Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (22/09/2020)

Cập nhật lúc 21-09-2020 16:00:00 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Dù cho cuộc sống gửi đến bạn bất cứ thử thách nào, hãy sẵn sàng để trải nghiệm và khám phá. Nhờ thế, thế giới của bạn mới trở nên sinh động và ý nghĩa hơn rất nhiều, thay vì những khoảnh khắc trôi qua buồn tẻ, nhàm chán, phải không Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn hoàn toàn không quay lưng lại với những vấn đề rắc rối, mà đơn thuần chỉ là đang thư giãn và giải tỏa tâm trí, để tầm nhìn rộng mở hơn. Ngày mai, với đầu óc tỉnh táo, bạn sẽ biết làm thế nào để hoàn tất mọi công việc, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn bè chính là những món quà mà bạn tự chọn để tặng cho mình đấy, vậy thì hãy cho họ thấy trong mắt bạn, họ đáng giá thế nào nhé, Kim Ngưu. Tình cảm chân thành của bạn sẽ giúp mối quan hệ được chặt chẽ và gần gũi hơn đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những thách thức từ phía Song Sinh, hay những ứng xử của bạn, hoặc vấn đề bạn đang vướng mắc có thể gây ra những nỗi buồn trong tâm tư của người bạn yêu thương rất nhiều. Để cho họ khỏi nghĩ ngợi thì bạn hãy cố gắng để giải quyết mọi việc được sớm nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Chớ nên tự gây áp lực lên chính mình ngày hôm nay, Cự Giải. Hãy cho bản thân thời gian để làm bất cứ điều gì bạn muốn, bạn đam mê. Thành công đến từ chính những đam mê của bạn chứ không phải ai khác, đúng không nào?

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng để cảm xúc lấn át lý trí quá nhiều ngày hôm nay, Sư Tử. Hãy sống bản lĩnh và vững vàng hơn, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối, bởi vì những lựa chọn cảm tính không đem lại kết quả như bạn mong đợi. Dành thời gian cân nhắc mọi việc cho kỹ càng nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những thay đổi thực sự sẽ đến trong một mối quan hệ gần gũi, thân thiết nào đó của Xử Nữ, và quả thực là chúng rất tích cực. Hãy sẵn sàng để đón nhận chúng cho cuộc sống của chính bạn, vì một tương lai tốt đẹp hơn nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Dù cho cuộc sống gửi đến bạn bất cứ thử thách nào, hãy sẵn sàng để trải nghiệm và khám phá. Nhờ thế, thế giới của bạn mới trở nên sinh động và ý nghĩa hơn rất nhiều, thay vì những khoảnh khắc trôi qua buồn tẻ, nhàm chán, phải không Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Giấc mơ của Bò Cạp luôn thật thú vị, nhưng giờ đây chúng không chỉ như vậy mà còn hàm chứa rất nhiều những thông tin giá trị, có thể sử dụng trong thực tế. Hãy trải nghiệm và khám phá các thông điệp tiềm thức mách bảo theo cách tích cực nhất mà bạn có thể nhé

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự tự do dường như đến đầy bất ngờ với Nhân Mã, khiến bạn không khỏi ngạc nhiên. Đây chính là lúc để khám phá, trải nghiệm những chân trời trong đời sống của chính bạn. Đừng để đôi chân bạn trở nên bị bó buộc vì bất cứ lý do nào nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Năng lực kết nối của Ma Kết với ai đó trở nên vô cùng mạnh mẽ, thậm chí công việc này còn dễ dàng hơn bao giờ hết. Thế thì đây chính là cơ hội để bạn xây dựng các mối quan hệ mới mẻ, ý nghĩa cho cuộc sống của chính mình đấy, đừng bỏ lỡ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mục tiêu ban đầu của bạn có thể chưa được thực hiện như mong đợi, nhưng đừng vì thế mà mất đi niềm tin, Bảo Bình. Hãy vững vàng để sớm quay trở lại với đường đua nhé, bạn sẽ thấy thành công sớm quay trở lại với mình mà thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sau nhiều ngày vất vả thì đây chính là thời gian để bạn được nghỉ ngơi trọn vẹn, vậy thì hãy cố gắng để thả lỏng, thư giãn. Bạn xứng đáng với một chút chiều chuộng, yêu thương đấy, đừng khó tính quá với chính mình nhé Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo