Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (25/02/2020)

Cập nhật lúc 25-02-2020 02:25:16 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng vì bất cứ lý do gì mà từ bỏ những mục tiêu của mình ngày hôm nay, Thiên Bình. Những niềm tin cốt lõi của bạn sẽ được thử thách, nhưng như thế không có nghĩa là bạn dễ dàng đầu hàng. "Lửa thử vàng - gian nan thử sức", phải không nào?


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày để Dương Cưu giải quyết những công việc còn dang dở, trước khi bắt tay vào những dự án mới. Bạn cũng có thể tận dụng thời gian này để dàn xếp những mối quan hệ thiếu ổn định, những bất hoà chưa được tháo gỡ, để đưa mọi thứ về trật tự vốn có.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày tuyệt vời cho các tương tác xã hội, với Kim Ngưu. Bạn có thể kết nối với bạn bè, giao lưu với những người bạn mới, nhờ đó mở rộng các mối quan hệ. Đừng quên khi bạn thiện chí với mọi người, họ sẽ dễ dàng cảm nhận được điều đó mà thôi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày hôm nay thực sự quan trọng, nhưng nó không thể là tất cả. Vì thế, hãy giữ cho mình một tinh thần điềm tĩnh, vững vàng, chớ nên vội vàng, hấp tấp. Trước bất cứ quyết định nào, hãy cố gắng để mở lòng và suy nghĩ tích cực nhé Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay sẽ cho bạn một ví dụ điển hình về việc bạn sẽ phí thời gian thế nào nếu cứ kiếm tìm sự hoàn hảo cho bằng được. Con người không ai là trọn vẹn, và bạn cũng không là một ngoại lệ, bạn sẽ có những sai lầm, những điểm yếu riêng cần phải khắc phục. Vậy thì tại sao bạn lại phải tìm kiếm sự hoàn hảo để làm gì, Cự Giải?

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự giúp đỡ mà ai đó dành cho Sư Tử đáng để bạn cân nhắc, vì vậy, đừng vội nói lời từ chối. Đừng quên bạn luôn có thể đón nhận sự hỗ trợ thay vì khăng khăng làm mọi việc theo ý mình nhé. Con người không thể nào không có lúc yếu đuối, cần một chỗ dựa được đâu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trí tưởng tượng cho Xử Nữ cơ hội tuyệt vời để mơ mộng, và đừng quên đó là tiền đề cho bạn biến ước mơ thành hành động. Vậy thì vì sao lại ngại ngần không mơ ước chứ? Hãy để trí tưởng tượng giúp bạn làm công việc này một cách tốt nhất có thể nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng vì bất cứ lý do gì mà từ bỏ những mục tiêu của mình ngày hôm nay, Thiên Bình. Những niềm tin cốt lõi của bạn sẽ được thử thách, nhưng như thế không có nghĩa là bạn dễ dàng đầu hàng. "Lửa thử vàng - gian nan thử sức", phải không nào?

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng để bất cứ điều gì giữ chân bạn hôm nay, Bò Cạp. Đây là lúc để bạn vượt qua những chướng ngại vật quá khứ và mạnh mẽ dấn thân, mạnh mẽ trải nghiệm. Cũng đừng sợ sai lầm, bởi vì sai lầm sẽ giúp bạn trưởng thành và bản lĩnh hơn trong đời sống.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự trưởng thành, bản lĩnh của một người đặc biệt nào đó sẽ đem lại cho bạn nhiều cảm hứng ngày hôm nay. Đây cũng là ngày mà bạn muốn làm mới mình theo cách tích cực nhất có thể, vì bạn không muốn mình tụt lại phía sau. Hãy lấy đó là động lực để "nhấn nút F5" cho bản thân ngày này nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Căng thẳng, mâu thuẫn sẽ nảy sinh ngày hôm nay, tuy nhiên thay vì tự gây rắc rối cho mình, hãy cố gắng thoát khỏi những ồn ào đó bằng việc dành nhiều thời gian hơn cho những điều mình yêu thích thì hơn, Ma Kết. Khi bạn tự bước lùi lại, đối phương sẽ hiểu bạn không muốn phí thời gian cho những việc đó chút nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình chính là trọng tâm trong thế giới của bạn, vậy thì tại sao lại rơi vào cảm giác áy náy vì đã đặt bản thân lên vị trí cao nhất chứ? Bạn có quyền đó, và chẳng có lý do gì để bạn phải nghĩ quá nhiều cho người khác, thay vì bản thân, phải không nào?

Song Ngư (19/2-20/3)

Suy nghĩ thật kỹ về những cảm xúc của chính mình ngày hôm nay nhé, Song Ngư. Nếu có thể, bạn hãy cứ viết mong đợi, kỳ vọng của mình ra giấy, từ đó có được "kế hoạch" cho riêng cá nhân, bạn nhé. Đừng vì bất cứ lý do gì mà bỏ qua những cảm xúc của chính bạn. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo