Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (26/12/2017)

Cập nhật lúc 26-12-2017 08:15:53 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Ma Kết hào hứng với việc giữ mọi thứ được kết nối ngày hôm nay, tuy nhiên, bạn lại dễ bị xao nhãng bởi chính những luồng suy nghĩ khác nhau trong đầu mình. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

 Dường như cả gia đình của Dương Cưu đều đang háo hức chào đón những ngày lễ, bạn cũng trong tâm trạng vui vẻ không kém vậy. Cùng nhau tận hưởng những phút giây sôi nổi và đầm ấm bên các thành viên trong gia đình nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Kim Ngưu cố gắng cởi mở với các thành viên trong gia đình, nhưng dường như vẫn có điều gì đó kìm giữ bạn, khiến cho cả hai phía không thực sự hiểu nhau. Thậm chí, đối phương còn cảm thấy bạn đang giả tạo với họ nữa đấy. Hãy chia sẻ những gì từ đáy lòng, đừng cố gắng lựa chọn từ ngữ để ra vẻ khôn ngoan nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

 Song Sinh hôm nay rất tiết kiệm, bạn không muốn phung phí tiền bạc vào những món không thực sự hữu ích. Việc tiêu xài có tính toán sẽ giúp bạn không phải lo âu trong những ngày kế tiếp, phải không nào? 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Dường như mọi người xung quanh Cự Giải đều đang rất bận rộn hôm nay và không có thời gian dành cho bạn. May mắn thay, bạn tìm thấy sự đồng điệu với chính những cảm xúc của chính mình, thế nên bạn sẽ dành cả ngày hôm nay để đắm chìm trong những ưu tư ấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Hôm nay Sư Tử sẽ cần phải chuyển hướng nguồn năng lượng của mình một cách thật nhanh chóng vào những mục tiêu mới, hoặc suy nghĩ về những công việc thú vị nào đó. Đơn giản hơn, bạn có thể dành hôm nay để nghỉ ngơi một chút đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Xử Nữ không hào hứng cho lắm với các hoạt động gặp gỡ, giao lưu ngày hôm nay. Điều duy nhất khiến bạn thích thú chính là được nghỉ ngơi, thư giãn tối đa. Tuy nhiên, vào buổi chiều, bạn sẽ phải dành thời gian để giúp đỡ người nào đó, vì họ rất cần đến bạn đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

 Ngày hôm nay đòi hỏi Thiên Bình cần phải học cách thỏa hiệp với thái độ hết sức thận trọng. Dường như bạn đang cố gắng làm mọi thứ trong khả năng của mình để có thể thoát ra khỏi guồng quay quen thuộc, tuy nhiên lại rơi vào một tình huống không dễ dàng cho lắm đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

 Bò Cạp sẵn sàng "xù lông nhím" với những người không tôn trọng các quy tắc của bạn, thế nên sẽ có nhiều chuyện để nói ngày hôm nay. Có vẻ như bạn không dễ mở lòng trước bất cứ lời chỉ trích nào về năng lực của bản thân, phải không nào? 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Một nửa Nhân Mã muốn có được sự quan tâm của ai đó, nhưng chiều ngược lại, bạn lại cảm thấy khó chịu vì họ đặt ra cho bạn quá nhiều áp lực, kỳ vọng. Đây cũng là ngày mà chuyện tình cảm đóng một vai trò hết sức quan trọng với bạn đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Ma Kết hào hứng với việc giữ mọi thứ được kết nối ngày hôm nay, tuy nhiên, bạn lại dễ bị xao nhãng bởi chính những luồng suy nghĩ khác nhau trong đầu mình. Để thoát ra khỏi chúng và suy nghĩ mọi thứ một cách mạch lạc, bạn sẽ cần kha khá thời gian đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Lương tâm liên tiếp đặt ra những câu hỏi và khiến cho Bảo Bình không thoải mái làm bất cứ công việc nào ngày hôm nay. Đây cũng là ngày để suy nghĩ về những kỳ vọng của mình và tìm ra hướng đi cho bản thân trong năm mới đấy!

Song Ngư (19/2-20/3)

 Song Ngư ngày cuối tuần tâm trạng rất thoải mái, thư giãn, thực sự bạn chẳng muốn dành thời gian cho những công việc lặt vặt hay những cuộc thảo luận căng thẳng trong gia đình. Nhưng nếu đó là việc phải làm thì cũng đừng vì thế mà bực dọc nhé. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo