Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (25/06/2019)

Cập nhật lúc 24-06-2019 17:33:30 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhân Mã nên nghiêm túc xem xét lại việc chi tiêu, việc bạn tiêu quá so với số tiền mà mình có sẽ làm nảy sinh những rắc rối mà bạn không nghĩ tới. Hôm nay cũng phù hợp với các hoạt động mang tính sáng tạo, đem lại cho bạn thật nhiều tiếng cười và niềm vui. Một số người sẽ nhân cơ hội này để thay đổi mối quan hệ hoặc công việc để tìm kiếm một chân trời mới.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng ngại trải nghiệm bản thân với những điều mới mẻ trong cuộc sống, để thể hiện những năng lực mà bạn có nhưng chưa có cơ hội phát huy nhé Dương Cưu. Hôm nay mang đến những may mắn trong đời sống cá nhân, kể cả công việc, tuy nhiên với địa hạt tài chính, bạn cần hết sức cẩn trọng, tránh mắc sai lầm.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay mang đến cho Kim Ngưu những đề nghị, những cơ hội hấp dẫn, tuy nhiên trước khi gật đầu đồng ý, bạn nên dành cho mình thời gian tối thiểu để cân nhắc mọi việc cho kỹ lưỡng đã. Trong đời sống tình cảm, bạn cũng cần có sự thấu đáo, tránh vội vàng hấp tấp khi lựa chọn đối tác, họ cần phải có chung quan điểm sống và có sự đồng điệu với bạn nữa đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh sẽ cảm thấy khó khăn để có thể nắm bắt được toàn bộ những gì đang diễn ra xung quanh bạn ngày hôm nay. Trong công việc, điều này có thể gây ảnh hưởng đến những quyết định của bạn. Trong chuyện tình cảm, bạn đứng trước ngã ba đường, không biết nên lựa chọn hướng nào thích hợp. Ngoài ra, trong gia đình, đây cũng là ngày mà bạn cần quan tâm nhiều hơn đến mọi người xung quanh, họ đang cảm thấy cô đơn và muốn có sự sẻ chia của bạn. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Mối quan hệ với các đồng nghiệp có thể là một vấn đề của Cự Giải ngày hôm nay, nhất là khi ai đó trong nhóm bỗng hành xử một cách kỳ cục và khiến bạn thấy khó hiểu. Trong gia đình, những hiểu nhầm cũng có thể xuất hiện và làm cho bạn lẫn những người thương yêu khó hiểu nhau. May mắn thay, cuộc gặp gỡ với bạn bè sẽ đem lại những phút giây xoa dịu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dường như hôm nay Sư Tử nhìn mọi việc không được tích cực lắm, bạn bới móc sai sót của mọi người, chỉ trích họ, khiến mối quan hệ rạn nứt, khiến họ khó chịu với bạn. Nếu bạn có thể kiểm soát được tính ưa chỉ trích của mình, mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp hơn. Học cách tôn trọng những điểm yếu của mọi người là cách để bạn có một ngày diễn ra trôi chảy và hiệu quả, vì thế hãy tập trung vào công việc cá nhân thì hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dưới sức mạnh bảo vệ của một nhân vật vô hình nào đó (có thể mang tên là thần may mắn chẳng hạn), Xử Nữ sẽ có một ngày diễn ra hết sức trôi chảy với những thành quả giá trị. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng ngày này của bạn, bạn mới thấy kết quả là tốt hay xấu. Nếu bạn chỉ săm soi vào những điều tệ hại, bạn sẽ có những phút giây trôi qua lãng phí. Còn nếu bạn coi đây là cơ hội để tìm kiếm những mục tiêu mới trong đời sống, bạn sẽ có một ngày hiệu quả.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình cảm thấy mình gần hơn với những giấc mơ thời thơ ấu, và dù thật khó để có thể nói cụ thể nó là gì, chí ít thì bạn cũng tìm thấy nơi đó thật nhiều những niềm vui, động lực, những phút giây hạnh phúc. Buổi chiều là thời gian cho sự trải nghiệm những điều mới mẻ mà bạn chưa từng trải qua.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ai đó sẽ dành cho Bò Cạp những lời chỉ trích gay gắt, có thể gây tổn thương to lớn đến tâm hồn bạn. Tuy nhiên thay vì chống đối lại bằng những lời cay nghiệt không kém, hãy cố gắng xoa dịu bản thân và nhìn nhận mọi việc ở những góc độ, chi tiết tích cực hơn. Bạn có thể dành thời gian cho những điều tử tế bé nhỏ, ví dụ như quan tâm chăm sóc mọi người, đặc biệt là những người đang rơi vào sự thiếu thốn, cô đơn cảm xúc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên nghiêm túc xem xét lại việc chi tiêu, việc bạn tiêu quá so với số tiền mà mình có sẽ làm nảy sinh những rắc rối mà bạn không nghĩ tới. Hôm nay cũng phù hợp với các hoạt động mang tính sáng tạo, đem lại cho bạn thật nhiều tiếng cười và niềm vui. Một số người sẽ nhân cơ hội này để thay đổi mối quan hệ hoặc công việc để tìm kiếm một chân trời mới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy cưỡng lại những sở thích nhất thời có thể khiến cho Ma Kết rơi vào vòng nợ nần, khi chi tiêu khoản tiền khá để phục vụ cho đam mê cá nhân. Đây cũng là ngày cho một cuộc trò chuyện thẳng thắn, cởi mở với một người nào đó đang trong tâm trạng không tốt, bạn sẽ là chìa khóa giúp họ gỡ rối những cảm xúc trong lòng mình. Buổi tối là thời gian cho một cuộc đoàn tụ gia đình đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lắng nghe những tín hiệu quan trọng mà cơ thể gửi đến bạn nhé Bảo Bình, đằng sau đó là những cảnh báo mà bạn bỏ qua đấy. Đây cũng là ngày của những cuộc trao đổi, trò chuyện, và ai đó sẽ đưa ra cho bạn những lời đề nghị khá hấp dẫn, khiến bạn không khỏi băn khoăn cân nhắc. Tuy nhiên, nên đặt ra những kỳ vọng nhất định của mình trong câu chuyện này để có thể có hướng đi thích hợp.

Song Ngư (19/2-20/3)

Rắc rối có thể nảy sinh trong công việc ngày hôm nay, tuy nhiên Song Ngư tuyệt đối không nên giải quyết nó bằng việc sử dụng rượu bia để xoa dịu tinh thần, đó không phải là một giải pháp thích hợp. Bạn cũng tuyệt đối không nên đưa ra những chọn lựa mang tính hấp tấp, vội vàng, hãy dành thời gian bạn có để nghĩ ngợi và tính toán lại mọi việc thì hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo