Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (26/11/2019)

Cập nhật lúc 25-11-2019 13:17:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ôm đồm quá nhiều có thể khiến cho Thiên Bình rơi vào cảm giác mỏi mệt. Một khi bạn đã không cân bằng được giữa những yếu tố khác nhau của đời sống, gánh nặng mà chúng đem đến với bạn càng căng thẳng hơn. Hãy cho mình được lựa chọn và tìm kiếm những thứ được cho là phù hợp nhất với bạn, thay vì cứ đeo đuổi những thứ ngoài tầm kiểm soát.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bất kể mục tiêu của Dương Cưu là gì ngày hôm nay thì tâm trạng bạn cũng có một chút lo lắng, căng thẳng khi khởi sự. Những bước đầu tiên cần chậm mà chắc, thay vì vội vàng. Đừng quên rằng sự tận hưởng và khám phá hành trình mà bạn đi cũng quan trọng không kém so với cái đích đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tâm trạng của Kim Ngưu trong những ngày đầu tuần dường như không hứng khởi lắm, bạn chưa sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc gì. Hẳn nhiên không phải lúc nào mọi thứ cũng diễn ra đúng như mong đợi, vì thế chúng ta luôn luôn phải có sự chủ động, điềm tĩnh cần thiết để đối diện với mọi tình huống. Hãy luôn luôn cho mình một động lực để có thể tiến bước nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cần cho mình một tinh thần thoải mái, thả lỏng trước khi bắt tay vào những công việc quan trọng phía trước. Song Sinh biết rằng mình sẽ có rất nhiều việc cần phải làm, và bạn cũng sẽ không chần chờ để nắm bắt nó. Tuy nhiên trước đó, bạn cũng cần phải tích cho mình nguồn năng lượng dồi dào, một tinh thần không stress đã.

Cự Giải (21/6-22/7)

Trong khi mọi người xung quanh đều không trong tâm trạng tập trung với công việc, Cự Giải đã tỉnh dậy với cái đầu đầy ý tưởng, đầy kế hoạch hay. Đừng để bất cứ ai gây tác động tiêu cực đến tâm trạng của bạn. Hãy giữ cho mình một tinh thần chủ động, bạn sẽ thấy mỗi bước đi của mình đều tích cực hơn rất nhiều.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng dồn tâm sức vào những công việc mà Sư Tử biết rằng nó không mang lại bất cứ kết quả gì, dù bạn mong đợi nhiều đến mấy, khát khao nhiều đến mấy, kể cả là trong chuyện tình cảm hay là công việc, sự nghiệp. Cần phải có một cái nhìn lý trí, bạn đâu thể phí phạm tình cảm, tiền bạc của mình và những thứ không đáng, đúng không nào?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những tháng ngày đẹp trời này khiến cho tâm trạng Xử Nữ đầy háo hức, bạn muốn được trốn thoát khỏi công việc và được bay nhảy, vui chơi đâu đó. Vậy thì nếu như điều kiện kinh tế cho phép, hoặc bạn có một người đồng hành tuyệt vời thì còn chần chờ gì mà không xách vali lên và thưởng cho mình một chuyến đi thật thú vị nhỉ, chúng sẽ mang lại cho bạn thật nhiều động lực mới đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ôm đồm quá nhiều có thể khiến cho Thiên Bình rơi vào cảm giác mỏi mệt. Một khi bạn đã không cân bằng được giữa những yếu tố khác nhau của đời sống, gánh nặng mà chúng đem đến với bạn càng căng thẳng hơn. Hãy cho mình được lựa chọn và tìm kiếm những thứ được cho là phù hợp nhất với bạn, thay vì cứ đeo đuổi những thứ ngoài tầm kiểm soát.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cuộc sống không phải lúc nào cũng chỉ là lập ra những mục tiêu và nỗ lực để hoàn thành chúng, Bò Cạp. Bạn đừng quên rằng cuộc sống còn những lúc vui vẻ, thoải mái ở bên những người thân yêu nữa. Hãy cho mình một vài phút nghỉ ngơi, thư giãn, chúng sẽ đem lại cho bạn thật nhiều tiếng cười và sự thoải mái.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay thực sự là một ngày tốt lành của Nhân Mã, bạn có thêm thật nhiều động lực và sự sáng tạo, bạn hy vọng vào cuộc sống tốt đẹp và muốn tiến tới những nấc thang mới trong đời sống. Tuy nhiên trước khi có thể bắt tay vào thực hiện chúng, hãy viết ra những lịch trình cụ thể và thực tế, đừng mơ mộng và ôm đồm quá nhiều nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Gia đình, người thân chính là những nguồn cảm hứng bất tận của Ma Kết ngày hôm nay, họ đem lại cho bạn ý tưởng và niềm vui. Nếu bạn đang có bất cứ chương trình nào thì hãy chia sẻ với họ để nhận được sự tư vấn. Sự nhiệt tình của mọi người sẽ mang lại cho bạn những bất ngờ thú vị ở phía trước đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dù cho những ngày đầu tuần công việc có bận rộn đến mấy, hãy cho mình được thả lỏng tâm trí và thư giãn. Khi tâm hồn bạn bay bổng trên những tán cây hay lắng nghe tiếng chim hót, bạn sẽ thấy mọi cảm xúc được trở lại thật sống động và ý nghĩa. Cuộc sống đâu chỉ có giá trị về tiền bạc hay vị trí, đúng không nào Bảo Bình?

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ngày hôm nay thiếu đi sự tập trung, kỷ luật cần thiết để hoàn thành những công việc được giao phó. Có vẻ như bạn chưa thực sự hướng tới những mục tiêu mà bạn đề ra. Đã đến lúc cần phải xem xét xem đâu là những kế hoạch phù hợp với bạn trước khi bắt tay vào thực hiện chúng.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo