Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (20/11/2018)

Cập nhật lúc 19-11-2018 16:12:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, đây là lúc nên trở về nhà và nghỉ ngơi một chút. Đừng cố gắng hết sức mình và rồi rơi vào trạng thái mệt mỏi, căng thẳng. Ngoài ra, bạn cũng nên lập kế hoạch cụ thể trong một ngày làm việc, tránh trường hợp bị ôm đồm quá nhiều và vô cùng mệt mỏi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu khởi động ngày mới với tinh thần rất thoải mái, vui vẻ, bởi mọi công việc đang diễn ra một cách trôi chảy. Tuy nhiên, bạn cần hạn chế mua sắm một cách bốc đồng, bởi vì như thế, bạn sẽ tiêu tốn tiền bạc và khiến cho mình mất vui khi kiểm tra lại hầu bao đấy. Cần tập trung cho bản thân và chăm sóc mình cũng như chuyện tình cảm cho thật tích cực.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn ngày hôm nay chính là không nên gây sự, soi mói những người xung quanh, điều này chẳng mang lại kết quả gì tốt đẹp, đặc biệt là với cấp trên. Cần tập trung nhiều hơn vào công việc, bởi vì như thế, bạn có thể hoàn thành được nhiều các dự án quan trọng, đặc biệt trong thời điểm đầu tuần.

Song Sinh (21/5-20/6)

Niềm vui chính của Song Sinh ngày hôm nay chính là đi mua sắm. Tuy nhiên, để tránh việc có thể tiêu xài hoang phí, bạn nên đi cùng với những người bạn có khả năng thẩm mỹ và biết cân đối tốt, họ sẽ dành cho bạn những lời khuyên phù hợp nhất. Trong ăn uống, sinh hoạt, bạn cũng nên nghiêm túc tuân thủ chế độ ăn kiêng, nhầm có một cơ thể khỏe mạnh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây thực sự là một ngày ngọt ngào của bạn, sự cuốn hút tự nhiên khiến cho bạn nhận được sự quan tâm của những người xung quanh. Bạn cũng nhận được sự giúp đỡ từ một nhân vật đặc biệt nào đó, để phát triển một dự án quan trọng của mình. Trong chuyện tình cảm, mọi việc hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, đừng vội vàng đưa bất cứ quyết định nào nếu bạn chưa sẵn sàng nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây thực sự là ngày mà tính lười biếng, ỷ lại không đem lại tác dụng gì cho bạn. Đừng quên bạn có nhiều cơ hội để thay đổi công việc, vậy thì đừng bỏ lỡ những cánh cửa đang mở ra chờ đợi mình. Trong chuyện tình cảm, nếu bạn đang trong một mối quan hệ nào đó, đừng ngại ngần chia sẻ những suy nghĩ, mong đợi của mình cho chặng đường tiếp tới.  

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không ngại ngần "rẽ hướng", nhất là khi liên quan đến đời sống cá nhân. Bạn sẵn sàng đưa ra những thay đổi một cách táo bạo, mạnh mẽ, và dù không hoàn thành được tất cả những mục tiêu trong vòng một ngày, bạn cũng có thể tìm kiếm sự giúp đỡ, sẻ chia từ những người xung quanh mình, điều đó hoàn toàn chẳng khó khăn, đúng không nào?.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, đây là lúc nên trở về nhà và nghỉ ngơi một chút. Đừng cố gắng hết sức mình và rồi rơi vào trạng thái mệt mỏi, căng thẳng. Ngoài ra, bạn cũng nên lập kế hoạch cụ thể trong một ngày làm việc, tránh trường hợp bị ôm đồm quá nhiều và vô cùng mệt mỏi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay cho bạn cơ hội thử sức mình với vô vàn thứ mới mẻ, tuy nhiên sức lực của bạn chỉ có hạn và đáp ứng được một phần danh sách đó thôi. Thế nên, cần tính toán sao cho phù hợp và nhờ cậy tới sự giúp đỡ của mọi người trong tình huống cần thiết. Bạn cũng không nên đầu tư quá nhiều thời gian cho những chuyến đi dài, hay các cuộc trò chuyện tốn nhiều công sức mà chẳng đi đến đâu cả.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng hành hạ bản thân với việc làm thế nào tiếp cận người mà bạn đang quan tâm, bởi điều này là vô nghĩa, làm bạn mất thời gian, nếu như đối phương không thích bạn. Nếu bạn đang độc thân, đừng quên bạn có cơ hội tương tác với rất nhiều những nhân vật mới mẻ, gia tăng thêm cơ hội để tìm kiếm một nửa yêu thương. Cũng đừng quên rằng đó không phải mục tiêu duy nhất trong cuộc sống này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng trở nên quá gần gũi, chiều chuộng ai đó ngày hôm nay, bởi vì điều đó có thể khiến cho đối phương nghĩ rằng bạn quan tâm, cần họ nhiều hơn lệ thường và trở nên thiếu độc lập và cuộc sống của họ. Nên dành nhiều thời gian hơn cho người thân trong gia đình, nhất là khi bạn đang đối mặt với những câu hỏi khó trong cuộc sống và cần có sự tư vấn phù hợp. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nhưng công việc ngày hôm nay có thể khiến cho bạn mệt lử và kiệt sức, thậm chí bạn dễ nổi nóng với mọi người xung quanh. Kể cả những rắc rối nhỏ bé thôi cũng trở thành vấn đề to lớn với bạn. Nếu có thể, hãy đi ra ngoài đi dạo một chút để tinh thần được thoải mái hơn chút.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng bước qua những ranh giới được định sẵn trong cuộc sống do chính những cảm xúc bốc đồng nhất ngày hôm nay, nếu không bạn sẽ vi phạm những nguyên tắc của chính mình và rơi vào tình huống không mong đợi. Đây cũng là ngày mà bạn cần cân nhắc thật kỹ và lời ăn tiếng nói, tránh để những mâu thuẫn không cần thiết nổ ra nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo