Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (24/09/2019)

Cập nhật lúc 23-09-2019 14:01:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Guồng quay quen thuộc, dù chỉ gồm những điều đơn thuần, giản dị đời thường cũng đủ khiến cho Nhân Mã cảm thấy uể oải và chán nản, bạn rất muốn làm một điều gì đó mới mẻ, tuy nhiên nên tránh tối đa việc đưa ra những tin đồn thất thiệt hoặc nói về những chủ đề không liên quan đến cuộc sống thực tế của mình mà làm tổn thương người khác.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là cơ hội để Dương Cưu làm sáng tỏ những câu hỏi khiến cho bạn đau đầu thời gian gần đây. Có thể là đáp án không giúp sáng tỏ tất cả mọi vấn đề, nhưng chúng sẽ giúp bạn tìm ra phần nào lời giải cho những điều mà bạn băn khoăn suốt thời gian dài. Nơi gia đình, đây là ngày mà bạn có một chút cảm giác cô đơn, buồn tẻ, nhưng hãy đến với bạn bè để có được sự thư giãn nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là ngày mà Kim Ngưu sẽ tìm thấy những cảm xúc với người cũ, tuy nhiên hãy xem xét thật kỹ những chuyện đã đi qua và xem mối quan hệ này có thể được tiếp tục hay không. Đừng phung phí thời gian cho những mối quan hệ mà bạn biết rằng chúng sẽ không đi đến đâu hết.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ai đó sẽ đưa ra cho Song Sinh những lời mời thú vị đến mức bạn khó lòng có thể từ chối được, tuy nhiên hãy suy nghĩ thật kỹ, bởi vì có những giới hạn mà bạn không nên vội vàng bước qua, nếu không bạn sẽ cảm thấy vô cùng hối hận sau này đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ có cơ hội để mở rộng có mối quan hệ mới. Ban đầu bạn có phần thận trọng trước những người chủ động đến với bạn, nhưng rất mau chóng thôi, mọi người sẽ tìm thấy tiếng nói chung với nhau và có những phút giây thật sự vui vẻ, thú vị.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày mà Sư Tử tìm thấy nhiều thông tin thú vị thông qua các cuộc trao đổi, chia sẻ với những người bạn dù chỉ mới quen biết. Nơi gia đình, bạn cũng sẽ tìm thấy thật nhiều niềm vui, tiếng cười vui vẻ, và nhờ thế tinh thần bạn luôn luôn tích cực.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những công việc có thể khiến cho Xử Nữ không được đánh giá tốt, và điều này làm cho bạn buồn. Tuy nhiên đừng vì thế mà từ bỏ những mục tiêu, những tham vọng trong cuộc đời, bởi vì như thế bạn sẽ hoàn toàn mất đi động lực để vươn tới tương lai. Hãy cho mình được nghỉ ngơi và thư giãn, sau đó sẽ quay trở lại với những suy nghĩ tốt đẹp hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Dù cho mọi công việc ngày hôm nay diễn ra rất dễ dàng và trôi chảy, tuy nhiên Thiên Bình nhận thấy rằng bạn dễ bị mất tập trung và muốn tìm đến một điều gì đó khác lạ một chút cho riêng mình. Hãy cho bản thân được trải nghiệm, đơn giản như một buổi đi dạo thư giãn sau một ngày làm việc vất vả, bạn sẽ thấy tinh thần được cải thiện đáng kể.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những cuộc thảo luận hôm nay là cơ hội tuyệt vời để Bò Cạp tương tác với mọi người, và ngược lại, mọi người sẽ khám phá tính cách, quan điểm sống mới mẻ của bạn. Giao tiếp chính là con đường để tất cả lại gần nhau hơn ngày hôm nay, đừng quên điều đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Guồng quay quen thuộc, dù chỉ gồm những điều đơn thuần, giản dị đời thường cũng đủ khiến cho Nhân Mã cảm thấy uể oải và chán nản, bạn rất muốn làm một điều gì đó mới mẻ, tuy nhiên nên tránh tối đa việc đưa ra những tin đồn thất thiệt hoặc nói về những chủ đề không liên quan đến cuộc sống thực tế của mình mà làm tổn thương người khác.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mối quan hệ giữa công việc và đời tư dần dần bị xóa nhòa ngày hôm nay, và đó không phải là một giải pháp hay. Hãy cố gắng rành rẽ giữa công việc và những cảm xúc cá nhân, như thế bạn mới có thể xây dựng được mối quan hệ lâu dài, đặc biệt trong môi trường công sở nhé Ma Kết. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thông tin mà Bảo Bình chờ đợi bấy lâu nay cuối cùng cũng đã tìm đến với bạn. Mọi người xung quanh có thể biết trước, nhưng với bạn đây vẫn là sự bất ngờ. Đây cũng là ngày mà những thay đổi có thể khiến cho bạn gặp một chút bối rối xen lẫn căng thẳng với môi trường công sở. Trong gia đình, cần dành thời gian để giải quyết những vấn đề mà bạn đã gây ra nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tốt nhất là không nên làm những việc thiếu rõ ràng, thậm chí là khuất tất, bởi vì những tin đồn có thể xuất hiện và làm cho bạn bị tổn thương danh dự đấy. Hãy quang minh chính đại trong cách hành xử, như thế bạn sẽ chẳng cần phải áy náy, day dứt sau này.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo