Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (21/01/2020)

Cập nhật lúc 21-01-2020 01:53:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm cá nhân nào đó và buộc mọi người phải tin tưởng mình, bạn cần có cái nhìn linh hoạt hơn và sẵn sàng cho việc tiếp nhận những thông tin mới, Thiên Bình. Mọi lựa chọn ban đầu quá bảo thủ có thể là sai lầm của bạn. Hãy cùng mọi người học hỏi để tìm hiểu những kiến thức mới của đời sống thì hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những sai lầm, những đổ vỡ và những thất bại trong quá khứ có thể gây cho tâm trạng của Dương Cưu những điều thiếu tích cực ngày hôm nay. Không phải ai khác, bạn chính là người có thể vực lại tâm trạng của mình và suy nghĩ mọi việc theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Thế nên đừng tự làm khổ mình với những chuyện bạn không thể thay đổi được. Quan trọng là hướng về phía trước mà thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mở rộng sự nghiệp chính là một trong những mục tiêu lớn của bạn ngày hôm nay, Kim Ngưu. Tuy nhiên, những ý tưởng mà bạn đề ra chưa chắc đã mang lại những hiệu quả thiết thực mà bạn trông đợi, thế nên hãy xem xét chúng thật kỹ. Quan trọng chính là không mất đi động lực, bởi vì khó khăn rồi sẽ lùi dần lại, quan trọng là tìm cho mình một mục tiêu đúng mà thôi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu Song Sinh cứ bận rộn với việc tìm ra ai mới là người đúng, hay sai, ai là người chiến thắng và ai là người thất bại, thì sẽ chẳng bao giờ bạn tự đi được con đường của riêng mình. Hãy đeo đuổi mục tiêu riêng bằng tất cả sự đam mê mà bạn có, thay vì ép mình bước vào một bàn cân với bất cứ ai nhé. Tự tin là chính mình thôi bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự chân thành, cởi mở chính là chìa khóa để bạn có thể lại gần một ai đó ngày hôm nay, Cự Giải. Nếu bạn muốn có được sự thân thiện, giúp đỡ của đối phương thì bạn cần là người mở lòng mình một cách vui vẻ nhất có thể, thay vì để bất cứ lý do nào, ví dụ như sự võng hãnh cá nhân, sự e ngại giấu dốt ... khiến cho bạn ngần ngại bộc lộ mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong một nỗ lực để cố gắng gây dựng một ấn tượng tốt đẹp nhất cho người mà bạn mới chỉ gặp gỡ, quen biết, bạn vô tình đánh mất bản chất của mình, Sư Tử. Hãy cho mọi người có cơ hội được tận hưởng giá trị đích thực của con người bạn, thay vì là bất cứ ai khác. Sống thật là chính mình luôn luôn là một điều quan trọng số một.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay không gặp khó khăn trong việc xây dựng một kết nối mới với người mà đã lâu bạn không tương tác, có thể do không tìm thấy tiếng nói chung trong một vấn đề gì đó. Vậy thì hôm nay sẽ cho bạn cơ hội để làm điều đó, với một chút khéo léo trong giao tiếp, một chút chân tình, cởi mở khi tương tác.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm cá nhân nào đó và buộc mọi người phải tin tưởng mình, bạn cần có cái nhìn linh hoạt hơn và sẵn sàng cho việc tiếp nhận những thông tin mới, Thiên Bình. Mọi lựa chọn ban đầu quá bảo thủ có thể là sai lầm của bạn. Hãy cùng mọi người học hỏi để tìm hiểu những kiến thức mới của đời sống thì hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thay vì chỉ mê mải tìm kiếm những điều xa vời, Bò Cạp dường như quên đi mất rằng bạn cũng có những thứ giá trị trong tầm tay. Đó chính là kết quả của nỗ lực tuyệt vời trong suốt thời gian vừa qua. Hãy học cách tin cậy bản thân, tự tin vào năng lực của chính mình nhiều hơn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Việc đặt ra quá nhiều kỳ vọng to lớn có thể khiến cho Nhân Mã rơi vào trạng thái thất vọng nếu mọi thứ không được như kỳ vọng ban đầu. Thế nên khi bạn chọn ra cho mình một mục tiêu nào đó thì hãy đặt chúng trong một khuôn khổ giới hạn nhất định, với điều kiện năng lực của bạn đáp ứng được mà thôi. Đừng nhìn nhận mọi thứ qua một cặp kính màu hồng nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết cảm thấy bất an khi một nỗi lo vô cớ nào đó xuất hiện trong lòng, cần phải tìm gốc rễ của nó và sau đó có hướng giải quyết sao cho cụ thể. Đừng quá lo lắng đến mức mất đi bản lĩnh, sự tự tin khi đứng trước những vấn đề khó mà không tìm ra cách giải quyết nhé. Đáp án luôn nằm trong lòng bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy hướng đến với những người có thể mang lại cho bạn niềm hạnh phúc nhiều hơn là nỗi muộn phiền nhé, Bảo Bình. Chỉ ở bên những người có năng lượng tích cực, bạn mới thực sự có một ngày ý nghĩa mà thôi. Đừng giấu mình trong "vỏ ốc" của riêng bạn làm gì.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nên tránh đặt ra những câu hỏi mang tính khiêu khích, nghi vấn, bởi vì ai đó có thể sẽ tổn thương bởi chính những thắc mắc của bạn, Song Ngư. Tại sao bạn không thử nỗ lực vun vén một chút cho mối quan hệ bằng cách đưa ra những đề nghị mang tính xây dựng nhỉ?

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo