Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (26/01/2021)

Cập nhật lúc 26-01-2021 02:12:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Có những thứ mà bạn chỉ đánh giá qua những ấn tượng bên ngoài, và điều đó không hoàn toàn chính xác đâu, Thiên Bình. Hãy dành thời gian để xem xét để biết rằng những cảm nhận của bạn có thực sự chính xác hay không. Đừng bướng bỉnh khiên cưỡng lại những cảm nhận mới mẻ của bạn, chúng có thể mách nước những điều bất ngờ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Các hoạt động mà bạn tự xử lý, xây dựng và sắp xếp đều mang lại những hiệu quả đáng kể ngày hôm nay, vì thế nên nỗ lực tập trung vào công việc của mình đã hoàn tất chúng nhiều nhất có thể. Bạn cũng nên dành thời gian cho các hoạt động tương tác và vận động bên ngoài thiên nhiên, điều này cũng giúp bạn nạp năng lượng tốt cho tinh thần, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là ngày mà bạn cần phải đưa ra một số lời giải thích, liên quan đến các kế hoạch mà bạn đã lập ra, hoặc các chương trình chi tiêu mà bạn dự định. Đừng mơ mộng quá nhiều và trở nên thiếu thực tế nhé, nếu không bạn sẽ gặp những rắc rối vì chính sự thiếu thực tế của mình, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là ngày mà Song Sinh khao khát rất nhiều những điều mới mẻ, những giá trị vật chất, và điều này có thể khiến cho bạn bị quy kết là ích kỷ trong mắt một số người đấy. Hãy nghĩ nhiều hơn về những giá trị mang ý nghĩa tinh thần, thay vì chỉ tập trung vào yếu tố vật chất mà thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày tuyệt vời cho những trải nghiệm bên bạn bè, người thân xung quanh. Bạn sẽ có cơ hội để bày tỏ những cảm xúc và những suy nghĩ của mình mà không cần phải băn khoăn bất cứ điều gì hết đâu, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dường như Sư Tử mong muốn tạo ra một số thay đổi, ví dụ như bắt đầu một chương mới trong cuộc sống chẳng hạn. Tuy nhiên sự kỳ vọng quá lớn của bạn có thể bị dập tắt khi đây là một ngày thứ ba khá uể oải và buồn chán đấy. Hãy nghĩ cách để tự mình thay đổi điều đó nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng quá bận tâm đến các vấn đề cá nhân, cuộc sống của riêng bạn ngày hôm nay, Xử Nữ. Nên dành quan tâm hơn đến bạn bè, người thân xung quanh và mở rộng tương tác hơn, như thế cuộc sống của bạn sẽ ý nghĩa và vui vẻ hơn rất nhiều đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Có những thứ mà bạn chỉ đánh giá qua những ấn tượng bên ngoài, và điều đó không hoàn toàn chính xác đâu, Thiên Bình. Hãy dành thời gian để xem xét để biết rằng những cảm nhận của bạn có thực sự chính xác hay không. Đừng bướng bỉnh khiên cưỡng lại những cảm nhận mới mẻ của bạn, chúng có thể mách nước những điều bất ngờ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp khao khát sự quan tâm, dù bạn không thực sự xác định rõ được những cảm nhận đó nơi mình. Tuy nhiên, rất nhiều các hoạt động mà bạn lựa chọn ngày hôm nay sẽ thể hiện điều đó đấy. Đây cũng là ngày mà bạn tương tác nhiều hơn với bạn bè, người thân và tìm thấy những niềm vui, tiếng cười nơi tập thể.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dường như mọi thứ có vẻ khó khăn hơn so với những gì mà bạn cảm nhận trên giấy tờ ngày hôm nay, Nhân Mã. Đó cũng là lý do khiến cho bạn không suôn sẻ trong tiến trình xử lý mọi việc, điều này có thể liên quan đến sự bướng bỉnh của chính bạn chẳng hạn. Đôi khi cần phải mở lòng ra để sẵn sàng cho sự thay đổi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự thật thà, chân thành là tất cả những gì mà bạn cần phải thể hiện ngày hôm nay, bởi vì mọi thứ tốt hay xấu đều do lựa chọn của bạn mà thôi. Có thể ban đầu bạn cảm thấy khó khăn, nhưng vượt qua những cảm xúc đó thì bạn sẽ thấy mọi việc tốt đẹp hơn - khi bạn hiểu rõ và biết mình cần làm gì.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ cần một khoảng thời gian nhất định để có thể hiểu rõ rằng: có những người mà tốt nhất bạn không nên tương tác, hay dành quá nhiều thời gian cho họ. Tốt nhất là tập trung cho công việc của mình và độc lập xử lý nó, thay vì dựa vào người khác.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tâm trạng của Song Ngư ngày hôm nay không tốt lắm, bạn cảm giác như thể mình bị mắc kẹt và không thực sự thoát ra được. Có lẽ bạn sẽ cần phải tách biệt những suy nghĩ của mình và cởi mở với mọi người hơn để biết được mình cần làm gì thông qua những lời khuyên đó.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo