Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (18/06/2019)

Cập nhật lúc 18-06-2019 08:35:31 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự ổn định, điềm tĩnh chính là chìa khóa cho mọi vấn đề của ngày hôm nay, thay vì để yếu tố cảm xúc quyết định đấy Song Sinh. Bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, chăm chút cho tổ ấm, một chút xê dịch, điều chỉnh sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thi vị hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày liên quan nhiều yếu tố cảm xúc, khi những sai lầm của Dương Cưu sẽ dẫn đến một thay đổi trong mối quan hệ nào đó. Hãy học cách lắng nghe, trân trọng quan điểm của đối phương, thay vì khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình. Bạn cũng đừng quên rằng tình cảm không được xây dựng dựa trên yếu tố vật chất, tiền bạc, bởi như thế mối quan hệ cũng chẳng thể nào bên vững được.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng đưa ra bất cứ quyết định nào dựa trên cảm tính, đặc biệt nếu như liên quan đến một chọn lựa quan trọng nào đó về công việc, chuyện tình cảm nhé Kim Ngưu. Đây cũng là ngày để quan tâm đến sức khỏe của bản thân lẫn những người yêu thương, có thể họ đang gặp một chút trục trặc và cần có sự hỏi han của bạn đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự ổn định, điềm tĩnh chính là chìa khóa cho mọi vấn đề của ngày hôm nay, thay vì để yếu tố cảm xúc quyết định đấy Song Sinh. Bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, chăm chút cho tổ ấm, một chút xê dịch, điều chỉnh sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thi vị hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Không nên chia sẻ rộng rãi các kế hoạch, bí mật, ý tưởng cá nhân, bởi vì Cự Giải có thể vướng vào rắc rối bị giả mạo, lừa dối. Với những người đang độc thân, đây sẽ là một cơ hội rất tốt để có thể tìm kiếm được người yêu thương, tuy nhiên để hiểu được con người của đối phương, bạn sẽ phải mất không ít thời gian đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trước khi Sư Tử chia sẻ quan điểm của mình xung quanh là vấn đề gì đó với người yêu, nên thận trọng suy xét, đừng hồ đồ, bộp chộp, lời bạn nói có một sức nặng đáng kể đối với họ đấy. Ngày hôm nay sẽ diễn ra tốt đẹp nếu như bạn nghiêm túc với mọi hành vi, suy nghĩ của mình. Đây cũng là ngày để nhìn nhận mọi việc một cách thật thực tế, rõ ràng, trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây sẽ là một ngày vô cùng bận rộn của Xử Nữ, thậm chí bạn không có chút thời gian nào ngơi nghỉ bởi phải liên tục di chuyển, đàm phán, trao đổi. May mắn thay, buổi chiều sẽ là một khoảng thời gian tĩnh lặng, cho bạn được cơ hội nhìn nhận mọi việc thông suốt hơn, cũng như nạp năng lượng cho tinh thần.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay có thể liên quan đến những bất ngờ diễn ra, những cuộc gặp mà bạn không lường trước, những chướng ngại vật trên con đường mà bạn đi. Và vì thế nên thận trọng, chớ đưa ra bất cứ quyết định nào vội vàng hay một kế hoạch quá kỹ lưỡng, mọi thứ có thể thay đổi vào phút chót đấy Thiên Bình. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cần phải tránh tối đa thái độ ích kỉ, đặc biệt trong công việc nhé Bò Cạp. Hẳn nhiên điều này không đồng nghĩa với việc bạn từ bỏ những mục tiêu, kế hoạch của mình chỉ vì lay động bởi ảnh hưởng của người khác, hãy cứ mạnh dạn bảo vệ quan điểm cá nhân nếu bạn tin rằng nó là đúng đắn. Đây cũng không phải ngày thích hợp cho các ý tưởng sáng tạo, mới mẻ, hãy tập trung cho công việc quen thuộc thì hơn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay chứa đựng rất nhiều những điều ngạc nhiên, thú vị, liên quan đến những cuộc gặp, kế hoạch, những ý tưởng của Nhân Mã. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là hãy có sự kiểm soát về mặt cảm xúc. Đây cũng là ngày mà bạn cần đặc biệt chú ý đến các công việc trong gia đình, có nhiều vấn đề nảy sinh đòi hỏi bạn phải quan tâm đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay có thể mang đến những rắc rối liên quan đến công việc, sự nghiệp, đòi hỏi Ma Kết có một chút lưu tâm xử lý. Đối với những người đã ở lâu trong một vị trí, hãy tính toán đến việc tìm kiếm một cơ hội mới, giúp bạn có những bước tiến dài hơi trên con đường công danh. Đừng nghĩ nhiều về những chuyện đã đi qua, những tổn thương mà bạn không thể nào cứu vãn được, tốt nhất là sống tích cực hơn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay có thể liên quan đến những rắc rối công việc, khi Bảo Bình vô tình bị kéo vào một vấn đề nào đó không phải của mình. Buổi chiều là thời gian mà bạn cần phải tập trung giải quyết các vấn đề rắc rối trong gia đình, bàn bạc những chủ đề đang gây bất hòa để tìm ra tiếng nói chung và lấy lại không khí yên ổn nơi tổ ấm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dường như tâm trạng Song Ngư có một chút lười biếng, uể oải và thiếu tích cực, như vậy bạn chỉ mệt mỏi hơn mà thôi. Tốt hơn là lấy lại tinh thần tích cực và suy nghĩ mọi việc mạnh dạn, tự tin hơn, việc làm chủ thời gian sẽ rất có ích cho bạn. Tránh các vấn đề rắc rối về tài chính, có thể gây ảnh hưởng đến hầu bao nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo