Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (23/04/2019)

Cập nhật lúc 22-04-2019 18:05:36 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự bướng bỉnh vì cái tôi quá cao có thể là lý do khiến cho bạn không nhận lời khuyên của mọi người xung quanh. Trước khi coi đó là một thứ không quan trọng, hãy cố gắng lắng nghe và nghiền ngẫm chúng đã. Thứ ba cũng là thời điểm thích hợp để bắt đầu một mối quan hệ mới, nhất là trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, bạn cũng nên bảo vệ bản thân, tránh khỏi công việc quá sức, stress tinh thần.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc thay đổi công việc thì hôm nay chính là thời điểm thích hợp nhất. Đây là ngày để bạn hoàn thành các trọng trách, nhiệm vụ được giao phó. Ngoại trừ điều này, thứ ba hoàn toàn không thích hợp cho các thay đổi trong cuộc sống, nhất là chuyện đời tư cá nhân, bởi vì cảm xúc đang chi phối nhiều hơn là lý trí đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tư tưởng của bạn hôm nay không thực sự tích cực, và việc dồn quá nhiều áp lực, đòi hỏi lên bản thân mình sẽ không phải là một ý tưởng hay. Sẽ là tốt hơn nếu bạn có thể tạm gác mọi nhiệm vụ sang một bên để dành thời gian cho gia đình, hay đơn giản là chăm sóc cho chính mình. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái với một yêu cầu gì đó, hãy lên tiếng thẳng thắn để chia sẻ quan điểm thì hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Không nên tham gia các hoạt động vận động thể dục thể thao hay lao động quá sức mình, dễ kiệt sức. Đây là ngày mà bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin trước khi tham gia bất cứ công việc gì. Buổi chiều là thời gian cho các cuộc gặp gỡ quan trọng, hoặc đơn giản chỉ là những phút giây lãng mạn bên bạn đời, hay người yêu thương.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày mà bạn nên suy nghĩ mọi việc một cách phóng khoáng, có tầm nhìn rộng hơn. Nhạy cảm hơn một chút để có thể nắm bắt mọi việc, đọc biểu cảm chỉ trên gương mặt ai đó, như thế bạn có được những thông tin tuyệt vời. Nếu bạn tham gia vào các hoạt động sáng tạo, nên tách mình ra khỏi đám đông để có được những khoảng lặng và suy nghĩ về các ý tưởng trong đầu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày may mắn kể cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm, khi bạn có được những thành công, thắng lợi đầy bất ngờ và góp phần giúp cải thiện thu nhập. Những chiến thắng này sẽ mang lại cho bạn cả niềm vui lẫn một chút stress, thế nên nên dành buổi chiều trong tĩnh lặng để điều hoà cảm xúc tinh thần nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vấn đề chính của Xử Nữ ngày hôm nay là thiếu đi sự hỗ trợ cần thiết, bởi vì bạn không có được sự ủng hộ từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Dường như mọi người đều đang quá bận rộn với công việc riêng của mình thay vì sẵn tay áo lên giúp bạn. Vậy thì hãy nỗ lực học cách để tự đối diện với những vấn đề rắc rối của riêng mình. Hôm nay cũng không phù hợp cho những thủ lộ tình yêu, hãy chờ đợi một thời điểm khác nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự bướng bỉnh vì cái tôi quá cao có thể là lý do khiến cho bạn không nhận lời khuyên của mọi người xung quanh. Trước khi coi đó là một thứ không quan trọng, hãy cố gắng lắng nghe và nghiền ngẫm chúng đã. Thứ ba cũng là thời điểm thích hợp để bắt đầu một mối quan hệ mới, nhất là trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, bạn cũng nên bảo vệ bản thân, tránh khỏi công việc quá sức, stress tinh thần.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nên xem xét lại quan điểm của mình đối với thế giới xung quanh. Không nên nhìn nhận mọi việc một cách tiêu cực, bởi vì như thế bạn sẽ càng mệt mỏi mà thôi. Hãy học cách tin tưởng mọi người xung quanh, cư xử tử tế hơn với tập thể. Những giá trị đời sống sẽ thay đổi khi bạn tin tưởng vào chính mình. Buổi tối là thời gian cho những phút giây lãng mạn, vui vẻ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có một ngày hoàn hảo để phát triển những ý tưởng mới, liên quan đến công việc. Tuy nhiên, đừng nên vì thế mà bỏ qua chuyện cả nhân, bởi vì ai đó đang rất cần sự quan tâm của bạn đấy. Ngoài ra cơ thể bạn cũng đang rất cần đến sự chăm sóc, đừng thờ ơ nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có cơ hội cải thiện vị trí, tìm kiếm những thành công mới trong sự nghiệp. Đây cũng là ngày mà may mắn tìm đến bạn trong mọi vấn đề kể cả công việc lẫn đời sống cá nhân. Tuy nhiên, mọi thứ đều do bạn quyết định, vì thế đừng để vướng vào những vấn đề rắc rối, ví dụ như chuyện tình cảm "tay ba" chẳng hạn. Không nên gần gũi với những người mà bạn chỉ biết qua, nếu không bạn có thể mắc sai lầm đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây thực sự là một ngày đơn giản và hiệu quả, khi bạn có được sự hỗ trợ của những người xung quanh, đặc biệt là những nhân vật tưởng chừng như xa lạ. Nếu bạn đang tìm kiếm công việc, hôm nay cũng có thể mang đến nhiều đầu mối thú vị. Tuy nhiên hôm nay lại không phù hợp chút nào cho việc kết thúc một mối quan hệ nào đó. Ưu tiên của bạn là tham gia các hoạt động vận động thể dục thể thao, chăm sóc bản thân.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một cuộc gặp gỡ bất ngờ với ai đó có thể đem lại cho bạn sự ngạc nhiên, tuy nhiên lời khuyên dành cho bạn chính là không nên vội vàng tin tưởng vào những lời đối phương nói. Đây cũng không phải thời điểm thích hợp để thay đổi công việc, kể cả khi bạn có không hài lòng với môi trường hiện tại, hãy cố gắng để giữ điềm tĩnh và kiên trì. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo