật lúc 29-05-2018 03:36:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Sinh hôm nay trở nên thu mình lại, bạn không sẵn sàng chia sẻ những cảm xúc của bản thân. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Nên thận trọng với những chọn lựa của bản thân ngày hôm nay, đặc biệt trong trường hợp bạn không nắm rõ về những đối tượng mình tiếp xúc. Đương nhiên điều này không có nghĩa là bạn đang ở trong môi trường không an toàn, chỉ đơn giản là mọi thứ không rõ ràng như bạn đang trông đợi mà thôi. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày mà Kim Ngưu tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng, thế nên bạn sẽ cùng với những người chung ý tưởng lập ra những kế hoạch hay ho. Tuy nhiên, đừng quên rằng mọi thành công đều cần có sự đầu tư thật bài bản, bền hơi đấy. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh hôm nay trở nên thu mình lại, bạn không sẵn sàng chia sẻ những cảm xúc của bản thân, kể cả với người thân trong gia đình. Tuy nhiên, thái độ lạnh lùng, khép kín của bạn sẽ khiến ai đó cảm thấy vô cùng lo lắng đấy. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày của những bài học thực tế nho nhỏ trong đời sống của Cự Giải, dành thời gian để nghiền ngẫm chúng nhé. Đừng đeo đuổi những mục tiêu quá to lớn, để rồi cảm thấy thất vọng khi mọi sự không được ưng ý như bạn kỳ vọng. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đang nghi ngờ những chọn lựa của mình, điều này khiến bạn không quyết định được bản thân sẽ bước tiếp hay dừng lại. Cho dù có được sự giúp đỡ của mọi người đi nữa, bạn vẫn cảm thấy lúng túng và mắc kẹt trong chính những băn khoăn của bản thân suốt cả ngày dài. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ thể hiện mình là người đơn giản, thoải mái, nhưng trong thâm tâm bạn vẫn có những ưu tư, trăn trở riêng. Nên cố gắng rành rẽ giữa hai khía cạnh này để tập trung làm việc, nếu không bạn sẽ vô cùng mệt mỏi trong suốt cả ngày. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Kiềm chế cảm xúc của bản thân là lời khuyên cho Thiên Bình hôm nay, nếu không, bạn sẽ vấp phải khó khăn. Đừng để những tình cảm bộc phát khiến cho bạn quên mất việc phải cư xử sao cho lịch thiệp trước đám đông nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Kế hoạch riêng nào đó của Bò Cạp sẽ bất ngờ bị gác lại do những xáo trộn của ngày hôm nay, tuy nhiên, một điều thú vị là bạn sẽ thích thú với cảm giác của một "nạn nhân" hơn là bực dọc khi rơi vào thế bị động. Đừng quên, có một nhân vật đặc biệt nào đó đang quan sát bạn đấy.  

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã không đi đúng luật, đừng trông đợi rằng mọi thứ sẽ công bằng với bạn. Sự cố gắng để lấn át ai đó sẽ khiến bạn "nếm trái đắng" mà thôi. Luôn thành thật và rõ ràng trong những chọn lựa và quan điểm sống thì hơn. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết là thỏi nam châm hút thành công, may mắn ngày hôm nay, nhưng thế không có nghĩa là bạn thụ động "há miệng chờ sung". Cần phải kiên nhẫn, đồng thời có sự chủ động trong một vài tình huống. Buổi chiều, bạn sẽ có một quãng thời gian thực sự vui vẻ, thư thái đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tâm trạng Bảo Bình hôm nay rất kỳ quặc: bạn dễ dao động, dễ "nghĩ lại" những việc mà mình đã rất kiên quyết trước đó. Nguyên nhân của điều này xuất phát từ chính những khám phá thú vị mà bạn vừa tìm thấy chăng? 

Song Ngư (19/2-20/3)

Khả năng giao tiếp của Song Ngư hôm nay đạt mức độ đỉnh cao, nhưng như thế không có nghĩa là bạn truyền đạt hoàn toàn chính xác điều mà mình muốn. Dường như bạn đang để cảm xúc chi phối bản thân quá nhiều nên khó lòng đưa ra một nhận xét hay quan điểm khách quan nhất, đúng không nào? 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo