Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (21/11/2017)

Cập nhật lúc 20-11-2017 17:00:30 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nếu Nhân Mã có thời gian, ngày hôm nay thực sự thích hợp cho các hoạt động khám phá, tìm hiểu. Bạn ắt sẽ rất ngạc nhiên với những phát hiện của chính mình, sau đó đầu tư không ít thời gian để "đào sâu" những gì bạn tìm thấy đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Những cảm xúc lãng mạn sẽ khiến trái tim Dương Cưu loạn nhịp, nhưng bạn không muốn sa đà vào những phút giây bồng bột đó. Bạn chỉ muốn chứng tỏ cho người nào đó thấy sự chung thủy của mình, bằng hành động thực tế mà thôi. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là một ngày nhiều triển vọng của Kim Ngưu (nhiều khả năng liên quan đến tài chính), nhưng vì không phải là người thích mạo hiểm với tiền bạc, bạn sẽ bỏ qua một vài cơ hội. Nếu bạn cảm thấy thích thú với sự an toàn thì đương nhiên, đó sẽ là lựa chọn đúng đắn, vậy thôi. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Ngày hôm nay cho Song Sinh cơ hội thể hiện sự tự tin của mình trước các thành viên trong gia đình. Đây cũng là ngày mà nội tâm bạn có chút mâu thuẫn: bạn vừa muốn lệ thuộc cảm xúc vào ai đó, vừa không muốn bị coi là kẻ ngốc. Thế nên bạn sợ nhất là ai đó nói sau lưng mình, đúng không nào? 

Cự Giải (22/6-22/7)

Lắng nghe theo trực giác mách bảo là điều mà Cự Giải nên làm ngày hôm nay, trái tim sẽ dắt lối cho bạn theo con đường đúng đắn. Ngoài ra, bạn cũng cần phải nhớ một điều: tình cảm có những quy tắc riêng, không giống như trong công việc đâu nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Những thể hiện của Sư Tử cho thấy bạn mạnh mẽ, tự tin, tuy nhiên bạn cũng có những yếu điểm riêng, có thể gây ảnh hưởng tới công việc ngày hôm nay. Nếu bạn muốn trở thành một người đứng đầu bản lĩnh, hãy xem lại những quyết định của mình và đảm bảo rằng bạn không thay đổi, trừ khi có lý do chính đáng. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dù cho Xử Nữ sẽ không ở thế giới thần tiên, nhưng hãy yên tâm rằng đây sẽ không phải ngày tồi tệ nhất của bạn. Thế nên bạn hãy cố gắng kiềm chế việc phàn nàn đi. Dường như hôm nay bạn trở nên thật bi quan và thiếu quyết đoán, bạn cũng không dễ dàng thay đổi suy nghĩ của mình, bất kể tình huống là gì đi nữa. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình không che giấu những cảm xúc thật nhất của mình ngày hôm nay: tức giận, thất vọng... Trong khi bạn thấy sốc về những thể hiện của mình, một vài người còn sốc hơn, tuy nhiên họ sẽ học được những bài học giá trị thông qua dịp này đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp muốn thận trọng một chút trong đời sống riêng tư, bởi vì bạn phát hiện ra rằng không phải ai cũng sẵn lòng ủng hộ bạn. Một vài cuộc thảo luận thẳng thắn, cởi mở sẽ diễn ra, hãy chú ý kiểm soát cảm xúc của mình cho tốt nhé, đừng thốt ra những lời khiến bản thân thấy hối tiếc sau này. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã có thời gian, ngày hôm nay thực sự thích hợp cho các hoạt động khám phá, tìm hiểu. Bạn ắt sẽ rất ngạc nhiên với những phát hiện của chính mình, sau đó đầu tư không ít thời gian để "đào sâu" những gì bạn tìm thấy đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Một tình huống tương đối lộn xộn nào đó sẽ diễn ra ngày hôm nay, nhiều khả năng liên quan đến cấp trên của Ma Kết. Có lẽ bạn sẽ cần chút thời gian để xử lý mọi thứ cho ổn thỏa, tuy nhiên hãy thuyết phục sếp bằng hành động, thay vì lời nói nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có phải Bảo Bình đang quan tâm quá nhiều đến người bạn thân và khiến cho "một nửa" cảm thấy ghen hay không? Có thể bạn nghĩ rằng người ấy của mình hơi xấu tính, nhưng tốt nhất là bạn nên xử sự một cách khéo léo và tâm lý hơn nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tâm hồn Song Ngư hôm nay như "treo ngược cành cây", bạn mải mê đuổi theo những hoạt động phù phiếm. Chẳng ai hay việc gì có thể khiến bạn tập trung đầu óc trọn vẹn được. Nếu cứ mãi như vậy, bạn sẽ không thể có một ngày hiệu quả đâu. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo