Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (26/02/2019)

Cập nhật lúc 25-02-2019 16:21:34 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng vội vàng nghi ngờ động cơ của ai đó ngày hôm nay, khi họ chủ động đưa ra đề nghị giúp đỡ bạn. Cũng đừng né tránh mọi người, họ đơn giản chỉ là muốn hỗ trợ bạn mà thôi. Tuy nhiên, trong các vấn đề cá nhân, bạn cần có sự chủ động, độc lập, thay vì dựa dẫm vào bất cứ ai khác.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng bận tâm quá nhiều đến việc của người khác, bởi như thế, bạn chỉ mất thời gian mà thôi. Cũng bởi vì thế, bạn cũng sẽ đánh mất nhiều cơ hội quan trọng đến với mình. Không nên nhìn nhận mọi việc với thái độ ngạo mạn, hoặc ngược lại, bi quan, sự tự tin sẽ mở lối cho bạn đến với những thành công và niềm hạnh phúc đơn giản, thiết thực nhất.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày này cho bạn cơ hội tìm ra câu trả lời cho những vấn đề trong mối quan hệ cá nhân nào đó của mình. Dường như trong lòng bạn có những nỗi hồ nghi về sự chung thủy, chân thành của đối phương dành cho mình, vậy thì đã đến lúc cần giải đáp nó. Với công việc, đây sẽ là một ngày hiệu quả, giúp bạn có thêm nhiều cơ hội về vị trí cũng như tiền bạc.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày này đem lại đem lại cho bạn nhiều may mắn về tài chính, tuy nhiên, đừng quá ỷ lại vào những vận may của mình mà vượt qua những rào cản, nguyên tắc đã được thiết lập. Đây cũng là ngày mà bạn nên quan tâm nhiều hơn đến bản thân, đừng nuông chiều mình đến mức làm hại cho sức khỏe của chính bạn nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay liên quan đến những cuộc gặp gỡ thú vị, cho bạn cơ hội kết nối với những người mà từ trước đến giờ có chút xa lạ, thiếu thân thiện. Hôm nay cũng liên quan nhiều đến các thỏa thuận tài chính, các đàm phán công việc, và cả những thỏa thuận trong chuyện tình cảm cá nhân nữa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Khéo léo trong giao tiếp là lời khuyên dành cho bạn hôm nay, nhất là khi bạn tham gia các cuộc trao đổi, trò chuyện. Tránh đặt ra những câu hỏi khiêu khích, hoặc gây áp lực cho đối phương bằng những lời lẽ thiếu thân thiện của bạn. Thái độ đó của bạn chỉ khiến mối quan hệ trở nên tồi tệ mà thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu không thận trọng và bảo vệ bản thân, Xử Nữ rất có thể sẽ bị thương tích. Hạn chế tối đa việc vận động mạo hiểm, thận trọng khi tham gia giao thông. Đây lại là ngày có nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, và vì thế đừng ngại mở lòng với những người bạn mới, những cuộc trao đổi về những chủ đề mà bạn vốn không mấy thân thuộc.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay là cơ hội để giải quyết những bất hòa, những mâu thuẫn trong gia đình, hoặc đưa một mối quan hệ nào đó lên một nấc thang mới. Đây cũng là lúc thích hợp để giải quyết các vấn đề về tài chính, lập ra cho mình những mục tiêu mới cho tương lai.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Không nên đưa ra một quyết định vội vã nào trong công việc ngày hôm nay, bởi tính thiếu thực tế chính là vấn đề của bạn, khiến cho bạn dễ mắc lỗi. Buổi chiều, những căng thẳng, phiền lo sẽ đi qua, nhường chỗ cho những khoảng lặng thư thái, như phút giây vui vẻ bên gia đình, người thân.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng vội vàng nghi ngờ động cơ của ai đó ngày hôm nay, khi họ chủ động đưa ra đề nghị giúp đỡ bạn. Cũng đừng né tránh mọi người, họ đơn giản chỉ là muốn hỗ trợ bạn mà thôi. Tuy nhiên, trong các vấn đề cá nhân, bạn cần có sự chủ động, độc lập, thay vì dựa dẫm vào bất cứ ai khác.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nghe có vẻ hài hước, nhưng tiền bạc sẽ là chỗ dựa cho bạn ngày hôm nay, chúng giúp bạn giải khuây, thoát khỏi những căng thẳng có liên quan đến công việc, đời sống cá nhân. Nếu việc mua sắm khiến cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn thì cũng đừng ngại ngần tự thưởng cho mình những món mà mình yêu thích nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày này đem đến cho bạn những khoảnh khắc vui vẻ, ấm áp, thân thiện của tình bạn, tình đồng nghiệp. Một lời khuyên cho bạn trong ngày này là không nên dùng tiền bạc để đánh đổi lấy tình cảm, cũng đừng đề cao giá trị của vật chất đến mức biến mình thành kẻ phù phiếm nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng tự tin hoàn toàn vào bản thân, cái tôi quá cao có thể khiến cho bạn coi thường ý kiến, quan điểm của những người xung quanh. Trải nghiệm cá nhân chưa đủ dày dặn có thể là lý do khiến cho bạn vấp phải sai lầm đáng kể ngày hôm nay. Mở lòng để chia sẻ và đón nhận chính là chìa khóa đem đến thành công cho bạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo