Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (17/10/2017)

Cập nhật lúc 16-10-2017 19:40:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nhân Mã ngày hôm nay rất có sức thuyết phục, bạn sẽ chẳng để ai rời khỏi "phe" của mình, trừ phi biết rõ họ sẽ làm gì. Điều này có thể khiến bạn trở thành kẻ ưa kiểm soát, nhưng hoàn toàn là dễ hiểu thôi, vì công việc của bạn phụ thuộc vào họ mà. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Mọi việc diễn ra ngày hôm nay chẳng có gì là bất thường, nhưng Dương Cưu tự gây áp lực lên mình một cách không cần thiết. Đây cũng là ngày mà bạn muốn thắt chặt một mối quan hệ bạn bè nào đó, điều này có thể khiến bạn xao nhãng những công việc khác đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đã quá stress và dễ thể hiện cảm xúc tiêu cực của mình ra bên ngoài. Sự nóng giận khiến bạn có thể bỏ qua một vài thứ quan trọng. Lời khuyên cho bạn là hãy thận trọng với những thứ bạn ăn, nếu không bạn có thể gặp rắc rối đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh muốn chứng tỏ rằng mình "độc nhất vô nhị", ban muốn trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Tuy nhiên, nếu bạn không thẳng thắn nói lên những suy nghĩ của mình, mọi người sẽ không thể hiểu được bạn. Bất kể là bạn mong muốn gì, đừng ngại ngần chia sẻ nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ thách thức những điều mà người nào đó đã nói về bạn, khiến họ phải xin lỗi vì đã đưa ra những thông tin thiếu chính xác. Đây chính là cơ hội ghi điểm tốt cho bạn, đừng bỏ lỡ chúng nhé, chúng sẽ không dễ dàng đến một lần nữa đâu. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay là cơ hội để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong công việc, hãy đảm bảo rằng ai đó không trốn tránh những trách nhiệm mà lẽ ra họ cần phải làm. Đây là lúc mọi người đều phải tập trung cho nhiệm vụ của mình thay vì đùn đẩy cho bất cứ ai, bạn biết rồi đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ai đó sẽ đến với Xử Nữ đưa đến cho bạn những thông tin tuyệt vời, và sau khoảng thời gian "bị shock", bạn sẽ cố gắng để nghĩ xem nên làm gì tiếp theo. Có lẽ điều bạn thiết tha lúc này chính là tổ chức một bữa tiệc ăn mừng đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Điều gì đó xảy ra trong công việc ngày hôm nay sẽ khiến cho Thiên Bình trở nên đầy hào hứng về những bước tiến trong tương lai. Điều này chắc chắn sẽ tạo cho bạn một động lực thật mạnh mẽ, giúp bạn có những dự định đầy tự tin đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những việc xảy ra ngày hôm nay sẽ tác động vào Bò Cạp, khiến bạn khát khao sự ổn định, vững vàng. Ai đó có thể đánh giá rằng bạn đang quá nhạy cảm và trở nên mềm yếu, tuy nhiên bạn lại thấy chẳng có gì là sai trái với những mong muốn của chính mình. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay rất có sức thuyết phục, bạn sẽ chẳng để ai rời khỏi "phe" của mình, trừ phi biết rõ họ sẽ làm gì. Điều này có thể khiến bạn trở thành kẻ ưa kiểm soát, nhưng hoàn toàn là dễ hiểu thôi, vì công việc của bạn phụ thuộc vào họ mà. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay chính là lúc để sử dụng tất cả những nguồn nội lực mà bạn có để thực hiện công việc, Ma Kết sẽ chứng tỏ được năng lực của mình trong mắt mọi người. Gạt bỏ đi sự rụt rè, bạn sẽ cho mọi người thấy bạn thực sự là ai. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mâu thuẫn có thể sẽ nổ ra trong các mối quan hệ ngày hôm nay, khiến Bảo Bình và một nửa trải qua một ngày không thoải mái cho lắm. Thay vì cãi vã, vì sao cả hai không ngồi lại, thẳng thắn thảo luận trên tinh thần cầu thị nhỉ?

Song Ngư (19/2-20/3)

Đầu ngày mới, Song Ngư giải quyết công việc với thái độ chểnh mảng, thiếu tập trung, và bạn chỉ bù đắp cho những sai lầm của mình vào buổi chiều. Tuy nhiên, ai đó vẫn không ngừng trách mắng bạn vì sự thiếu toàn tâm, toàn ý đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo