Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (27/11/2018)

Cập nhật lúc 27-11-2018 03:50:16 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây hoàn toàn không phải là ngày thích hợp để kết bạn, cần xây dựng những mối quan hệ tình cảm mới, bởi vì sự lệch pha về quan điểm có thể gây ra những mâu thuẫn không đáng có, khiến cho bạn cảm thấy tiếc nuối sau này. Nên dành thời gian suy nghĩ về việc làm thế nào để cải thiện thu nhập thì hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu lên kế hoạch cho những thay đổi triệt để trong đời sống. Tuy nhiên, cần phải dành thời gian phân tích tất cả những yêu tố trong kế hoạch mà bạn đưa ra, đồng thời đặt câu hỏi rằng chúng có thực tế hay không, hay chỉ là những ước mộng viển vông. Đây cũng là ngày để loại bỏ những khoảnh khắc không vui vì mang lại sự bực dọc trong cuộc sống, thông qua việc tạo ra những không gian cho bạn được thư giãn và thả lỏng.  

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay đánh dấu sự nỗ lực của bạn để hoàn thành những mục tiêu quan trọng. Điều này có thể khiến bạn không còn thời gian cho các kế hoạch vui vẻ mà mình đã đề ra, nhưng điều đó hoàn toàn xứng đáng. Hãy nhìn lại chặng đường bạn đi để vượt qua những phút giây stress, đừng dễ dàng từ bỏ. Khi đối mặt với những rắc rối, nên quan sát xung quanh một cách cẩn thận, bạn sẽ nhận ra rằng có những người sẵn sàng để giúp đỡ mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là ngày mà bạn cần phải suy nghĩ nhiều hơn là hành động. Bạn cũng được yêu cầu cần phải quan tâm nhiều hơn tới gia đình, nhằm giải quyết các vấn đề rất rối có liên quan. Đừng áp đặt mọi người vào những định kiến mà bạn cho rằng là đúng, hãy dành thời gian lắng nghe mọi người cùng nhau trao đổi để tìm thấy phương án hiệu quả nhất.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cuộc sống cá nhân trở thành tâm điểm của Cự Giải ngày hôm nay, trong bạn tràn đầy những hy vọng cho chuyện tình cảm. Bạn nhận thấy rằng ai đó đang đặc biệt quan tâm đến mình và nhìn nhận bạn một cách khác biệt. Hãy cho mình cơ hội để tìm kiếm và đón nhận những điều mới mẻ. Đây cũng không hẳn là một ngày cho chuyện tình cảm, bởi vì bạn sẽ còn phải cân nhắc một vài vấn đề về sự nghiệp, tiền bạc vào buổi chiều đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây hoàn toàn không phải là ngày thích hợp để kết bạn, cần xây dựng những mối quan hệ tình cảm mới, bởi vì sự lệch pha về quan điểm có thể gây ra những mâu thuẫn không đáng có, khiến cho bạn cảm thấy tiếc nuối sau này. Nên dành thời gian suy nghĩ về việc làm thế nào để cải thiện thu nhập thì hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một cuộc thảo luận quan trọng nào đó sẽ quyết định sự nghiệp, tài chính, những sự phát triển sáng tạo hay các kế hoạch kinh doanh của bạn ngày hôm nay. Vậy thì nên dành thời gian, năng lượng để chuẩn bị cho điều đó, nếu không bạn sẽ rất áp lực đấy. Sau khi mọi việc đã được giải quyết, nhớ cho mình thời gian để nghỉ ngơi và tận hưởng nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình sẽ trải qua một ngày khá dễ dàng và hiệu quả. Tất cả mọi thứ mà bạn đã nỗ lực sẽ đem đến kết quả giá trị như mong đợi. Nếu có cơ hội, bạn cũng nên trao đổi với sếp về việc tăng lương, thưởng, hãy yên tâm rằng những yêu cầu của bạn sẽ được đón nhận một cách rất tích cực từ cấp trên.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bất kể mọi việc diễn ra ngày hôm nay có thăng trầm thế nào đi nữa, cũng đừng cho phép bản thân bị stress, căng thẳng. Những tình huống tiêu cực sẽ chỉ được giải quyết khi bạn giữ cho mình một tinh thần mạnh mẽ, vững vàng khi đối diện trước thử thách. Cuối ngày, những căng thẳng này sẽ được thay thế bởi sự xoa dịu trong tinh thần.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay sẽ đem đến cho bạn những phút giây không thoải mái lắm, những cuộc đối diện khiến bạn bối rối, căng thẳng. Thậm chí, những mâu thuẫn có thể bị khơi ra thông qua các cuộc trao đổi với những người xa lạ. Để tránh được điều này, hãy cố gắng nhẫn nại, bình tĩnh nhiều nhất có thể. Liên quan đến yếu tố tài chính, bạn cần phải đặc biệt thận trọng, tránh mua sắm một cách bừa bãi và phung phi nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ cần phải suy nghĩ một cách thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào ngày hôm nay. Chỉ khi cân nhắc những nhu cầu của bản thân, hiểu rõ mong muốn của chính mình, bạn mới đưa ra được những chọn lựa đúng đắn. Ngoài ra, bạn cũng cần phải nhớ rằng nếu bạn dành quá nhiều thời gian cho mọi người, bạn sẽ không còn đủ năng lượng cũng như khoảng trống để cho chính mình. Ưu tiên công việc của bản thân là cao nhất nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây thực sự là một ngày hạnh phúc với Bảo Bình, khi bạn trải qua những dây phút thực sự dễ chịu và không có bất cứ áp lực, căng thẳng nào. Một vài mâu thuẫn có thể nổ ra với đồng nghiệp và khiến cho bạn phải lo lắng đôi chút, nhưng chúng không thể làm tổn hại tâm trạng của bạn, nếu như bạn suy nghĩ thật tích cực.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay cho bạn cơ hội để giải quyết thành công những vấn đề phức tạp có liên quan đến việc mua bán, đầu tư. Nếu bạn trì hoãn một điều gì đó trong suốt những ngày qua, đây cũng là lúc mà bạn nhận ra rằng mình đã phải đưa đi tới quyết định quan trọng cho bản thân rồi đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo